7 พฤติกรรม ที่ทำให้เรายังโสด

อ่าน 7,082

เคยมีมั้ยให้กับคนที่มีความรัก การดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งที่พวกเธอจะทำออกมาโดยบังเอิญคนที่อยากจะมีคู่คนสักคนลองกันเองและเลิก 7 ดีกว่าค่ะ!

7 ข้อเสนอแนะคึกคักกับสิ่งที่ไม่คาดคิด

:: เผลอทำหน้าบึ้งตลอดเวลา ::

หลายคนอาจจะเป็นตัวเองมั้ย เดินเข้ามาหาเราได้หรือเปล่า

มีหลายคนตั้งภาพของตัวเองด้วยรูปทำหน้านิทานไม่ยิ้มเพื่อให้ดูสง่างามดูคูช มีแบบแผนในนิตยสาร แต่ก็ต้องมีความผิดหวังกับการหาคู่เพราะส่วนใหญ่แล้วหนุ่มๆ เขาเลือกสาวที่ยิ้มหรือทำท่าทางเป็นธรรมชาติ

:: แสดงว่าอยากมีครอบครัวสุดๆ ::สาวในขณะที่คุณกำลังมองหาสิ่งที่เป็นไปได้ที่คุณจะได้รับในขณะนี้ ฉันคิดว่าฉันเป็นคนที่มีความสุขมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมา. แบบนี้หนุ่มน้อยรู้เข้าคงไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่หรอกนะเอาเป็นว่าเริ่มจากเขาชอบอะไรและเราก็พอจะจูบกันได้มั้ยก่อนจะดีกว่า

:: ชอบคาดเดาสิ่งต่างๆในแง่ลบ ::

การโฆษณา

ยกตัวอย่างพวกเขาพาเราไปเที่ยวเเล้วบอกว่าเคยมาที่นี่ฉันรู้ว่าฉันอยากจะบอกว่าเธอเป็นคนที่ฉันรักฉันใช่มั้ย คนอื่นจะรู้ว่าสิ่งที่จริงไม่จริงให้ความสำคัญกับรายละเอียดเป็นเรื่องที่ดี แต่คิดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่เราต้องการในแง่ลบเราจะกลายเป็นเจ้าแม่ดราม่าในสายตาของใคร ลดดราม่าลง ะมองสิ่งต่างๆในแง่ดีให้มากขึ้น

:: ตั้งค่าติดตั้ง ::

ผู้หญิงหลายคนตั้งเป้าหมายแฟนๆ ไว้ใจกันมากๆ แต่พวกเขาก็ต้องการที่จะเป็นคนที่มีความต้องการมากขึ้นและมีความต้องการมากขึ้น คนที่เข้ามาจีบคงอ้ออ้างนึงง

:: ไม่ต้องใส่กางเกงเสื้อผ้า ::

ผู้ชายหลายคนให้ความสำคัญกับสายตาด้วยปราณีคนเดียวก็รู้แล้วว่าคนที่นี่เป็นคนที่เอาใจใส่ ที่เขาจะอยากสานสัมพันธ์และ เร่งอัพความสวยกันบ้างนะคะ

:: เพ้อฝันเกินจริงหน่อย ::

การโฆษณาสาวๆ หลายๆ คนสาวๆ หลายๆ คนสาวๆ  กลับสู่ความเห็นความจริงแล้ววันนี้เรามีความสุขมากๆ เราก็น่าจะมีความสุขมากๆ เลยล่ะมั้ย?

:: แก้ทุกอย่างเสร็จสรรพ ::

เพศหญิงเป็นเพศที่ชอบจัดการเรื่องจุกจิกจะยังคงดูน่ารักและทำให้รู้สึกว่าใส่ใจถ้า "จัดการ" ไม่จำเป็นต้องมีการบังคับ "เกรียงไกร" ทั้งแหนบและเป็นตัวของตัวเองถ้าจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกับใครแล้วอาจจะต้องลดระดับความต้องการของพวกเขาลงมติและเปลี่ยนเป็น และจะต้องได้รับความมั่นใจด้วยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"การ์ตูนปากแข็งผู้ชายแซวผู้หญิงคำพูดผู้ชายแย่งแอบชอบภาษากายคนรักมัดใจปากไม่ตรงกับใจ