ระวังเขางอก! 5 เทคนิคสับรางของหนุ่มๆ ไม่อยากโง่ต้องรู้ไว้

อ่าน 4,258

แฟนของฉันไม่เจ้าชู้ ไม่เคยทำให้หนักใจ เพราะเขาไม่เคยคิดนอกใจ และเขาจริงใจกับฉันมากๆ ถ้าเป็นจริงอย่างนั้น ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ แต่ถ้าคุณลองมองให้ลึกดูให้ดี คุณอาจจะพบความผิดสังเกต และพบว่าสิ่งที่เชื่อมาตลอดไม่ใช่เรื่องจริง ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่ากับ 5 เทคนิคสับรางของหนุ่มๆ ไม่อยากโง่ต้องรู้ไว้

1. อ้างชื่อคนที่คุณรู้จักpixabay.com

เมื่อผู้ชายอยากจะออกไปเจอ น้องกิ๊ฟ เชอร์รี่ น้องวาย หรือสาวคนอื่นๆของเขา จะไม่ใช้ข้ออ้างเดิมๆ อย่างติดงาน มีประชุม เพราะเชยเกินไป และมีโอกาสที่จะถูกจับได้ วิธีนัดสาวอื่นโดยไม่ให้คุณรู้สึกสงสัย ก็คืออ้างชื่อคนที่คุณรู้จัก หรือเกรงใจ จะได้ไม่กล้าโทรไปกวน และเต็มใจให้ไปแต่โดยดี เช่น อ้างว่าไปทำธุระกับแม่  หรือไปกับเพื่อนสนิทที่คุณก็รู้จักดี (แล้วค่อยอ้างว่าแบตหมด)

2. ล้างรถบ่อยpixabay.com

เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะรัก และดูแลรถของเขาดีเป็นพิเศษ แต่ลองสังเกตให้ดี หากช่วงไหนที่เขาล้างรถบ่อยกว่าปกติ อาจไม่ใช่เพราะเป็นคนรักสะอาด เเต่กำลังพยายามกำจัดหลักฐานที่ตกหล่นอยู่บนรถ ตอนที่เขาแอบเอาตุ๊กตาหน้ารถตัวอื่นมานั่งหรือเปล่า

3. ปลอดภัยไว้ก่อน

pixabay.com

ผู้ชายเจ้าชู้ แม้จะรักสนุก แต่ส่วนใหญ่ก็จะฉลาด พวกเขาจะพยายาม safe sex ด้วยการพกถุงยางอนามัยติดตัวตลอด เพื่อป้องกันโรคติดต่อ และข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ และถ้าคุณสังเกตดีๆ มันอาจจะถูกใช้ถูกเปลี่ยนใหม่ โดยที่เขาไม่ได้ใช้กับคุณ

4. มีหลายแอคเค้าท์

อย่าชะล่าใจให้กับผู้ชายที่ยอมให้รหัสมือถือ เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ หรือแอพอื่นๆกับคุณ เพราะมันอาจไม่ได้หมายความว่าเขาบริสุทธิ์ใจจริงๆ อย่าลืมว่าเขาอาจจะมีโทรศัพท์ และแอคเค้าท์มากกว่าหนึ่งก็ได้ แต่ถ้าเขาจะพยายามนอกใจขนาดนั้น ก็ควรปล่อยเขาไปเถอะค่ะ

5. ทำให้ตายใจpixabay.com

เขาจะทำให้คุณตายใจ ด้วยการทำตัวให้เป็นปกติที่สุด คนเจ้าชู้ส่วนใหญ่ฉลาดที่จะพูดโน้มน้าวให้คนอื่นเชื่อ เขาอาจจะเคยพาคุณไปเจอญาติๆ หรือเพื่อนของเขา เพื่อให้คุณตายใจว่าคุณคือตัวจริง แต่อาจไม่ใช่คุณคนเดียวก็ได้ที่เขาพาไป คุณเป็นแค่คนอื่น เพื่อนหรือญาติของเขาอาจจะช่วยกันปิดก็ได้

อย่าโลกสวย บางครั้งการไว้ใจคผิด ก็อาจทำให้คุณกลายเป็นคนโง่โดยไม่รู้ตัวบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ในความรักเรื่องแย่ๆนอกใจความรักความรักผู้ชายเกลียดสละโสดความสัมพันธ์นิสัยผู้หญิงคู่รัก