อุ่นใจเพราะมีเธอ! 21 ภาพช่วงเวลาของคนรักกัน ที่ถ้าไม่รักก็คงไม่ยอม

เข้าชม : 7,159   |  วันนี้ GangBeauty จะชวนคุณมาฟินจิกหมอน ไปกับภาพการ์ตูนคู่รักสุดโรแมนติก ในชื่อชุด Touch ฝีมือของ ยอง ซีอุน หรือที่รู้จักกันในนาม Zipcy ศิลปินเกาหลีวัย 29 ปี ที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ เธอเริ่มวาดภาพตั้งแต่อายุเพียง 4 ขวบ และค่อยๆพัฒนาฝีมือมาเรื่อยๆ โดยส่วนที่เธอให้ความสำคัญมากที่สุดก็คือดวงตา ที่จะต้องถ่ายทอดความรู้สึกรักออกมาให้ชัดเจนที่สุด ภาพวาดของเธอจะสวยงามและอบอุ่นแค่ไหน ตามไปชมพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

#1 เพียงสบตาเท่านั้น#2 ไหล่ของเธอ หมอนของฉัน
#3 ดูแลกันและกันเสมอ#4 เธอ ในมุมที่มีแต่ฉันที่เคยได้เห็น#5 ให้ฉันได้ดูแลเธอ#6 ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ารัก#7 สัมผัสที่เฝ้ารอ#8 กินอะไร ไม่สำคัญเท่ากินกับใคร#9 ผ้าห่มที่อุ่นที่สุด คือผ้าห่มผืนที่มีเธออยู่ด้วย#10 เชื่อใจเธอได้เสมอ#11 เธอคนนี้ ให้มองอีกกี่ปีก็ไม่เบื่อ#12 ช่วงเวลาธรรมดาที่แสนพิเศษ#13 เคยไหม ตกหลุมรักแฟนตัวเอง#14 อยากหลับไปพร้อมๆกับเธอ#15 ถ้าเหนื่อยก็มาพักตรงนี้ได้เสมอ#16 ถึงไม่มีใคร ก็รู้ว่ายังมีเธอ#17 ลมหายใจเดียวกัน#18 ในนั้นน่าสนใจกว่าฉันเหรอ#19 อยากตื่นมาเจอเธอในทุกๆวัน#20 ยิ่งรักยิ่งกลัว#21 กลัวว่าวันหนึ่ง จะไม่เป็นเหมือนวันนี้เป็นการถ่ายทอดมุมมองความรักของผู้เขียนออกมาได้อย่างงดงาม ละมุนละไม ดีต่อใจมากๆเลยนะคะ Touch สัมผัสที่ใครหลายคนโหยหา ส่วนใครที่มีความรักดีๆอยู่แล้ว รักษาไว้ให้ดีอย่าปล่อยให้หลุดมือนะคะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : boredpanda.com

#ศิลปะ #อนิเมะ #ความรัก #ภาพเขียน #ความสัมพันธ์ #การ์ตูน
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |