6 เสน่ห์หญิงน่าดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ให้เขาตกหลุมรักคุณได้ง่ายๆ !!!

อ่าน 1,159

เป็นผู้หญิงหน้าตาธรรมดา ก็สามารถเป็นผู้หญิงที่สวยมีเสน่ห์ในสายตาผู้ชายได้นะ วันนี้ gangbeauty มาแนะนำเคล็ดลับ 6 วิธีช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เป็นที่ดูดชายหนุ่มมาฝากกันค่ะ ถึงแม้จะไม่ได้เป็นผู้หญิงสวยแต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ แค่นี้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ เพราะผู้ชายเขาชอบผู้หญิงแบบนี้ จริงๆนะ เป็นผู้หญิงสวยตลอดเวลามันเหนื่อยนะ เป็นผู้หญิงง่ายๆสบายๆ เป็นตัวของตัวเองดีจะตายไป !: pinterest.com

1. ผู้หญิงเก่งดูแลตัวเองได้

เป็นผู้หญิงก็ไม่จำเป็นต้องเป็นสาวอ่อนหวาน สาวใสๆ ไปตลอดหรอกนะคะ อาจมีโมทนี้บ้างเป็นบางเวลาไว้ง้อแฟน แต่อย่าทำเป็นประจำเลยนะคะ เพราะผู้ชายเขาเองก็ต้องการเวลาส่วนตัว เขาคงไม่ว่างใส่ใจดูแลคุณตลอดเวลาหรอกค่ะ เพราะฉะนั้นเป็นผู้หญิงสวยๆอ่อนโยนได้แต่ไม่อ่อนแอ เพื่อให้เป็นภาระของคนรักนะคะ

2. ผู้หญิงที่ไม่ห่วงสวย เป็นคนง่ายๆติดดินได้

จริงอยู่ที่ว่าผู้ชายชอบผู้หญิงสวยมีเสน่ห์ แต่ถ้าแฟนของคุณต้องมานั่งรอคุณแต่งหน้าเป็นชั่วโมง 2 ชั่วโมง เพราะแค่จะไป 7-11 หน้าบ้าน เรื่องนี้ก็คงจะเกินไปสักหน่อย เป็นผู้หญิงสวยใสง่ายๆบ้าง ถ้าแฟนคุณรับได้เมื่อคุณไม่แต่งหน้า แค่นี้ก็ไม่ต้องแคร์อะไรแล้วค่ะ ทาแค่กันแดดแล้วก็ออกไปซื้อของแปปเดียว: pinterest.com

3. ผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติ

เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่หนุ่มๆชอบเลย เป็นผู้หญิงที่ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องประดิษฐ์ปั้นตัวเป็นผู้หญิงที่ดูสูงส่ง แค่ดูเป็นผู้หญิงธรรมที่มีเสน่ห์ ทั้งคำพูดและการกระทำ เพราะถ้าคุณตัดแต่งนิสัยมากเกินไป แน่นอนค่ะว่าผู้ชายดูรู้ว่า คุณกำลังทำตัวปลอม ซึ่งไม่ใช้นิสัยที่แท้จริงของคุณ

: pinterest.com

4. ผู้หญิงมีเหตุผลฟังมากกว่าพูด

เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องคิดว่าตัวเองเป็นฝ่ายถูกตลอดเวลา ความคิดนี้ผิดมหันต์เลยนะคะ เพราะมันบ่งบอกว่าแฟนของคุณนั้นเป็นฝ่ายยอมอยู่คนเดียว และถ้าเขาหมดความอดทนกับคุณเมื่อไร รับรองว่าระเบิดแตกแน่นอน ทางที่ดีคุณควรฟังเขาบ้าง ไม่ใช่ว่าขอให้เถียงไว้ก่อน ขอให้ได้บ่นไว้ก่อน ขอให้ได้สั่ง เอ๊ะ เป็นแฟนหรือเป็นแม่นะ ชักงงงง

5. ผู้หญิงที่เฮฮาไม่ซีเรียสตลอดเวลา

การเป็นผู้หญิงอารมณ์ดีมีเสน่ห์จะตายไป แต่ก็ไม่ได้หมายถึงให้คุณต้องหัวเราะหรือยิ้มตลอดเวลาหรอกนะคะ เพียงแค่ให้คุณรู้สึกมีส่วนร่วมกับการกระทำของแฟนหรือคนรอบข้างบ้าง เช่น อารมณ์ดีในสิ่งที่เขา ขำในมุกหรือการกระทำของเขาบ้าง ไม่ใช่ว่าต้องอยู่กรอบในเขตตลอดเวลา เพราะมันจะทำให้รู้สึกอึดอัดกันทั้งสองฝ่าย: pinterest.com

6. ผู้หญิงที่ทำกับข้าวเป็น

ไม่ว่าจะยุคไหนเสน่ห์ปลายจังหวัะนี้ละ สามารถพิชิตใจแฟนหนุ่มได้แน่นอน ถึงแม้ตอนนี้คุณจะยังทำกับข้าวไม่เป็น แต่เมื่อคุณต้องใช้ชีวิตร่วมกัน เชื่อสิว่าคุณต้องได้ทำกับข้าวแน่นอน และคุณจะสามารถเรียนรู้ไปเองในตัว แต่ถ้าคุณจะเป็นแม่ยุคใหม่ซื้ออาหารกินอย่างเดียว หรือไปกินแต่ข้าวนอกบ้านอย่างเดียวมันก็จะยังไงอยู่นะ คุณไม่คิดว่าเขาอยากทานอาหารฝีมือคุณบ้างหรือบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักวิธีอวดแฟนสิ่งที่ต้องเช็คก่อนมีเซกส์อวดแฟนความสัมพันธ์ความรักบทความความรัก