ก็ใจมันหายละลายไปกับเธอ!! 5 อาการที่บอกว่าคุณกำลังตกหลุมรักเข้าแล้ว!!!

อ่าน 2,130

บางครั้งความรักก็เข้ามาหาเราเอง โดยที่เราไม่รู้ตัวสักนิดเลยว่ากำลังเผลอกมอบหัวใจให้ใครไปหรือเปล่า วันนี้ GangBeauty เลยมีอาการของคนตกหลุมรักมาฝากค่ะ ให้คุณสาวๆลองไปเช็กตัวเองกันดู กำลังรู้สึกแบบนี้อยู่หรือเปล่า ถ้ารู้สึกคุณกำลังตกหลุมรักใครให้เข้าแล้วล่ะ ไปดูกันเลยจ้าาา:pinterest.com

1. คิดถึงตลอดเวลา

:ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ ในความคิดของคุณก็มีคน คนนั้นอยู่ด้วยเสมอ ไม่สามารถเอาเรื่องของเขาออกจากหัวตัวเองได้สักที แถมเวลาที่คุณแอบคิดถึงเขา ก็ยังทำให้คุณแอบยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว

:pinterest.com

2. ดีใจที่ได้เจอกัน:เพราะในความคิดของคุณมีแต่เขา แน่นอนว่ามันทำให้คุณดีใจเวลาที่ได้เจอเขา อาจจะเป็นเวลาที่ไม่นานแต่ก็ยังได้เห็นหน้า แล้วมันทำให้ทั้งวันของคุณเป็นวันที่สดใสได้

:pinterest.com

3. เปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น

:แน่นอนเวลาที่เราตกหลุมรักใครสักคน เรามักจะอยากเป็นคนที่ดีที่สุดในสายตาเขา นั่นเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้คุณพยายามพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น เพื่อที่จะอยู่ในสายตาเขา

:pinterest.com

4. พูดแต่เรื่องเขาให้เพื่อนฟัง

:ก็คนมันชอบ คุณเลยมักจะพูดถึงเขาตลอดเวลา เพราะคุณอยากแบ่งปันเรื่องราวของเขาให้เพื่อนๆ ของคุณฟัง ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ตอกย้ำว่า คุณคิดถึงเขาอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

:pinterest.com5. อยากเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเขา

:พอรู้จักกันแล้ว แน่นอนว่าคุณอยากจะรู้จักตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่เขาชอบ ครอบครัวของเขา การงานที่เขาทำอยู่ รวมถึงเพื่อนๆ ของเขา

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สุขภาพชีวิตคู่น้อยใจผู้หญิงผู้ชายความสัมพันธ์ความรู้สึกคำพูดห้ามสาระน่ารู้ความรักเลิกรา