5 นิสัยเรียกเสน่ห์ ของผู้หญิงแบบนี้ ที่ผู้ชายอยากได้เป็นแฟน!!

อ่าน 1,304

เป็นคนดี ไม่ใช่ว่าจะได้หัวใจเขาเสมอ เพราะฉะนั้นผู้หญิงที่ดีมีอยู่ทั่วไป แต่ผู้หญิงที่คู่ควร มีคุณภาพ เป็นผู้หญิงที่หายาก และเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ เขาต้องการ ผู้หญิงส่วนใหญ่ยอมเจ็บตัวเพื่อให้หน้าตาเราสวยและดูดีขึ้นเพราะหวังในใจว่าอยากได้ผู้ชายหน้าตาดีๆเข้ามาจีบบอกเลยว่าบางทีถ้าเราสวยก็จริงแต่นิสัยเราเป็นคนไม่น่าคบเอาซะเลยแม้จะมีหนุ่มๆมาจีบสักกี่คนเชื่อเหอะสุดท้ายก็ไปไม่รอด วันนี้ gangbeauty เลยมี 5 นิสัยเรียกเสน่ห์ ของผู้หญิงแบบนี้ ที่ผู้ชายอยากได้เป็นแฟน!!ภาพจาก  pinterest

ทำอะไรให้เธอ เขาก็อยากได้คำขอบคุณ

ผู้ชายทุกคนอยากเป็นผู้นำ อยากให้คนชม และถ้าทำอะไรให้ใคร ก็อยากให้มีคนขอบคุณ ดังนั้นเธอก็ชมเขาเลย! ถ้าเขาซื้อของขวัญให้ หรือช่วยยกกระเป๋าให้ เลี้ยงข้าว  ก็ทำให้เขารู้ว่าเธอประทับใจ + ทำหน้าอ้อนๆ หน่อย รับรองยังไงเขาก็ชอบ!

ภาพจาก  pinterestมั่นใจ ฉลาด และรู้จักวางตัว

ความมั่นใจอย่างเดียวไม่พอ ถ้าคุณเป็นสาวที่มีความมั่นใจสูง แต่ไม่ฉลาดในการวางตัว ก็แพ้เหมือนกันนะคะ เพราะฉะนั้นจำไว้ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบคนที่ไม่รู้จักกาลเทศะ คุณจะต้องฉลาด และรู้จักวางตัวให้เหมาะสมกับสถานการณ์ รู้ว่าเรื่องไหนควรจริงจัง และเรื่องไหนที่เล่นๆ เหมือนเด็กๆ ได้ เป็นสาวมั่นที่มีสมองยังไงก็ชนะขาด

ภาพจาก pinterest

มีความเป็นธรรมชาติ

ผู้หญิงแบบนี้ แน่นอนว่าผู้ชายอยากเทใจให้อยู่แล้ว ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง ชอบก็คือชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ แสดงความเป็นตัวเองออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์ที่ไม่จำเป็นต้องปรุงแต่ง อาจจะมีการใช้มารยาหญิงบ้าง แต่ก็ไม่ได้เยอะเวอร์จนเหมือนกลายเป็นเสแสร้ง

ภาพจาก  pinterest

ผู้หญิงเฟรนลี่ แต่ไม่ใจง่าย

สาวที่มีนิสัยนี้อยู่ในตัว บอกเลยเธอกระแทกใจหนุ่มๆ ไปนักต่อนักแล้ว เพราะความที่เป็นคนเฮฮา อยู่ที่ไหนมีแต่เสียงหัวเราะที่นั่น อารมณ์แบบอยู่ด้วยแล้วมีความสุขใครๆ ก็อยากเข้าใกล้หมดแหละจ้าแต่ความเป็นมิตรอย่างนี้ ต้องแยกให้ออก ไม่ใช่ใจง่าย จีบดะไปทั่วนะจ๊ะ เพราะถ้าเป็นเช่นนั้น ในสายตาหนุ่มๆ ก็จะมองเธอไม่มีค่าไปปริยายเลยภาพจาก  pinterest

มีน้ำใจ

หนุ่มๆ หลายคนมักจะเผลอสะดุดหลุมรักให้กับสาวอ่อนโยน มีน้ำใจ ตามแบบฉบับนางสาวไทยเช่นนี้เสมอ ยิ่งเรามีจิตใจงาม ก็ทำให้เราดูสวยโดยไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเลยด้วยซ้ำ สังเกตุจากเพื่อนๆ บางคนไม่สวยเวอร์วัง หุ่นก็พอถูไถ แต่กลับมาหนุ่มรุมตอมเป็นว่าเล่น เพราะความมีจิตใจดีนั่นเอง ประหนึ่งคำสอนที่ว่า "คนจะงาม งามน้ําใจใช่ใบหน้า" ยังไงเล่า!!บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ทะเลาะกับแฟนผู้ชายสาวโสดแสดงความรักคำสัญญาเซอร์ไพรส์ความรักง้อแฟนมีความสุขผู้หญิงความสัมพันธ์คู่รัก