สาวๆควรรู้!! 5 สาเหตุ ที่ทำให้ผู้ชาย ไปมีเมียน้อย

อ่าน 2,924

เรื่องนอกใจนี่อยู่คู่สังคมมาช้านาน มีทุกยุคทุกสมัยจริงๆ จนเราอาจสรุปได้ว่าถ้าโลกนี้ยังมีผู้ชายก็จะมีการนอกใจ! ทุกคนอยากรู้ ยิ่งใครเคยโดนจะยิ่งเจ็บจี๊ด ทุกครั้งที่เอ่ยถึงคำว่า "นอกใจ" เพราะอะไรกันนะผู้ชายถึงนอกใจตลอดๆ ต้องมาดูกัน กับ  5 สาเหตุ ที่ทำให้ผู้ชาย ไปมีเมียน้อย1.เจอคนที่ใช่ในวันที่ผิด

เราอาจจะเป็นคนที่เคยดีที่สุดในสายตาของสามี จนกระทั่งวันที่เค้าได้ไปเจอกับคนที่ดีกว่า ใช่กว่า ก็เลยกลายเป็นอาการตกหลุมรัก เพราะผู้ชายบางคนก็ไม่อยากทิ้งภรรยาที่ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ก็ไม่อยากบอกลาผู้หญิงที่ใช่ไปง่ายๆ เลยกลายเป็นสาเหตุ ที่ทำให้ผู้ชายมีเมียน้อย

2.คบเพื่อนแบบไหนก็เป็นแบบนั้นบางครั้งผู้ชายส่วนใหญ่ก็ใช้ชีวิตแบบขึ้นอยู่กับเพื่อน เพื่อนว่าไงก็ว่าตามนั้น ดังนั้นเมื่อเพื่อนที่คบอยู่มีความคิดและพฤติกรรมแบบไหน ก็มักจะทำให้เขาเป็นไปแบบนั้นด้วย เช่น เพื่อนมีเมียน้อย ก็จะทำให้เค้าซึบซับกับสังคมแบบนี้คิดว่ามันเท่ มันคือเรื่องปกติ

3.เบื่อคนเก่าเต็มที

งานนี้จะโทษผู้ชายอย่างเดียวก็คงไม่ได้ ผู้หญิงเราเองก็ต้องหันมามองข้อเสียของตัวเองด้วยว่าขาดตกบกพร่งออะไรรึป่าง ดูแลตัวเองบ้างมั้ยหรือปล่อยตัวเป็นป้า เอาใจใส่ ทั้งเรื่องบนเตียงดีแค่ไหน มีโมเม้นสวีตเหมือนช่วงแรกมั้ย เพราะหากไม่ทำเลยจะทำให้ความรักของคุณจืดจางไปได้ จนผู้ชายอยากที่จะออกไปหาสิ่งใหม่ๆที่ดูไม่น่าเบื่อ

4.ผู้ชายสายหื่น

ก็ต้องยอมรับว่ามันเป็นธรรมชาติของผู้ชาย แต่กับบางคนอาจจะมีมากกว่าปกติ หรือเลือกที่จะไม่ยับยั้งชั่งใจซะมากกว่า บางครั้งการอยู่กับคนเดิมๆ อะไรเดิมๆ ผู้ชายในกลุ่มนี้ก็รู้สึกคุ้นชิน จนเบื่อ และไม่ตื่นเต้นกับมัน สุดท้ายก็เลือกที่จะไปหาความตื่นเต้นแปลกใหม่เอานอกบ้าน5.ความเจ้าชู้ที่แก้ไม่ได้

ผู้ชายบางคนก็เกิดมาพร้อมกับความเชื่อที่ว่าตัวเองสามารถมีแฟนหลายคนได้ ไม่ผิด ดังนั้นเมื่อเขารู้สึกพอใจกับผู้หญิงพร้อมกันหลายๆ คน เค้าก็เลือกที่จะเก็บทุกคนไว้เพื่อเติมความสุขของตัวเองบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ผู้ชายความรักผู้หญิงคู่รักรักแท้