หยุดทำแบบนี้เถอะ!! ผู้หญิงแบบนี้แหละเสี่ยงจะโดนผู้ชายทิ้ง!!

อ่าน 9,428

บางครั้งนิสัยส่วนตัวของเราเองก็เป็นอุปสรรคต่อความรักได้เหมือนกัน เพราะอะไรที่มันมากเกินไปมันก้ไม่ดี ไม่มีใครรับเราได้ทุกเรื่องหรอก สิ่งที่ต้องทำคือการปรับตัวเข้าหากันตั้งหาก วันนี้ GangBeauty เลยมีนิสัยของผู้หญิงที่ควรเลิกทำเพราะเสี่ยงโดนผู้ชายทิ้งมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยยย

1. จู้จี้ขี้บ่น:แน่นอนว่าผู้ชายทราบดีว่าผู้หญิงกับความขี้บ่นเป็นของคู่กัน แต่มันต้องมีขอบเขตบ้างค่ะ ไม่ใช่บ่นใส่เขาทุกเรื่อง ตั้งแต่สากกระเบื้อยันเรือรบ แบบนั้นผู้ชายที่ไหนเขาจะทนคบต่อใช่ไหมละคะ

:pinterest.com

2. เจ้าชีวิต ชอบบงการ

:บอกเลยค่ะ ท่องไว้ในใจให้จำได้ว่าคุณเป็นแฟนเขาไม่ใช่แม่ ฉะนั้นคุณไม่มีสิทธ์ไปชี้นิ้วสั่งเขาว่าเขาต้องทำอะไรบ้าง แบบนั้นผู้ชายไม่ชอบค่ะ เขาอยากได้แฟนไม่ได้อยากได้แม่คนที่ 2:pinterest.com

3. ทำตัวมีอำนาจเวลาอยู่ต่อหน้าเพื่อนเขา

:สำหรับผู้ชายแล้วจะมีคติว่า "ไม่ได้กลัวแฟน แค่เกรงใจเฉยๆ" ดังนั้นสิ่งที่เขาต้องการคือคนที่แสดงความรัก ดูแลเอาใจใส่ ร่าเริงเข้ากับเพื่อนเขาได้ เขาก็จะรู้สึกว่าเขามีความสุข แต่หากคุณไปใช้อารมณ์ทุบตี หรือ ด่าทอคนรักของคุณเสียงดัง เขาจะรู้สึกว่าคุณไม่ให้เกียรติ

:pinterest.com

4. ขี้หึงเกินเบอร์

:ผู้หญิงขี้หึงเล็กๆมันดูน่ารักค่ะ แบบแสดงออกมาให้เขาเห็นเล็กน้อยให้เขารู้ว่าคุณหึงอยู่ แต่การขี้หึงเกินเหตุจากความรน่ารักมันจะกลายเป็นไม่น่ารักค่ะ และมันจะกลายเป็นความน่ารำคาญในที่สุด

:pinterest.com5. ทะเลาะเมื่อไหร่ต้องมีคำว่าเลิก

:ผู้หญิงส่วนใหญ่เสพติดการง้อจากคนรัก เพราะในช่วงเวลาที่คุณถูกง้อนั้นจะรู้สึกว่าเป็นคนที่พิเศษสามารถทำอะไรก็ได้ จนบางครั้งทะเลาะกันหรือผิดใจกันในเรื่องที่เล็กมากๆ แต่คุณกลับฉุนเฉียวซะใหญ่โต และเล่นใหญ่ทุกครั้งก็คือการบอกเลิกในตอนที่กำลังโมโห แรกๆคนรักของคุณเขาจะรู้สึกว่าเขารักคุณจนไม่อยากเสียไป แต่หากเขาฟังบ่อยๆจนเป็นความเคยชิน สักวันคนรักของคุณเขาจะหันหน้าหนีและไปโดยไม่ลังเลเพราะเขาหมดความอดทน

:pinterest.com
บทความ "ความรัก"การทะเลาะกันชีวิตคู่ความสัมพันธ์คนที่ใช่มีกิ๊กความรักผู้หญิงคู่รักผู้ชายความรักความสัมพันธ์คู่รัก