แก่แล้วรักป่ะ?? 5 เคล็ดลับพิชิตใจหนุ่มรุ่นน้อง รับร้องต้องหลงรักคุณชัวร์!!

อ่าน 1,696

แม้ว่าอายุจะเพิ่มมากขึ้นทุกวันๆ แต่แน่นอนเรื่องของความรักมันไม่เกี่ยวกับอายุสักหน่อยนี่นา ยังไง้ยังไงสำหรับชีวิตของผู้หญิงก็อยากมีผู้ชายแบบ บอสวศิน ในเมีย 2018 เป็นคนรักกันทั้งนั้นแหละ ฉะนั้นวันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับพิชิตใจหนุ่มรุ่นน้องมาฝากค่ะ เตรียมสมุดจดแล้วเอาไปใช้ได้เลย.....

:pinterest.com1. หนุ่มๆแพ้สิ่งที่เรียกว่า "ความเอาใจใส่"

:การมีคนคอยดูแลเอาใจใส่ล้วนเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากมีค่ะ หนุ่มน้อยทั้งหลายเองก็เหมือนกัน เขาชอบการที่เขาได้รับการเอาใจใส่ แบบเล็กๆน้อยๆที่ทำให้เขารู้สึว่าเขาสำคัญสำหรับคุณ และเขาเป็นที่ 1 สำหรับคุณ

:pinterest.com

2. เป็นที่พึ่งให้เขาได้

:อย่าพึ่งคิดว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบที่จะเป็นผู้นำฝ่ายเดียวนะคะ บางครั้งเขาก็อยากจะเป็นผู้ตามบ้าง ยิ่งกับหนุ่มๆที่อายุน้อยกว่าคุณยิ่งชอบผู้หญิงที่มีความสามรถ และเป็นผู้นำให้กับเขาได้ เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้เขาได้:pinterest.com

3. มีเหตุผล

:แน่นอนเรื่องของช่องว่างด้านอายุต้องมีผลต่อการคบกันอยู่แล้ว สิ่งที่สำคัญคือคุณต้องเป็นคนที่มีเหตุผลค่ะ ไม่ว่าจะทำอะไรต้องคิดให้ดี และใช้เหตุผลมากกว่าใช้อารมณ์ เพราะถ้าคุณใช้แต่อารมณ์ แน่นอนว่าความสำพันธ์ของคุณสองคนคงจบกันแบบรวดเร็ว

:pinterest.com

4. มีแฟนเด็กก็ต้องรู้ทันเด็กค่ะ

:เพราะปัญหาเรื่องอายุ ฉะนั้นคุณจะทำตัวเป็นสาวแสนโบราณก็ไม่ได้ ฉะนั้นอย่าลืมเช็กอัพเดตเรื่องราวใหม่ๆ เทรนด์ใหม่ๆบ้าง เวลาที่คุณกับเขาคุยกันจะได้คุยกันรู้เรื่องและไม่รู้สึกแตกต่าง

:pinterest.com

5. ทำตัวน่ารักๆเวลาอยู่กับเขา:อย่าคิดว่าการที่คุณอายุมากกว่าเขาจะต้องทำตัวเป็นผู้ใหญ่ตลอดเวลา แสดงด้านที่เป็นเด็กออกมาบ้าง ทำตัวน่ารักๆ มุ้งมิ้งๆเวลาอยู่กับเขา มันจะทำให้คุณน่าเข้าหามากขึ้น

:pinterest.com

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักการกระทำและคำพูดพูดคำว่ารักรักครั้งใหม่เถียงกันคู่รักการกระทำอาการคนอกหักแสดงความรักบอกรักความรัก