อย่าพึ่งมโน! เช็คให้ดีก่อน เขากำลัง "จีบ" หรือแค่ "อ่อยไปทั่ว" ก่อนโดนเทแล้วมาเสียใจทีหลัง

อ่าน 1,534

ในยุคของการเจอกันเร็ว คุยกันง่ายแค่ปลายนิ้วแบบนี้ หลายๆคนก็อาจจะหวั่นไหวง่ายกับคนที่เข้ามาทั้งแชท ทั้งโทร คุยกันไปมา แต่ถ้าสถานะไม่ชัดเจนไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรกันแน่ สาวๆต้องรีบเอ๊ะใจแล้วเช็คให้ดี ว่าเขากำลังจีบคุณหรือแค่อ่อยไปทั่ว !! สาวๆคนไหนที่ไม่อยากเสียใจทีหลัง ต้องอ่าน

1.เขาใช้ความพยายามถ้าเขาเริ่มแสดงให้คุณเห็นว่าเขาชอบคุณมากแค่ไหน เขาจะพยายามเขามามีส่วนร่วมในการสนทนาก่อน หรือทำอะไรหลายๆอย่างที่ดูเป็นห่วงเป็นอาจ อาจหมายถึงเขาเริ่มสนุกที่อยากจะคุยและรู้จักคุยมากขึ้น

www.pinterest.com

2.เขายิ้มให้กับคุณการยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นลักษณะที่แสดงให้เห็นถึงการจีบแต่มันก็เป็นวิธีในการสร้างสัมพันธ์กับผู้คนเช่นเดียวกัน หากผู้ชายคนนั้นชอบยิ้มให้กับคุณ คุณต้องสังเกตดีๆว่า เขาเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีหรือเรียกว่าการอ่อยไปทั่ว แต่ถ้าเขาจะจีบคุณแค่คนเดียว เขาจะกะตือรือร้นในการเชื่อมความสัมพันธ์กับคุณ จะพยายามสื่อสารและถ่ายทอดความโรแมนติกมาให้คุณแน่นอน

www.pinterest.com

3.เขาไม่สัมผัสคุณ (ตั้งแต่แรกเจอ)

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ระบุว่าเขาเป็นผู้ชายเจ้าชู้ก็คือ เขาพยายามแตะต้องตัวเธอตลอดเวลา ถ้ามีหนุ่มมาจีบเธอแล้วเขาพยายามจับมือเธอตั้งแต่ครั้งแรก จับหน้า หรือจับไหล่แบบนั้นให้ถอยห่างดีกว่านะคะ แม้มันจะดูโรแมนติกมากแค่ไหนแต่มันคือผู้ชายเจ้าชู้ชัดๆ บางครั้งเขาอาจจะมาแบบเนียนๆ แต่เราก็ไม่ควรยอมและถอยให้ห่างนะคะ เพราะมันแสดงให้เห็นว่าเขามือไวใจเร็วแค่ไหน ที่สำคัญเขายังไม่ให้คุณค่าในตัวเธอด้วย ผู้ชายแบบนี้รับไม่ได้!!!

www.pinterest.com

4.เขาจะเล่าเรื่องราวของเขาอีกสิ่งหนึ่งคือผู้ชายเจ้าชู้จะไม่ยอมแสดงตัวตนให้เขาเห็นอย่างเด็ดขาด ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องที่บ้าน ดังนั้นถ้าเธอคุยกับเขาแล้วมันมีแต่คำหวาน คำหยอด และเธอไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับเขาเลย ให้รู้เลยนะคะว่าเขาคือผู้ชื่อเจ้าชู้ และอ่อยไปทั่ว รีบถอยห่างมาดีกว่า ดังนั้นของแบบนี้ต้องใช้เวลานะคะ อย่าเพิ่งเชื่อคำหวาน เทใจให้เขาหมดนะคะ

www.pinterest.com
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สเปคผู้ชายผู้ชายผู้หญิงวิธีอ่อยแบบเนียนๆคู่รักความสัมพันธ์สาวโสดวิธีหึงหวงเคล็ดลับความรัก