10 เรื่องที่ หนุ่มๆกว่า 90% กังวลใจ ไม่กล้าบอก ให้ผู้หญิงรู้

อ่าน 1,022

สำหรับผู้ชายแล้วเป็นเพศที่เข้มแข็ง น่ากลัว น่าเกรงขาม และดูปกป้องผู้หญิงได้ แต่ในบางครั้งพวกเขาก็มีความกังวลที่ไม่กล้าบอกใครโดยเฉพาะเพศตรงข้ามเพราะว่ามันจะทำให้พวกเขานั้นดูอ่อนแอในสายตาของผู้หญิงขึ้นมาทันที วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 10 ความลับของผู้ชายกว่า 90% ที่ไม่กล้าพูดถึง เราไปดูกันเลยดีกว่าค้าาาาาาา

1.เรื่องหุ่นผู้หญิงถูกสอนให้ต้องดูแลเรือนร่างของตัวเองให้มีความงดงามเข้าไว้เหมือนสาวในอุดมคติ แต่ผู้ชายกลับไม่มีแบบแผนที่แน่นอน แต่ก็ไม่ใช่ว่าผู้ชายจะไม่คิดเรื่องนี้นะจ๊ะ เพราะพวกเขาก็หันมาฟิตหุ่นเข้ายิมกันเป็นว่าเล่นเลยจ้าาา

2.เรื่องเงิน

เรื่องเงินจัดเป็นเรื่องที่สำคัญและน่ากังวลอย่างมากที่สุดในหมู่ผู้ชาย เพราะเขาคิดว่าถ้าไม่มีเงินก็ไม่สามารถเลี้ยงดูครอบครัวหรือแม้กระทั่งแฟนไม่ได้ เพราะผู้ชายคิดว่าเงินจะเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญอย่างมากในความสัมพันธ์ แต่จริงๆแล้วการดูแลเอาใจใส่ต่างหากที่ผู้หญิงทุกคนต้องการนะจ๊ะหนุ่มๆ

3.ความสูง

เป็นเรื่องที่ผู้ชายวิตกกันอย่างมากเลยทีเดียวในเรื่องของส่วนสูง เพราะมันคือคุณสมบัติของผู้ชายในอุดมคติของผู้หญิงแทบทุกคน ถ้าผู้หญิงมองเรื่องความสูงเป็นเรื่องเล็กน้อย ผู้ชายที่มีความสูงไม่มากนัก ก็คงจะมีโอกาสเพิ่มขึ้นอีกเยอะ4.ความหึงหวง

ผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่แสดงออกในเรื่องนี้หรือแสดงออกน้อยกว่าผู้หญิง ถ้าฝ่ายผู้หญิงบอกว่ามีเพื่อนร่วมงานที่อารมณ์ขันและมีคารมที่ดี ฝ่ายผู้ชายอาจจะไม่แสดงอาการอะไรออกมาแต่มันก็ทำลายความมั่นใจของพวกเขาได้พอสมควร อาจจะกังวลมากถึงขนาดเอาตัวเองไปเปรียบเทียบเพื่อนเลยก็ได้ ทางที่ดีผู้หญิงควรบอกเขาว่า ไม่มีทางนอกใจเขาแน่นอนเพื่อลบล้างความวิตกกังวลของแฟนคุณนะจ๊ะ

5.การมีประสบการณ์น้อยเรื่องเพศสัมพันธ์

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ฝันร้ายที่สุดของผู้ชายแทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องนี้ทำให้ผู้ชายต้องแกล้งเป็นคนที่มีประสบการณ์เรื่องนี้มาอย่างโชกโชน อีกทั้งต้องโกหกผู้หญิงด้วยว่าเคยมีแฟนมาแล้วกี่คน แต่จริงๆแล้วผู้ชายกลัวว่าจะทำอะไรผิดต่อผู้หญิงของเขามากกว่า

6.เรื่องของขน

เรื่องขนสำหรับเรื่องผู้ชายก็เป็นอีกเรื่องที่กังวลกันอย่างมากเลยนะคะ เพราะถ้ามีขนน้อยเกินไปก็คิดว่าดูไม่แมน แต่ถ้ามีขนเยอะเกินไปก็กลัวว่าจะดูสกปรกหรือน่ากลัวเกินไป โดยผู้หญิงสามารถช่วยเขาได้โดยบอกว่า ควรมีขนขนาดไหนถึงจะพอดี

7.เรื่องการกิน

"ฉันไดเอทอยู่" เป็นคำพูดที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักได้ยินจากผู้หญิงแต่หากผู้ชายเป็นคนพูดคำนี้แทนผู้หญิงมันก็จะแปลกหน่อยใช่ไหมจ๊ะ แต่จริงๆแล้วผู้ชายเขาก็ต้องระมัดระวังเรื่องรูปร่างและการกินพอสมควรทีเดียวจ้าาาาา

8.ความสัมพันธ์กับแฟนสาว

มีบทความมากมายในนิตยสารของผู้หญิงที่เขาเขียนถึงเรื่องการรักษาความสัมพันธ์ แต่ถ้าผู้ชายเป็นคนเริ่มเรื่องนี้ขึ้นมา สำหรับผู้หญิงมันก็คงดูแปลกไปใช่ไหมละคะ แต่ยังไงถึงผู้ชายจะดูจะเข้มแข็ง โหดร้าย และดูไม่สนใจเรื่องละเอียดอ่อนแบบนี้แต่ลึกๆแล้วผู้ชายเค้าก็กังวลเรื่องนี้กันไม่ใช่น้อยเลยน้าสาวๆ9.เรื่องแฟนเก่ากับผู้หญิงที่คบหา

ถ้าผู้หญิงมีจำนวนแฟนเก่ามากกว่าผู้ชายละก็ พวกผู้ชายก็จะสร้างการเปรียบเทียบตัวเองกับคนก่อนๆ ที่แฟนสาวเคยคบหาด้วย สิ่งที่จะช่วยเขาได้ก็คือ "บอกว่าอดีตก็คืออดีต และไม่มีอะไรต้องกังวลอีกต่อไป"

10.การแสดงอารมณ์

เป็นสิ่งที่ลูกผู้ชายได้ยินมาตั้งแต่เด็กว่า "เป็นผู้ชาย อย่าร้องไห้" เพราะว่าพ่อแม่ของพวกเขาอยากให้ผู้ชายมีความแข็งแรงและสามารถปกป้องครอบครัวได้ ผู้ชายจึงกลัวการแสดงอารมณ์ต่างๆ เพราะจะทำให้ดูอ่อนแอในสายตาผู้หญิงบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ทะเลาะความสัมพันธ์หลงรักความสัมพันธ์ความรักสวยมักนกน้อยใจความรักเจ้าชู้ผู้ชายชอบวิธีมัดใจ