หมดยุคผู้ชายขอคบ!! ผู้หญิง 2018 ต้องลุยเอง how to ขอคบคนที่แอบชอบยังไง ให้ดูมีชั้นเชิง

อ่าน 1,305

ไม่มีหรอกความรักที่สถานะไม่ชัดเจน คุยกันมาตั้งหลายเดือน จนใครๆก็ถามว่าเป็นอะไรกัน รู้สึกเศร้าถ้าหาคำตอบให้ไม่ได้ จะบอกว่าแฟนก็พูดไม่ได้เต็มปาก เพราะฝ่ายชายไม่ยอมเอ๋ยปากขอคบซักที ผู้หญิง 2018 อย่างเราต้องเป็ฯฝ่ายรุกซะแล้ว แต่จะขอยังไงให้มีชั้นเชิง วันนี้ Gang beauty มีเทคนิคมาฝาก รับรองทำแล้วไม่นกแน่นอนจ้า1.ส่งเพลงให้ฟัง เพื่อดูเชิงเขา

การส่งเพลงเป็นวิธีคลาสิกที่ไม่ว่ายุคไหนๆก็นิยมทำกัน แถมโรแมนติกมากๆอีกต่างหาก การที่เราอยากจะพูดความในใจแต่ไม่กล้าบอกก็ลองหาเพลงความหมายดีๆที่เกี่ยวกับสิ่งที่เราต้องการส่งให้เขาดู เป็นขอคบอย่างมีชั้นเชิงที่สุดแล้ววิธีนี้ ไม่น่าเกลียดไม่เสียฟอร์มด้วยนะจ้า

www.pinterest.comwww.pinterest.com

2.ให้เพื่อนไปหลอกถามผู้ว่าเมื่อไหร่จะคบกัน

สาวๆที่ไม่กล้าบอกออกไปโต้งๆว่าเป็นแฟนกันนะ ลองใช้วิธีนี้ดู ให้เพื่อนสุดแสบของเราแกล้งไปถามผู้ ว่าเมื่อไหร่จะตกลงปลงใจคบกับเราสักที แกล้งๆถามแบบตลกๆ เพื่อดูท่าทางของฝ่ายชายว่าเขาแสดงอาการยังไง ไม่แน่ อยู่ๆเขาอาจจะรีบมาขอเราเป้นแฟนเลยก็ได้

www.pinterest.com

3.ชวนไปเที่ยว ไปออกเดทต่างจังหวัด

การใกล้ชิดกัน การอยู่ร่วมกัน หรือทำกิจกรรมด้วยกันบ่อยๆทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดีมากขึ้น เห็นมาหลายคู่แล้ว ที่ขอกันเป็นแฟนเวลาไปเที่ยวด้วยกัน อาจจะริมทะเล ภูเขา หรือแม้แต่ในงานคอนเสิร์ตแสนอบอุ่น พูดแล้วก็ฟินแทนเลยจ้า ลองไปทำข้อนี้กันดูนะจ๊ะwww.pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความเบื่อความรักความรู้สึกคู่รักความรักความสัมพันธ์