รู้ตัวได้แล้วนะ! 7 พฤติกรรมสุดเห่ย ที่ทำให้ผู้ชายหาย ตุ๊ดเมิน

อ่าน 3,851ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวโสด หรืออยู่ในโหมดของคนโดนเท อย่ามัวแต่ยืนงงในดงคนมีคู่อยู่เลยค่ะ เรียนเชิญให้เซมากองรวมกันตรงนี้ เพราะวันนี้ GangBeauty จะมาช่วยตอบคำถามที่ค้างคาใจ ว่าทำไมคุณถึงยังไม่มีใครเอาทำแฟนสักที ของแบบนี้อาจไม่ได้ขึ้นอยู่ที่หน้าตา แต่เป็นเรื่องนิสัยล้วนๆ พฤติกรรมอะไรของคุณที่ทำให้ถูกมองว่าไม่น่าคบ ผู้ชายไม่ปลื้ม ตามไปเช็คตัวเองพร้อมๆกันได้เลย

1. คิดไปเองว่าสวย: pinterest.com

ความมั่นใจในตัวเองเป็นสิ่งที่ดีค่ะ แต่อย่ามั่นมาก เพราะประเภทที่คิดว่าตัวเองสวย เลิศ เชิ่ด หยิ่ง ตกม้าตายขึ้นคานมาหลายคนเเล้วนะคะ ผู้หญิงหลงตัวเองผู้ชายไม่ปลื้มนักหรอกค่ะ หรือถ้าสวยจริงๆ ก็มักถูกจัดอยู่ในลิสต์ของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่กล้าจีบ ทางที่ดีอย่ามั่นมาก ทำตัวเฟรนด์ลี่เข้าไว้ดีกว่า

2. นึกถึงแต่ตัวเอง


: pinterest.com


ทำอะไรนึกถึงแต่ความสุข หรือผลประโยชน์ของตัวเอง ไม่แคร์ว่าใครจะเดือดร้อนหรือเปล่า คนแบบนี้มีอยู่เยอะมากในสังคม เรียกภาษาบ้านๆก็คือคนเห็นแก่ตัวนั่นแหละค่ะ เป็นใครก็คงไม่ชอบทั้งนั้น ต่อให้สวยแค่ไหนก็เซย์โนว์

3. เจ้าชู้

คนเจ้าชู้ คบหา หรือคุยกับใครหลายคนพร้อมๆกัน คบใครไม่ได้นาน เห็นความรู้สึกของคนอื่นเป็นของเล่น หรือเป็นแค่ตัวเลือก คนแบบนี้รักใครไม่เป็นนอกจากตัวเอง ไม่เคยเป็นผู้ให้ ก็อย่าหวังว่าจะได้รับความรักจริงๆจากใครเลยค่ะ

4. ยอมหักไม่ยอมงอ

ชอบเอาชนะ เถียงเอาเป็นเอาตาย แม้จะเป็นฝ่ายผิดแต่จะไม่ยอมรับในความผิดพลาดของตัวเอง ไม่เคยเป็นฝ่ายยอม ความรักไม่ใช่การแข่งขัน ถ้าต้องแพ้บ้างแล้วความสัมพันธ์ยังดีอยู่ มันก็คุ้มที่จะเเพ้นะคะ

5. เอาแต่ใจ


: pinterest.com

คิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่ฟังความคิดเห็นของคนอื่น อย่าว่าแต่แฟนเลยค่ะ คนแบบนี้อยู่ร่วมกับคนอื่นยาก

6. ปากเสีย: pinterest.com

พูดทุกอย่างที่คิด แต่ไม่คิดก่อนพูด ปากตรงกับใจมากเกินไป จนกลายเป็นคนปากเสีย ช่างติ ขี้ด่า ไม่รู้จักพูดจาอ่อนหวาน ทำให้คนที่อยู่ด้วยรู้สึกไม่ดีและไม่อยากอยู่ด้วยในที่สุด

7. ไม่รู้จักช่วยตัวเอง

เอะอะอะไรก็ต้องพึ่งพาคนอื่นตลอด ทำอะไรด้วยตัวเองไม่เป็น ไปไหนต้องคอยไปรับไปส่ง ผู้ชายเขาอยากได้แฟนนะคะ ไม่ได้อยากเพิ่มภาระ

ถ้ารู้ตัวว่าเป็นแบบนี้อยู่ รีบปรับปรุงนะคะ ก่อนจะไม่เหลือใครบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"แต่งงานลูกสะใภ้สามีความรักความมีเสน่ห์ตกหลุมรักชินกับการอยู่คนเดียวหนุ่มบ้านๆแม่สามี