6 วิธีพิชิตใจ ทำยังไงเมื่อ รักครั้งนี้แม่ไม่ปลื้ม!!

อ่าน 8,479


                          พ่อแม่บางคนรักลูกห่วงลูกอยากกอดเก็บลูกไว้คนเดียว การที่ลูกมีแฟน รู้สึกเหมือนถูกแย่งความรักไป เหมือนมีคนมาแบ่งความรักของตัวเองไป รู้สึกว่าตัวเองจะไม่สำคัญเหมือนเดิม หรือด้วยความรักลูก ก็มองว่าไม่มีใครดีพอสำหรับลูกตัวเอง ใครมาก็ไม่ผ่าน ไม่ดี ไม่เหมาะสม หรือพ่อแม่เป็นห่วงลูกมาก กลัวลูกไปเจอคนไม่ดี กลัวลูกโดนหลอก เป็นความรักที่ต้องการที่จะปกป้องลูก ก็จะเลือกเฟ้นว่าใครจะมาเป็นแฟนลูกตัวเองซึ่งเชื่อว่าบางครอบครัวต้องเกิดเหตุการณ์แบบนี้กันบ้างแต่เราจะทำยังไงละเมื่อพ่อแม่ ไม่ปลื้มรักครั้งนี้ของเรา วันนี้ gangbeauty มี 6 วิธีพิชิตใจ ทำยังไงเมื่อ รักครั้งนี้แม่ไม่ปลื้ม!!
ภาพจาก pinterest

ไม่ทิ้งการเรียน

เหตุผลที่ผู้ใหญ่มักห้ามวัยรุ่นมีแฟน เพราะกลัวจะเสียการเรียน มัวแต่จีบกันจนลืมอ่านหนังสือหนังหา เกรดตกขึ้นมาจะทำไง ถ้าอย่างนั้น เราก็ทำให้ท่านเห็นสิคะ ว่ามีแฟนได้ การเรียนก็ไม่เสีย ถ้าเอาให้ดี ก็ฟิตเกรดให้พุ่งปรี๊ดกว่าเดิม ดูสิ ความรักไม่ทำให้การเรียนเสียนะ แถมดีขึ้นกว่าเดิมด้วย


ภาพจาก  pinterest

หยุดต่อต้าน ห้ามประชดลายคนคงไม่พอใจ ประชดใส่ซะเลย ห้ามมาเหรอ ก็ไม่แคร์อ่ะ ใครจะทำไม แอบคบ หลบซ่อน สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายไปกันใหญ่ ทำแบบนี้มันไร้ประโยชน์จ้า ยิ่งไม่เข้าใจกันเปล่าๆ ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นด้วยการปิดบัง หรือโกหกหลอกลวงคนรอบข้าง มันจะไปยืนยาวอยู่รอดได้ยังไง แล้วระหว่างแฟนกับคุณพ่อคุณแม่ เมื่อไหร่จะลงรอยกัน


ภาพจาก  pinterest

ขยันทำคะแนน

ผู้ชายมารับเราที่บ้านทุกครั้งควรมีของติดไม้ติดมือมาด้วยแม้จะยังเข้าบ้านไม่ได้ก็ตามแต่ความมีน้ำใจ ความเผื่อแผ่จะทำให้ท่านใจอ่อนในความดี เวลาที่พ่อแม่เราต้องการความช่วยเหลือก็ให้แฟนเราเป็นคนยื่นมือเข้าไปช่วยในสิ่งที่พอจะช่วยได้ เป็นการแสดงความมีน้ำใจ ทำให้อีกฝ่ายซึ้งใจสุดๆ


คุยกันด้วยเหตุผล ทำไมไม่ชอบแฟนเรา

วางอารมณ์ลงก่อน ตั้งสติ แล้วหาเวลาเหมาะๆ เข้าไปจับเข่าคุยกับพ่อแม่ถึงสาเหตุว่าทำไมถึงไม่ชอบแฟนเราคนนี้ เราก็ต้องรับฟังท่านด้วย  ถ้าเข้าไปคุยด้วยดีๆ อย่างน้อยพ่อแม่ก็ยังได้เห็นว่าเราใส่ใจความรู้สึกของท่านนะแต่เราก็รักคนๆ นี้ไปแล้ว อาจจะใจอ่อนตอนจบ แฮปปี้เอนดิ้งก็ได้ พร้อมกับขอโอกาสให้ผู้ชายคนนี้ได้พิสูจน์ตัวเอง


ขายความดีของคนรักให้ฟังขายความดีให้พ่อแม่เราฟัง เขาเป็นคนขยันทำมาหากินนะ แถมยังรักครอบครัวอีกต่างหาก คนแบบนี้หนูชอบ ขายวนไปค่ะ แต่ต้องไม่ลืมว่าต้องทำให้เห็นด้วย ไม่ใช่พูดไปเรื่อย และอย่าไปเผลอพูดเรื่องที่ไม่ดีเข้าละเพราะจากที่เค้าไม่ชอบเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจะยิ่งทำให้เค้าคิดลบยิ่งกว่าเดิม


ทำตัวปกติ

อย่าไปคิดอะไรมากเลยค่ะเรื่องของความรัก หากพ่อแม่ไม่ปลื้ม ก็ไม่เป็นไรเราก็คบของเราไปปกติอย่าทำอะไรที่มันไม่ดีก็พอ คบไปพิสูจน์ตัวเองกันไปว่าคุณทั้งคุ่คบกันชีวิตมีแต่ดีขึ้นๆเรื่อยๆบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายลักษณะแฟนที่ดีทำยังไงให้ผู้ชายรักคำพูดผู้หญิงความรักแฟนเด็กคู่รักข้อดีของการมีแฟนเด็กความสัมพันธ์ความรักนิสัยที่จะทำให้ผู้ชายรักหมดรักคู่รัก