อยากเป็นอมตะ !!! 9 ข้อดีของการคบแฟนเด็ก ที่ทำให้เรารู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจ !!!

อ่าน 978

แน่นอนว่าการมีแฟนเด็ก หรือมีแฟนที่อายุน้อยกว่ามันจะทำให้เรารู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจ ทำให้รู้สึกว่าการมีความรักมันดีอย่างนี้นี้เอง เพราะการมีแฟนเด็กจะทำให้คุณไม่รู้สึกเหงาเลย พวกเขาเหล่านี้เป็นนักแชท นักโทร นักพูด นักคุย ทำให้คุณมักรู้สึกตื่นเด้นไปกับเขาอยู่เสมอๆ และวันนี้ gangbeauty ได้รวบรวม 9 ข้อดีของการมีแฟนเด็กมาให้อ่านกันค่ะ ว่าคบแฟนเด็กแล้วมันจะดียังไงนะ !!!

: weheartit.com1. ทำให้รู้สึกเด็กลง

การที่มีแฟนเด็กแน่นอนว่าเราเองก็ต้องทำตัวให้เด็กลงด้วยเช่นกัน นั้นจึงทำให้คุณลุกขึ้นมาแต่งตัว แต่งหน้า ทำให้ผมให้ดูดี ดูเด็กอยู่เสมอ เพราะไม่มีใครอยากดูแก่กว่าแฟนมากหรอกค่ะ และที่สำคัญไม่อยากถูกเรียกว่าป้าด้วยถูกมะ !

2. ชีวิตมีสีสันมากขึ้น

เพราะมีแฟนเด็กจึงทำให้คุณเริ่มกลับมาใช้ชีวิตเหมือนวัยเด็กอีกครั้ง ทั้งการท่องเที่ยว สถานที่แปลกใหม่ๆต่างๆ หรือเที่ยวต่างจังหวัด ในแนวผจญภัย ทะเล น้ำตก ภูเขา ซึ่งการเดินทางเหล่านี้จะทำให้คุณผ่อนคลาย ลดความเครียดได้ดีทีเดียว เพราะบางคนต้องเจออุปสรรคมากมายจากการทำงาน หรือเพื่อนร่วมงาน การท่องเที่ยวเปิดมุมมองใหม่ๆถือเป็นเรื่องที่มีสีสันมากๆค่ะ

3. ดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดี

แฟนเด็กหรือแฟนที่อายุน้อยกว่าส่วนใหญ่ พวกเขามักเป็นคนขี้เอาใจ ใส่ใจดูแล มักแคร์ความรู้สึกของคุณอยู่เสมอ แถมยังเป็นพวกชอบรายงานสถานการณ์อีกด้วย วันนี้ไปนี้นะ พรุ่งนี้ไปนี้นะ ถึงบ้านหรือยัง ทำอะไรอยู่ ความรู้สึกเหล่านี้จึงทำให้คุณรู้สึกสบายใจ: weheartit.com

4. ไม่ต้องเสแสร้ง

บางครั้งการคบคนที่อายุมากกว่า อาจทำให้เรารู้สึกอึดอัดใจ ไม่เป็นตัวของตัวเอง จนไม่กล้าทำอะไรหรือไม่กล้าขยับตัว เพราะกลัวจะโดนว่าและต้องเกรงใจผู้ใหญ่ แต่การคบแฟนเด็กหรือคนอายุน้อยกว่านะ เราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ดีกว่า สามารถแสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกไปได้ง่ายๆเลย

5. เขาเปลี่ยนเป็นคนที่ดีขึ้นเพื่อคุณ

แม้ว่าผู้ชายที่คุณคบจะมีอายุน้อยกว่า แต่เมื่อเขามีแฟน เขาก็ย่อมอยากทำให้ชีวิตของตัวเองดีขึ้น ให้คนรักอย่างคุณพอใจและภูมิใจ ยิ่งเขาเห็นว่าคุณมีความเป็นผู้ใหญ่หรือประสบความสำเร็จในชีวิตมากขนาดไหน เขาก็จะพยายามเปลี่ยนแปลงและพัฒนาตัวเองให้เป็นผู้ชายที่ดีพอและเหมาะสมกับคุณมากเท่านั้น

6. มีมุมมองที่ดีเกี่ยวกับความรัก

หากเทียบกับผู้ชายที่มีอายุมากแล้ว เด็กหนุ่มส่วนใหญ่มักจะมองโลกในแง่ดี และมีมุมมองเกี่ยวกับความรักที่ดีกว่า ด้วยความที่ชีวิตของเขาอาจยังไม่เคยพบเจอกับความผิดหวังเรื่องความรักมากสักเท่าไรนัก ดังนั้นความรักระหว่างแฟนเด็กกับคุณจึงมีแต่เรื่องราวดีๆ มีแต่ความรักและความจริงใจให้แก่กัน มากกว่าความระแวงหึงหวงมากเกินไปนั่นเอง

: weheartit.com

7. เขามองเห็นคุณค่าของคุณ

นอกจากในมุมของการเป็นแฟนแล้ว เขายังเห็นคุณเป็นเหมือนเพื่อนสนิท และบางครั้งก็เป็นเหมือนพี่สาวที่แสนดี ที่คอยให้คำปรึกษา สามารถพูดคุย รับฟัง และให้คำแนะนำกับเขาได้ทุกเรื่อง ซึ่งทำให้เขารู้สึกชื่นชม เคารพ และเห็นคุณค่าในตัวคุณมากขึ้นอีกด้วย

8. เคารพในการตัดสินใจของคุณไม่เพียงแต่แฟนเด็กของคุณจะรู้สึกชื่นชมยินดีที่มีคุณเป็นทั้งแฟน ทั้งเพื่อน และทั้งพี่ในคราเดียวแล้ว เขายังให้เกียรติและให้ความเคารพในการตัดสินใจ รวมถึงรับฟังความคิดเห็นของคุณอย่างเต็มที่ นั่นก็เพราะเขาเห็นว่าคุณเป็นคนที่มีประสบการณ์ชีวิตมากกว่านั่นเอง

9. โดดเด่นเรื่องบนเตียง

แน่นอนว่าการคบหนุ่มๆ ที่มีอายุยังน้อย พวกเขาก็ย่อมมีพละกำลังและเรี่ยวแรงเหลือเฟือกว่าผู้ชายที่มีอายุมากแล้วแน่นอน ที่สำคัญพวกเขายังมีความฟิตปั๋ง เร่าร้อน และโรแมนติกมากอีกด้วย เมื่อไรก็ตามที่คุณกับเขาได้ขึ้นเตียงด้วยละก็ เตรียมตัวฟินไว้ได้เลย

: weheartit.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"จับผิดผู้ชายผิดหวังแอบรักสังเกตคนที่เป็นของตายความสัมพันธ์ความรักของตายความรักผู้ชายหึงคู่รัก