ทนอยู่ทำไม! 6 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่กำลังนอกใจคุณ

อ่าน 1,268

เชื่อว่าตอนนี้คงมีสาวๆหลายคน กำลังอินไปกับละครกระแสแรง เรื่อง เมีย 2018 ที่สะท้อนถึงปัญหาชีวิตคู่ได้อย่างถึงพริกถึงขิง เริ่มต้นจากการนอกใจ และกลายเป็นจุดจบของคำว่าครอบครัวในที่สุด คงไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่ในเมื่อห้ามไม่ให้ผู้ชายเจ้าชู้ไม่ได้ ก็ต้องรู้ให้ทัน เพื่อตัดไฟตั้งแต่ต้นลม วันนี้ GangBeauty มีวิธีจับพิรุธคนนอกใจมาบอกกันค่ะ คนรักของคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่า ตามไปดูพร้อมๆกันเลย

1. เปลี่ยนพาสเวิร์ด: pixabay.com

เริ่มสงสัยไว้ได้เลย หากเมื่อไหร่ที่คุณไม่สามารถใช้พาสเวิร์ด หรือรหัสผ่านเดิมเพื่อปลดล๊อคมือถือ โน๊ตบุ๊ค รวมถึงแอคเคาท์ต่างๆบนโซเชี่ยลของเขาได้ แม้แต่อะไรที่ไม่เคยมีรหัส เขากลับตั้งรหัสล๊อคอย่างแน่นหนา เมื่อถามก็มีท่าทีบ่ายเบี่ยง กลายเป็นคนหวงความเป็นส่วนตัว หรือกำลังปกปิดความลับอะไรอยู่กันแน่

2. ช่องแชทร้างผิดสังเกต

: pixabay.comอีกประเภทคือคนที่นอกใจ แล้วพยายามจะทำเนียน ไม่หวงโทรศัพท์ ใช้รหัสผ่านเดิม เมื่อคุณเปิดดูก็พบแต่ช่องแชทที่ว่างเปล่า ร้างจนผิดสังเกต ทำเหมือนไม่ได้คุยกับใครนอกจากคุณ เช็คให้ชัวร์ว่าไม่ได้คุยจริงๆ หรือทำลายหลักฐาน

3. มีธุระกลางดึก

มักมีข้อความ หรือสายเข้ามาหาเขาตอนกลางคืนบ่อยๆ ซึ่งตามหลักแล้วหากไม่ใช่ธุระที่สำคัญ เวลานอนควรเป็นเวลาส่วนตัว ที่แม้จะเป็นเรื่องงานก็ไม่ควรรบกวน และถ้าจากหลังจากวางสาย คนรักของคุณต้องขอตัวออกไปทำธุระ ฟันธงเลยว่าแอบนอกใจแน่นอน

4. ใช้เวลากับเพื่อนที่คุณไม่รู้จัก

เมื่อคนรักของคุณเริ่มอ้างว่าติดธุระ หรือขอใช้เวลาอยู่กับเพื่อนมากเป็นพิเศษ และเมื่อคุณถามมักจะได้ยินชื่อแปลกๆ อ้างว่าเป็นเพื่อนใหม่ หรือเพื่อนที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน

5. ใช้เงินเก่ง

: pixabay.com

ใช้เงินเก่งผิดสังเกต มีรายจ่ายแปลกๆที่ไม่มีที่มา เช่น ค่าโรงแรม ร้านอาหาร ที่สำคัญไม่ได้ใช้กับคุณ

6. มีกลิ่นแปลกๆ: pixabay.com

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะใช้น้ำหอม และหากคนรักนอกใจคุณจริง คุณจะเริ่มได้กลิ่นแปลกๆติดตัวเขามา อาจจะเป็นบนรถ หรือบนเสื้อผ้าของเขา

อย่าเอาแต่คิด มัวแต่จินตนาการ หากสงสัยว่าแฟนนอกใจ ต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา เอาให้เห็นกับตา ผู้ร้ายจะได้ดิ้นไม่หลุดค่ะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายคู่รักความรักโซเชียลความสัมพันธ์อันเฟรนด์ลบแฟนเก่าผู้หญิงความรักทะเลาะไม่รักความสัมพันธ์น้อยใจหมดรัก