6 วิธีง้อ "แฟนเก่า" ให้กลับมาเป็น "แฟนใหม่" เราอีกครั้ง!!!

อ่าน 3,279

ถ่านไฟเก่ามันครุ เคยได้ยินกันมั้ยเค้าเอาไว้ใช้เปรียบเทียบความรักของคน2คนที่เคยเป็นแฟนเก่ากัน แต่ตอนนี้เริ่มกับมาคุยดีได้ เริ่มมีความรู้สึกดีๆต่อกันอีกครั้ง ไม่แปลกที่วันนั้นคุณทั้งคู่อาจจะเลิกกันเพราะเหตุผลต่างๆของแต่ละคู่ จากกันด้วยความเสียใจ เสียดายที่รักครั้งนี้มันไปต่อไม่ได้ ไม่ได้เป็อย่างที่หวังเอาไว้ ต้องเลิกทั้งๆที่ข้างในใจก็ยังรักอยู่ แต่พอมาวันนึงความโกรธ ความเสียใจมันหาไปหมดแล้วเพราะเวลาช่วยรักษามันจนหายดี พอวันนึงคุณกลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วถ่านไฟเก่าดันครุขึ้นมาอีกครั้งแบบนี้จะทำไงดีละเนี่ย

ภาพจาก pinterest1.ดูว่าเค้ารักเราอยู่มั้ย

ถ้ายังรักอยู่แล้วไม่แสดงออก ไม่มีใครเข้าใจคุณหรอกว่าคุณกำลังรู้สึกอย่างไร การเปิดใจพูดตรงๆ สารภาพไปตรงๆเลยว่าคุณอยากกลับไปหาเค้า และเค้าพร้อมมั้ยที่จะให้เรากลับไปคุณและเค้ายังมีความรู้สึกดีๆให้กันอยู่หรือไม่วิธีง้อแฟนเก่า ที่ช่วยเปิดเส้นทางให้รักรีเทิร์นครั้งนี้ราบรื่นยิ่งขึ้น

ภาพจาก pinterest

2.แก้ไขสาเหตุที่ทำให้เลิกกัน

คิดหาสาเหตุที่เลิกกันว่าเป็นเพราะอะไร แล้วจัดการแก้ไขปรับปรุงตรงนั้นซะ อย่าให้มันกลับมาทำลายรักของคุณอีกภาพจาก pinterest

3. คอยดูแลอยู่ห่างๆและห่วงๆ

คอยดูแลเค้าอย่างห่างๆ ส่งLINE ไปหาถามไถ่ว่ากินข้าวหรือยัง ดูแลตัวเองด้วยนะ บอกไปเลยอยากบอกอะไร คอยดูแลห่างๆอย่างห่วงๆ

ภาพจาก  pinterest

4.บอกให้รู้ว่าคิดถึง

ถ้าเค้ายอมรับโทรศัพท์หรือรับนัดคุณแล้ว ก็อย่าปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดมือไปเด็ดขาด ถามไถ่เค้าถึงเรื่องเก่าๆ ที่คุณรู้จักดี เช่นเค้ายังคงไปกินร้านอาหารเดิมบ่อยๆ หรือเปล่า และตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่ จากนั้นก็ห้ามขาดประโยคสำคัญนี้เด็ดขาด บอกให้เค้ารู้ไปเลยว่า คุณคิดถึง และไม่เคยรู้สึกกับใครเหมือนเวลาที่อยู่กับเค้าเลย

ภาพจาก pinterest

5.ให้เพื่อนเป็นตัวช่วยเรื่องจะง่ายยิ่งขึ้น หากว่าคุณมีเพื่อนกลุ่มเดียวกัน โดยการออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ จะเปิดโอกาสให้คุณได้เจอกันบ่อยขึ้น แถมยังไม่อึดอัดนัก เพราะมีเพื่อนกลุ่มใหญ่คอยช่วยสร้างเสียงหัวเราะอยู่ตลอด และถ้าคุณอยากได้ความเป็นส่วนตัว อาจหาโอกาสปลีกตัวมาอยู่ด้วยกันสองต่อสองเสียบ้าง เผื่อถ่านไฟเก่าจะกลับมาคุกรุ่นใหม่อีกครั้ง

ภาพจาก  pinterest

6.ขอโทษเรื่องราวในอดีต

เมื่อเขายอมคุยกับคุณจนถึงจุดๆ หนึ่งแล้ว ให้คุณเอ่ยปากขอโทษความผิดพลาดในอดีตที่เราเคยทำให้เขาเสียใจ เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าเราไม่ได้เพิกเฉยต่อเรื่องเหล่านั้น และยังรู้สึกผิดอยู่เสมอ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักข้อแตกต่างบอกรักหลังเป็นแฟนก่อนเป็นแฟนผู้ชายมือที่สาม