ยิ่งทำยิ่งหลงรัก!! 5 อย่างที่ผู้ชายชอบมากๆถ้าผู้หญิงทำให้!!

เข้าชม : 9,306   |                  คนสองคนที่มีความรักมอบให้กัน แน่นอนมันต้องมีอะไรบ้างอย่างที่คนรักทำให้แล้วชอบมากๆบ้างแหละ ยิ่งทำยิ่งชอบ ยิ่งรัก ยิ่งหลง วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 อย่างที่ผู้ชายชอบมากๆเวลาที่คนรักอย่างคุณทำให้กับเขา ตามไปดูกันเลยจ้าาาภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. เวลาที่คุณทำให้เขายิ้มได้

:การที่คุณสาวๆเป็นคนร่าเริง และสดใสอยู่เสมอๆ แค่นี้เขาได้อยู่ใกล้ๆคุณก็มีความสุขแล้ว และเขาก็หวังว่าคุณจะเป็นแบบนี้ตลอดไป


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. แอบมองเขา

:การถูกแอบมองด้วยความรักเป็นอะไรที่มีความสุข แน่นอนว่าคุณผู้ชายชอบสถานการณ์แบบนี้มากๆ มันทำให้เขารู้สึกว่าได้รับความสนใจจากคุณ และเขาเป็นที่หนึ่งสำหรับคุณเสมอๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เวลาเล่นผมหรือลูบหลัง

:ไม่ใช่แค่คุณเท่านั้นที่ชอบโดนสัมผัส เพราะคุณผู้ชายก็ชอบเหมือนกัน เห็นผู้ชายที่เป็นสิ่งมีชีวิตที่ดูนิ่งๆ ไม่ค่อยพูดอะไรมากนัก แต่เชื่อเถอะค่ะว่าพวกเขาก็ต้องการการสัมผัสจากคนที่รักด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการกอด การเล่นผมเบาๆ การลูบหลัง ลูบไหล่


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. เวลาที่คุณสวมกอดเขา

:ผู้ชายทุกๆคนชอบการถูกอ้อนมากๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลานอนค่ะ การได้นอนกอดกัน หรือสาวๆ เอาหน้ามาซุกอ้อมอกอ้อมแขน ถือเป็นอะไรที่หนุ่มๆเค้าชอบมากเป็นพิเศษ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. เวลาที่คุณพยายามทำอะไรเพื่อเขา

:การถูกเซอร์ไพรส์เป็นอะไรที่ทุกคนอยากเจอค่ะ ยิ่งคุณพยายามทำอะไรให้เขาสักอย่าง และเป็นสิ่งที่คุณไม่ถนัด เขายิ่งปลื้มคุณค่ะ อย่างเช่น ทำอาหารให้เขาทั้งที่คุณทำไม่เป็น อะไรประมาณนี้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


#ความสัมพันธ์ #คู่รัก #ความรัก #นิสัย #ผู้ชาย #ผู้หญิง
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |