หยุดเสียใจได้แล้ว !! 9 วิธีช่วยลืมคนรักเก่า เพื่อให้คุณกลับมาแฮปปี้อีกครั้ง !!!

อ่าน 13,137

ไม่ว่าความรักครั้งนี้ของคุณจะจบลงด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม ในเมื่อมันต้องยุติลงคุณควรเริ่มทำความเข้าใจกับความรักครั้งนี้ว่ามันผิดพลาดตรงไหนบ้าง เพื่อให้เป็นบทเรียนสำหรับคุณที่จะไม่ทำซ้ำครั้งสอง ในความรักครั้งใหม่ และวันนี้ gangbeauty ก็มาแนะนำ 9 วิธีที่จะช่วยให้คุณลืมคนรักเก่า เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความรักครั้งใหม่ที่กำลังจะเข้ามากันค่ะ !!1. คิดถึงด้านไม่ดีของเขา ให้นึกถึงข้อเสีย หรือว่าเหตุที่ต้องลืมเขาเพราะอะไร คงไม่ใช่ส่วนดีของเขาแน่ๆ และที่สำคัญอย่าหลอกหรือโกหกตัวเอง

2. ไม่เจอเขา พยายามหลีกเลี่ยงการเจอเขาแบบตัวต่อตัว เพราะเกิดเขาเผลอมาทำดีกับเรา เราจะยิ่งไขว่เขว แต่ถ้าเขามากับแฟนใหม่จะดีมาก จะได้ช้ำทีเดียว3. ไม่ไปที่ที่เคยไป หลีกเลี่ยงไปซ้ำที่เดิมๆ ที่เคยไปกับเขา

4. หากิจกรรมใหม่ที่แตกต่าง หากิจกรรมที่ต่างจากเมื่อคบเขา เช่น เขาและเราชอบฟังเพลง ป๊อบ ให้เปลี่ยนใหม่ มาฟังเพลงร็อกแทน

5. ทำตัวยุ่งๆเข้าไว้ อย่าทำให้ตัวเองว่าง ให้อยู่กับเพื่อนๆ เข้าไว้ จะเป็นช่วงหนึ่งเท่านั้น หลังจากนั้น จะสามารถอยู่คนเดียวได้ ไม่ต้องห่วง

6. ลองทำอะไรใหม่ๆ ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ เช่น ลงเรียนเพิ่ม ไปเรียนทำขนม ไปเรียนร้องเพลง ไปท่องเที่ยวที่ใหม่ๆ จะได้มีโอกาสเจอเพื่อนๆใหม่ด้วย

7. อย่าอยู่คนเดียวตอนช่วงเวลาเย็นๆ อย่านั่งมองท้องฟ้าตอนเย็นๆ เพราะมันจะเหงามาก เคยมีคนพบว่าบรรยากาศตอนเย็นคนจะอยากฆ่าตัวตายมากที่สุด

8. ไม่มองฝนตก อย่านั่งมองฝนตก เหมือนถ่ายมิวสิกวีดีโอ เพราะจะยิ่งทำให้อยากร้องไห้9. อย่ากินจนอ้วน อย่าหาเรื่องกินจนอ้วน เพราะมันจะทำให้คุณหมดความมั่นใจไปกว่าเดิม

: pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายคู่รักกัปตันยูวอลเปเปอร์แซวผู้หญิงปากแข็งผู้ชายความรักซงจุงกิหมอคังน้อยใจเจ้าชู้คำพูดผู้ชายผู้หญิงปากไม่ตรงกับใจการ์ตูนซองเฮเคียวความสัมพันธ์