มีรักออนไลน์ต้องเช็ก!! 5 ทริคไม่ลับเลือกคบแฟนจากโซเชียลยังไงให้ไม่ถูกหลอก!!

อ่าน 2,028

สมัยนี้คนมันเปลี่ยนไป อะไรก็เกิดขึ้นได้ สำหรับการคบใครสักคนก้เหมือนต้องดูให้ดี ยิ่งเจอกันผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆยิ่งต้องระวัง เทคโนโลยีมันก้าวไกล ช่องโหว่ก็มีมากขึ้น วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับเลือกคบแฟนจากโซเชียลมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยยย:pinterest.com

1. ก่อนจะคบข้อมูลต้องแน่น

:เพราะเป็นโลกออนไลน์ แน่นอนว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ อะไรที่เขาแสดงออกให้คุณเห็นมันอาจเป็นภาพที่เขาสร้างขึ้นมาก็ได้ เพราะฉะนั้นคุณสาวๆต้องดูให้ดี ตรวจสอบให้ดีก่อนที่จะเริ่มคุย เริ่มทำความรู้จัก อาจจะขอให้เขาเปิดกล้องคุยกัน อย่างน้อยจะได้ดูว่าเขาเป็นยังไง ที่สำคัญที่สุด คุณสาวๆอย่าพึ่งบอกข้อมูลตัวเองให้เขารู้หมดล่ะ

:pinterest.com

2. เช็กโปรไฟล์ก่อนจะเริ่มคุย:คุณสาวๆควรพิจารณาว่าหากคนที่คุณพอใจมีโปรไฟล์ดีเลิศ คิดหรือว่าเขาจะคุยกับคุณเพียงแค่คนเดียว ยกเว้นถ้าคุณไม่กลัวความผิดหวังก็สามารถลุยเข้าไปได้เลย แต่ถึงอย่างไร หากเลือกคนที่ใกล้เคียงกันได้ ก็มีโอกาสสูงที่จะคลิกกันติดในเวลารวดเร็ว

:pinterest.com

3. รูปที่ใช้ รูปจริงหรือเปล่า

:อย่างที่บอกไว้ว่า มันคือโลกออนไลน์ อะไรก็เกิดขึ้นได้ เวลาที่คุณสาวๆจะเริ่มต้นคุยกับใคร อย่าลืมตรวจดูให้ดีก่อนว่ารูปที่เขาใช้ ชื่อที่เข้าบอกคุณนะเป็นชื่อเขาไม่ใช้ชื่อที่เขาอ้างมา หรือแอบสวมรอยเป็น เพราะโดนหลอกมาเจ็บไม่ใช่เล่นๆนะคะคุณ ที่สำคัญคุณสาวๆเองก็ต้องใช้รูปจริง ชื่อจริงด้วยนะคะ เพราะเมื่อใดก็ตามที่มีการนัดเดทกัน แล้วคุณไม่เหมือนตัวจริงในรูป ก็อาจจะทำให้ทุกอย่างพังลงได้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มต้นเลย

:pinterest.com

4. นัดเจอ สถานที่ต้องปลอดภัย

:แน่นอนว่าถ้าคุณกับเขาคุยกันได้สักระยะหนึ่งแล้ว ต้องอยากเจอหน้ากันเป็นธรรมดา แต่อย่าลืมคัดเลือกสถานที่กันนิดหนึ่ง ต้องปลอดภัย ไม่ลับตาคน มีคนพลุกพล่าน เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านกาแฟ เป็นต้น และควรตรวจสอบเรื่องอาหารการกินอยู่เสมอ ไม่ใช่ความหวาดระแวง แต่เป็นการปลอดภัยไว้ก่อน

:pinterest.com5. มองโลกในแง่บวกเสมอ

:เวลาที่คุณเจอกันครั้งแรก แน่นอนว่ามันต้องมีสิ่งที่ประทับใจ และสิ่งที่น่าผิดหวัง แต่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องตัดความสัมพันธ์ในทันที คุณก็แค่ทำทุกอย่างให้สนุกและมีความสุขในแบบของคุณ โดยคิดเสียว่าได้รู้จักเพื่อนใหม่อีก 1 คน ซึ่งเพื่อนใหม่คนนี้ อาจกลายเป็นเพื่อนในระยะยาวที่ช่วยเหลือคุณได้ในอนาคตก็เป็นได้

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงความรักหมดรักปลุกเซ็กส์คู่รักความสัมพันธ์ความรักผู้ชายน้อยใจเซ็กส์ผู้หญิงชีวิตคู่ไม่รักผู้ชาย