รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก! 4 สัญญาณปวดใจ เขาคบคุณไว้คั่นเวลา

อ่าน 948

คนบนโลกมีตั้งมากมาย การที่คนสองคนได้มารู้จักและรักกัน คือเรื่องราวที่มหัศจรรย์ หรืออาจจะเป็นพรหมลิขิต แต่เดี๋ยวก่อนค่ะอย่าเพิ่งอินเกิน อย่าให้ความรักบังตา จนทำให้คุณกลายเป็นคนโง่ การที่เขาทำดีกับคุณ คำว่ารักที่ออกจากปาก มันแปลว่าเขารักจริงๆ หรือแค่หลอกฝันหวังฟัน และคบคุณเพื่อเป็นทางผ่านคั่นเวลาเท่านั้น หยุดโลกสวยแล้วตาม GangBeauty ไปเช็คดูพร้อมๆกันเลยกับ 4 สัญญาณปวดใจ เขาคบคุณไว้คั่นเวลา

1. คบกันบนความไม่ชัดเจน:pinterest.com

คุณสามารถบอกกับคนอื่นได้อย่างเต็มปากหรือเปล่า ว่าเขาคือคนรักของคุณ เขาเคยเอ่ยปากขอคุณคบจริงจังหรือยัง หรือต้องอยู่ในสถานะความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ เพื่อนก็ไม่ใช่แฟนก็ไม่เชิง ทำมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ได้เลื่อนเป็นแฟนสักที ถ้าเขารักคุณมากพอ เขาต้องกล้าที่จะทำให้มันชัดเจน

2. ไม่แนะนำคุณให้ใครรู้จัก:pinterest.com

เขาไม่เคยพาคุณไปแนะนำให้เพื่อนๆรู้จัก ถึงจะเคยควงไปไหนมาไหนบ้าง แต่ก็ไม่เคยบอกใครว่าคุณคือแฟน ไม่เคยพาเข้าบ้าน เพราะไม่ได้คิดจริงจังขนาดนั้น เป็นความคิดของผู้ชายเจ้าชู้ คบไว้ครั้งละหลายๆคน คบไว้เผื่อเลือก และคุณอาจตกเป็นตัวเลือกโดยที่ไม่ตั้งใจ

3. ไม่เคยบอกว่ารักเลย

:pinterest.com

เมื่อลองเปิดใจถามถึงความรู้สึกอย่างจริงจัง เขามักจะพยายามเปลี่ยนเรื่องคุย เบี่ยงเบนความสนใจ ฝืนใจที่จะต้องบอว่ารัก หรือพูดคำว่ารักแบบขอไปที พูดเพื่อให้คุณสบายใจและยังอยู่กับเขาตรงนี้ จนกว่าเขาจะเจอคนที่ใช่กว่า คบไว้คั่นเวลาเท่านั้นเอง

4. เขาเป็นแบบนี้กับทุกคน:pinterest.com

อัพระดับความปวดใจขึ้นมาอีกขั้น ถ้าความอบอุ่น แสนดี การกระทำดีๆที่เขาให้กับคุณเหล่านั้น เขาไม่ได้ทำให้คุณแค่คนเดียว หยุดมโนว่าคุณคือคนพิเศษ สังเกตว่าเขาเป็นแบบนี้กับผู้หญิงทุกคนหรือเปล่า ถ้าใช่ก็แปลได้ 2 อย่างคือ เขาเป็นคนเฟรนด์ลี่ หรือไม่ก็เจ้าชู้ตัวพ่อ

หวังว่าเหตุการณ์แบบนี้ จะไม่เกิดขึ้นกับสาวๆ GangBeauty นะคะ ขอให้ความรักแฮปปี้ เจอคนรักดีๆกันทุกคนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักผู้หญิงผู้หญิงอวบผู้ชายสาวอวบอยู่คนเดียวความรักผู้หญิงเซ็กซี่คู่รักเซ็กซี่