ไม่มีหมดโปรโมชั่น!! 5 เคล็ดลับรักจริง รักนาน ไม่ต้องกลัวตกกระป๋อง!!

อ่าน 1,990

สำหรับความรัก แน่นอนว่าหลายๆคนมักมีคำว่า "ระวังหมดโปรโมชั่น" ต่อท้ายเสมอๆ แบบเขาไม่รักจริงหรอก ก็แค่คบเล่นๆ ไม่เกินสามเดือนเลิก! โถ่ถัง...อวยพรกันได้ดีเหลือเกิน วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 เคล็ดลับช่วยให้รักราบรื่นไม่ต้องกลัวหมดโปรโมชั่นมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยยย

:pinterest.com1. ใส่ใจความรู้สึกกันและกัน

:ความรักคือการใส่ใจกันและกันค่ะ เป็นสิ่งที่ต้องมี คุณสองคนถึงจะคบกันได้นาน และถือเป็นข้อที่ทำได้ยากมากๆค่ะ เพราะมนุษย์เรามักจะใส่ใจกันแค่เพียงตอนเริ่มรักเท่านั้น พอนานวันเข้าความใส่ใจมันก้น้อยลงไปเอง ฉะนั้นอย่าลืมใส่ใจดูแลกันนะคะ

:pinterest.com

2. เสมอต้นเสมอ

:หลายๆคู่มักเลิกรากันไปด้วยเหตุผมว่า "ความรักที่มีให้กันมันลดน้อยลง" ฉะนั้นถ้าอยากให้รักของคุณเป็นรักที่ยาวนาน อย่าลืมความรู้สึกแรกที่ได้รักกันนะคะ ความเสมอต้นเสมอปลายจะทำให้ความรักของคุณไม่เก่า เป็นรักที่ใหม่เสมอๆ:pinterest.com

3. แสดงความรักให้กันเสมอๆ

:อย่าคิดว่าแค่รักกันก็พอนะคะ เพราะการแสดงความรักให้กันและกันก้เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน เพราะถ้าไม่แสดงออกเขาก็ไม่รู้หรอกว่าคุณรักเขามากแค่ไหน ฉะนั้นมีโอกาสก็บอกรักเขาบ้าง หรือจะกอดหรอจุ๊บกันบ้างก็ได้

:pinterest.com

4. หาเวลาไปเที่ยวด้วยกัน

:อยู่แต่ในสถานที่เดิมๆมันก้เบื่อกันได้ ฉะนั้นหาเวลาว่างแล้วไปเที่ยวกันเถอะค่ะ สถานที่ใหม่ๆ สถานการณ์ใหม่ๆจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณดีขึ้น

:pinterest.com

5. จัดเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆให้กัน:การจัดเซอร์ไพรส์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้ความรักของคุณหวานชื่นขึ้นค่ะ ฉะนั้นวันสำคัญ หรือโอกาสพิเศษๆ จัดเซอร์ไพรส์ให้กันและกันก็ได้ค่ะ

:pinterest.com

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่แท้คู่ชีวิตคุณสมบัติการใช้ชีวิตรักแท้ความรักคุณสมบัติคุณค่าชีวิตคู่ความสัมพันธ์