7 สิ่งต้องห้าม อย่าเปลี่ยนเพื่อคนรัก ด้วยสิ่งเหล่านี้

อ่าน 11,578

เมื่อตกอยู่ในช่วงแห่งความรัก โลกกำลังเป็นสีชมพู เป็นเรื่องง่ายที่คุณอยากจะทำทุกอย่างให้เพอร์เฟ็กเพื่อคนรักของคุณ ซึ่งบางอย่างอาจจะไม่เป็นตัวของตัวเองเลยสักนิด.. แต่เพราะรัก เลยทน แต่มี 7 สิ่งที่คุณไม่ควรเปลี่ยน สิ่งเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

1. ทิ้งเพื่อนไปอยู่กับแฟน

สาวๆต้องยอมรับความจริงอันแสนเจ็บปวดนี้ว่า "แฟนน่ะ.. มาแล้วเดี๋ยวก็ไป" คือถ้าโชคดีก็ดีไป แต่เราจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเมื่อไหร่เขาจะไป แต่เพื่อนคือคนที่อยู่กับคุณตลอดไม่ว่าคุณจะสุขหรือทุกข์ ดังนั้นควรรักษาเพื่อนไว้ให้ดี อย่าคิดทิ้งเพื่อนเพื่อใช้เวลาทั้งหมดของคุณอยู่กับแฟนเด็ดขาด.

2. บุคลิกของคุณ

หากเขาจะรัก เขาต้องรักในสิ่งที่คุณเป็น บุคลิกของคุณ หากมันไม่ได้แย่จนทำให้ใครเดือดร้อน คุณไม่จำเป็นที่ะต้องเปลี่ยนมันเลย จงเป็นตัวของตัวเอง ถ้าเขารับไม่ได้ นั่นก็หมายความว่าคนนี้ไม่ใช่สำหรับคุณแล้วล่ะ

.

3. ความสนใจของคุณคุณไม่จำเป็นจะต้องเสแสร้งแกล้งทำเป็นชอบในสิ่งที่เขาชอบ เพราะเขาจะรู้ทันทีว่านี่ไม่ใช่ตัวตนของคุณ หากคุณสนใจอะไร เขาควรยอมรับให้ได้ เหมือนกับที่คุณยอมรับในตัวเขา

.

4. ความเชื่อของคุณ

ความเชื่อเป็นเรื่องส่วนบุคคลและเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และนั่นล่ะ!! หากเขายอมรับไม่ได้ คุณก็ไม่ควรไปเสียเวลากับเขา แต่หากตกลงกันได้ว่านี่เป็นเรื่องส่วนตัว เราจะไม่ก้าวก่ายกันและกัน ถือว่าเป็นโชคดีของคู่คุณค่ะ

.

5. รสนิยมต่างๆของคุณ

ไม่ว่าจะรายการทีวีโปรด ประเภทเพลงที่ชอบ สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดปัญหาในหลายต่อหลายคู่ หากคุณต้องเปลี่ยนเพื่อเขา คุณจะรู้สึกอึดอัด และไม่เป็นตัวของตัวเอง นั่นทำให้คุณและเขาไปกันไม่รอด

.

6. รูปร่างหน้าตาของคุณ

ไม่ว่าจะดั้งแหมบ กรามใหญ่ โหนกสูง สิวเขรอะ อ้วนเผละ หากเขารับไม่ได้ในความเป็นคุณก็ถอยออกมาดีกว่า เพราะหากเขาจะรักคุณเพราะรูปร่างหน้าตาที่เพอร์เฟ็คแล้วล่ะก็ วันหนึ่งเมื่อเขาเจอใครที่สวยกว่า เขาก็พร้อมจะเดินไปจากคุณอยู่ดีล่ะค่ะ

.7. ฐานะความเป็นอยู่ของคุณ

ผู้ชายหากเขารักคุณจริง เขาจะไม่สนหรอกว่าคุณจะมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยหรือเปล่า เค้าจะสนเพียงแค่ว่าคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากพอที่จะรู้จักเก็บออมหรือวางแผนการใช้เงินอย่างไร เขาคิดเพียงแค่ว่าเรื่องฐานะ เราสามารถสร้างไปด้วยกันได้ ดังนั้นไม่ต้องคุยโม้โอ้อวดว่าบ้านคุณนั้นร่ำรวย เพราะวันหนึ่งเขาก็จะจับได้อยู่ดี

.

เป็นตัวของตัวเองนี่ล่ะค่ะ ดีที่สุด หากเขาจะไม่ชอบในสิ่งที่เราเป็น ก็เทเลยค่ะ!!! ไม่จำเป็นจะต้องสูญเสียความเป็นตัวเองเพื่อผู้ชายแค่คนเดียว Strong!!!
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักคู่รักความสัมพันธ์ใจสั่นอิริยาบถความรักออกเดตผู้ชายความรู้สึกความรัก