ไม่อ่อยก็อด! 5 ท่าทีของคุณ ที่ทำให้หนุ่มๆ ใจสั่นใจบาง

อ่าน 1,716

หมดยุคสวยเลือกได้แล้วค่ะ เพราะสมัยนี้ความสวยเป็นเรื่องง่าย แค่กำเงินแล้วเดินเข้าคลีนิคก็สวยสั่งได้ นี่คือยุคที่ใครเร็วกว่าคนนั้นได้ สวยแต่ไม่มีจริต ก็นอนนกอยู่บ้านไปนะเธอ ไม่อ่อยก็อดนะคะ วันนี้ GangBeauty จะพาไปดูวิธีอ่อยแบบเนียนๆ ด้วย 5 ท่าทีที่ทำให้หนุ่มๆ ใจสั่นใจบาง ทำอย่างไรไปดูพร้อมกันเลย

กระซิบpinterest.com

ปลุกความเป็นชายในตัวเขา ด้วยการขยับเข้าใกล้เขามากขึ้นอีกนิด กระชับความสัมพันธ์อีกหน่อย ลองแกล้งๆพูดกระซิบที่ข้างหูเขา ลมเบาๆจากปากของคุณ จะต้องทำให้เขาใจสั่นได้แน่นอน ถ้าเขาเองก็แอบมีใจตรงกับคุณ

ยิ้มอย่างจริงใจpinterest.com

ใครบ้างจะไม่อยากอยู่ใกล้ๆคนอารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน ส่งรอยยิ้มที่จริงใจให้เขาบ่อยๆ เป็นการเพิ่มแรงดึงดูด กึ่งๆทอดสะพาน ให้เขารับรู้ได้ว่าคุณเป็นมิตรและเปิดใจ ทำให้พัฒนาความสัมพันธ์ได้ง่ายกว่าเดิม

รู้ใจเขา

สร้างความประทับใจให้กับเขา ด้วยการช่างจดช่างจำ ใส่ใจในรายละเอียด เรื่องเล็กๆน้อยของเขา เช่น รู้ว่าเขาชอบอะไร หรือกลัวอะไร หรือจำเรื่องที่เขาเคยพูดได้ แม้จะพูดเพียงเเค่ครั้งเดียว

ตั้งใจฟัง

pinterest.com

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะพูดไม่ค่อยเก่งนัก แต่เมื่อไหร่ที่เขาอยากพูด อยากระบาย คุณควรเป็นผู้ฟังที่ดี ตั้งใจฟังในสิ่งที่เขาพูด ให้เขารู้สึกว่าคุณให้ความสนใจ และให้ความสำคัญ อย่าลืมสบตากับเขาตอนที่เขาเล่าเรื่องด้วย รับรองว่ามีหวั่นไหวแน่นอน

มีมุมอ่อนแอpinterest.com

แม้ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงเก่ง และแกร่งแค่ไหน แต่ควรเผยให้เขาเห็นมุมที่คุณอ่อนแอบ้าง ให้เขาได้มีโอกาสปกป้อง เป็นที่พึ่งให้กับคุณ แต่อย่าแอ๊บจนเกินเบอร์ เดี๋ยวโป๊ะแตกจะหาว่าไม่เตือนนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักความเหงาความรักลบเพื่อนแฟนดีๆแฟนเก่าไม่มีแฟนนิยามความรักโซเชียล