ใจละลายเลย!! 5 ลุคของผู้หญิงที่ทำผู้ชายใจเต้นแรง อยากได้มาเป็นแฟน!!

อ่าน 2,877

สเปคคนที่ชอบ แน่นอนไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องมีในใจกันอยู่แล้ว ว่าคนแบบไหนที่จะทำให้ตกหลุมรัก หรือชอบจนอยากได้มาเป็นแฟน วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 ลุคของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบและอยากได้มาเป็นแฟนมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยย:pinterest.com

1. ผู้หญิงเก่ง และดูแลตัวเองได้

:คุณสาวๆหลายคนคิดว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงเก่ง ซึ่งนั้นเป็นความคิดที่ผิดค่ะ เพราะผู้ชายก็ชอบผู้หญิงเก่งและดูแลตัวเองได้เหมือนกัน พวกเขาจะรู้สึกทึกในความเก่งและแน่นอนเขาชอบที่ผู้หญิงดูแลตัวเองได้ ไม่ใช่รอพึ่งเขาอย่างเดียว

:pinterest.com

2. ผู้หญิงเซ็กซี่:เชื่อว่าคุณผู้ชายทุกคนก็ชอบค่ะ แต่ไม่ได้หมายถึงเซ็กซี่แบบแทบจะถอดหมดอะไรแบบนี้นี้นะคะ หมายเซ็กซี่ออกมาจากข้างใน แต่งตัวนิดหน่อยก็รับรู้ถึงความเซ็กซี่แล้ว ไม่อ่อนต่อโลก รู้เรื่องบนเตียงด้วย รู้ว่าต้องทำตัวแบบไหนในแต่ละช่วงเวลา แบบนี้จะไม่ให้เขาปลื้มได้ยังไงคะ

:pinterest.com

3. ผู้หญิงมั่นใจในตัวเอง

:อย่างที่เคยพูดไว้ในหลายๆบทความว่าผู้หญิงที่ทำอะไรด้วยความมั่นใจมีเสน่ห์และน่ามองสุดๆเลย และผู้ชายก็เห็นด้วยกับเหตุผลนี้

:pinterest.com

4. ผู้หญิงน่าค้นหา

:สาวๆประเภทนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสเปคของคุณผู้ชายที่ชอบความท้าทายค่ะ เป็นสาวๆที่ไม่ค่อยแสดงตัวตนออกมามากนัก อาจจะขี้อาย หวงคามเป็นส่วนตัว ออกแนวลึกลับๆหน่อย มันทำให้เขาอยากทำความรู้จักมากขึ้น อยากเขาไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอ

:pinterest.com5. ผู้หญิงร่าเริง

:แน่นอนสิค่ะใครบ้างจะไม่อยากอยู่กับคนร่าเริ่ง ผู้ชายก็เหมือนกันสเปคส่วนใหญ่ต้องมีสาวสุดแสนร่าเริงอยู่ในนั้น เพราะพวกเธอมักมีรวยยิ้มอยู่เสมอๆ มันทำให้เขายิ้มตามได้และรู้สึกผ่อนคล้ายเวลาที่อยู่ด้วยกัน

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"พูดคุยความรักทักคนที่แอบชอบผู้ชายแอบชอบความสัมพันธ์ความรักน้อยใจพฤติกรรมผู้ชายตัดออกจากชีวิตผู้หญิง