5 พฤติกรรมของหนุ่มๆ ที่กำลังบอกว่า คิดกับคุณแค่เพื่อน จริงๆ

อ่าน 1,242

ไม่แปลกอะไรที่เวลาผู้ชายกับผู้หญิงอยู่ใกล้กัน หรือ สนิทกันมากๆ มันก็จะมีเสี้ยวของความรู้สึกที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราอ่อนไหวกับเค้าได้ง่าย และยิ่งถ้าคุณปลื้มเค้าเป็นทุนเดิมอยู่ด้วยแล้วละก็ ไม่ให้คิดมากกว่าเพื่อนได้ไง แต่เราก็พยายามอ่อยทุกอย่างแล้วนะ แต่เค้ากลับไม่มีท่าทีอะไรตอบสนองเอาซะเลย วันนี้ gangbeauty จะพาทุกคนมาเช็คกันว่า 5 พฤติกรรมของหนุ่มๆ ที่กำลังบอกว่า คิดกับคุณแค่เพื่อน จริงๆภาพจาก pinterest

1.ตอบสั้น

เวลาที่คุณทักแชทหรือโทรหา เค้าจะไม่ตอบอะไรที่มันยืดเยื้อ จะตอบในสิ่งที่คุณอยากรู้เท่านั้น ตอบในเรื่องที่สนทนา จะไม่มีการถามถึงเรื่องส่วนตัวใดๆ และคุณจะรู้สึกได้เองว่าส่วนใหญ่คุณนั่นแหละที่เป็นฝ่ายถามเค้าอยู่ฝ่ายเดียวเองทั้งนั้น

ภาพจาก  pinterest2.ไม่ใส่ใจเรื่องราวเกี่ยวกับคุณ

ธรรมดาแล้วคนที่ชอบกันมักย่อมเป็นห่วงหรืออยากรู้เรื่องของอีกฝ่ายว่าตอนนี้เค้าเป็นยังไง รู้สึกยังไง แต่เค้ากลับนิ่งเฉยนั่นแสดงว่าเค้าไม่ได้ชอบคุณแบบแฟน แม้ว่าคุณอยากจะบอกเรื่องราวของคุณกับเค้าทุกเรื่องก็ตาม

ภาพจาก  pinterest

3.ปฏิเสธคุณบ่อยๆ

เวลาคุณชวนกะว่าจะแกล้งชวนเพื่อที่วันหยุดนี้คุณจะได้อยู่กับเค้า ใช้ช่วงเวลาในวันหยุดด้วยกัน แต่เค้าก็มักที่จะปฏิเสธคุณบ่อยๆว่าไม่ว่าง มีธุระ ไม่สะดวกบ้าง เพราะหากเค้าชอบคุณแบบแฟนเค้าจะกระตือรือร้นเองที่อยากจะเจอกับคุณแม้เค้าจะยุ่งแค่ไหนก็จะสละเวลาทุกอย่างเพื่อที่จะมาเจอคุณแม้เพียงไม่กี่นาที

ภาพจาก  pinterest

4.เขาพูดถึงผู้หญิงคนอื่น

อย่างแรกถ้าชายหนุ่มที่คุณสนใจเริ่มพูดถึงผู้หญิงคนอื่น คุณต้องเดินหนีไปเลย ไม่มีเหตุผลที่ผู้ชายคนหนึ่งจะคบกับคุณคนเดียวไม่ได้ แต่ถ้าคุณไม่ใช่คู่รักกันการที่เขาแสดงออกมาแบบนี้ก็หมายความว่าคุณคงเป็นได้แค่เพื่อนของเขาจริงๆภาพจาก  pinterest

5.ไม่มีคำว่าเลี้ยง เงินใครเงินมันจ้า

ฟังนะสาวๆผู้ชายที่ชอบคุณจะไม่มีวันปล่อยให้คุณต้องควักเงินจ่ายค่าอาหารเลย เขาจะเป็นฝ่ายจ่ายให้เพราะอยากให้คุณรู้ว่าเขาใจป้ำและสามารถดูแลคุณได้ ส่วนผู้ชายที่ไม่ทำแบบนั้นก็แปลว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับคุณยังไงล่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อาการผู้ชายความรักชีวิตคู่ผู้ชายชอบผู้หญิงน่ารักเสน่ห์อาการเขินของผู้ชายคู่รักจับผิดผู้ชาย