แล้วไงใครแคร์! 4 ทริคโสดอย่างไร ให้แฟนเก่าเสียดายที่ทิ้งคุณ

อ่าน 1,192

อยู่ดีๆก็หาย ไลน์ไม่ตอบ อยู่ดีๆก็โสด แบบไม่ทันได้ตั้งตัว โสดแล้วยังไงต่อ จะนั่งร้องไห้เสียใจ กอดขาของเขาเอาไว้ ยอมลดค่าของตัวเอง? หวังว่าสาวๆชาว GangBeauty จะไม่ทำแบบนั้นนะคะ แต่ถ้าไม่รู้จะวางตัวอย่างไร ตามไปดูพร้อมๆกันเลย กับ 4 ทริคโสดอย่างไร ให้แฟนเก่าเสียดายที่ทิ้งคุณ...

1. โสดสตรอง: pixabay.com

แค่อกหักคงไม่ถึงกับตาย แค่ถูกผู้ชายทิ้งไปทำไมต้องแคร์ อย่ามัวแต่นั่งเสียใจ ฟูมฟายเหมือนคนไร้ค่า นอกจากเขาจะไม่กลับมาแล้ว มีแต่จะมองคุณอย่างน่าสมเพช โสดแล้วต้องสตรอง ทำให้เขาเห็นว่าคุณอยู่ไหว แถมอยู่ได้ดีด้วย

2. โสดแล้วสวย: pixabay.com

ดูแลตัวเองให้ดูดี เคยดีแค่ไหนต้องดีกว่าเดิม จะแต่งตัวเปรี้ยว หั่นผมสั้นแบบอรุณา ก็ไม่มีใครว่า เพราะไม่มีใครมาคอยห้ามคุณ เป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ วางตัวให้ดี มีชีวิตที่ดี เอาสมองไปโฟกัสที่เรื่องงาน เรื่องเงิน ดีกว่ามานั่งเครียดเรื่องผู้ชายห่วยๆ

3. โสดแล้วมีเสน่ห์

: pixabay.com

ใครจะทิ้งก็ช่างเขา ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวบนโลก ผู้ชายดีๆที่ยังโสดอาจกำลังรอคอยคุณอยู่ เปลี่ยนมุมมองใหม่ สร้างทัศนคติดีๆให้กับตัวเอง แล้วมันจะช่วยดึงดูดคนดีๆให้เข้ามาในชีวิต อย่างที่เขาว่า ศีลเสมอกันจึงจะอยู่ด้วยกันได้ หาเสน่ห์ในตัวเองให้เจอ

4. มีความรักดีๆ: pixabay.com

ท่องเอาไว้ว่ารักครั้งใหม่ต้องดีกว่า ไม่ใช่เพื่อประชดใคร แต่เพื่อตัวของคุณเอง ดูคนดูให้นาน ต้องเลือกให้ดี ถ้าได้ไม่ดีไม่ต้องมีดีกว่า แค่แฟนหาเมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ

ใช้ชีวิตโสดให้มีความสุขที่สุด นานๆทีจะได้โสดต้องรีบกอบโกยไว้นะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผลสำรวจความรักเนื้อคู่คนโสดสเปคผู้ชายคู่รักรักแท้ข้อดีนิสัยผู้หญิงคู่แท้ไม่มีแฟน