7 ข้อดีของ สาวอกเล็ก ที่มีเสน่ห์ ละลายหัวใจผู้ชาย

อ่าน 2,430

อกหักเรื่องเล็กอกเล็กเรื่องใหญ่ ขอบอกเลยว่าไม่เป็นความจริง! เพราะวันนี้เรามี "เสน่ห์และข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก" ที่จะทำให้สาวคัพ A ทั้งหลายหลงรักหน้าอกไซส์มินิ และรู้สึกมั่นใจในสัดส่วน & สรีระของตัวเองมากขึ้น อะๆ ใครไม่เชื่อก็ตามมาดู แล้วจงภูมิใจไว้เถิดที่เกิดมาอกเล็ก!

1. ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก "น่ารักใสๆ ในสายตาผู้ชาย"สาวอกเล็กเป็นสเป็คของผู้ชายหลายๆ คนเลยนะคะคุณขา ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะขนาดหน้าอกเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกของเราได้ สาวอกเล็กจึงดูน่ารัก ใสๆ ในสายตาผู้ชาย ถ้าหากว่าเธอเป็นสาวอกเล็กที่มีมุมน่ารักๆ ด้วยแล้วจะยิ่งมีเสน่ห์ดึงดูดทำให้หนุ่มๆ หลงใหลได้ไม่ยากเลยล่ะ

2. ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก "เลือกใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ได้"

สาวอกเล็กน่ะดีจะตาย จะเลือกใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเสื้อรัดรูป คอเต่า ชุดเดรส เปิดไหล่ หรือเว้าอก ไม่ต้องเจอปัญหาใส่เสื้อแล้วติดหน้าอก รั้งหน้าอก หรือไม่มีไซส์ ใส่เสื้อผ้าตัวโคร่งก็ไม่ดูอวบขึ้นกว่าเดิม นอกจากจะแต่งตัวง่าย แต่งได้หลายแบบแล้ว ยังไม่รู้สึกอึดอัดเนื้อตัวอีกด้วย

3. ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก "เป็นได้ทั้งสาวอกเล็กและสาวอกใหญ่"ข้อดีของสาวอกเล็กคือ วันไหนอยากมีหน้าอกไซส์ไหนก็เลือกได้ตามใจชอบ ถ้าอยากปรับระดับความอึ๋มให้มากขึ้นก็เลือกใส่ชุดชั้นในเสริมฟองน้ำ หรือใช้บราปีกนกแบบเสริมฟองน้ำช่วยดันให้หน้าอกดูเต็ม มีเนินอก เปลี่ยนลุคเป็นสาวอึ๋มได้ในพริบตา วันชิลล์ๆ สบายๆ ก็เลือกใส่ชุดชั้นครึ่งตัวแบบปกติ เห็นไหมเริ่ดจะตายยย!

4. ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก "ได้ใส่เสื้อชั้นในลายน่ารักมุ้งมิ้ง"

ใส่ชุดชั้นในน่ารักๆ มันก็จะฟีลกู๊ดหน่อยๆ ถูกต้องไหมล่ะคะ ซึ่งข้อดีของสาวหน้าอกเล็กข้อต่อมาก็คือ มีชุดชั้นในน่ารักๆ ให้เลือกใส่หลากหลายกว่าสาวอกใหญ่นี่แหละ ทั้งยังหาซื้อง่ายกว่า ราคาถูกกว่า ใส่ชุดชั้นในเด็กยังได้ ถ้าเป็นชุดชั้นในแบรนด์เนม ยิ่งไซส์ใหญ่ราคาก็ยิ่งสูงตามไปด้วย

5. ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก "แต่งตัวยังไงก็ไม่โป๊"

สาวอกเล็กนอกจากจะแต่งตัวได้หลากหลาย ยังแต่งตัวยังไงก็ไม่โป๊ เวลาใส่เสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อคอกว้างก็ไม่ต้องกลัวนมหก จะเพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยการปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนก็ยังดูไม่โป๊ด้วยนะเออ สาวอกเล็กที่อยากแต่งตัวให้ดูแซ่บก็ตามไปอ่านบทความ ไซส์เล็กก็แซ่บได้! 5 ทริคแต่งตัวเพิ่ม Sex Appeal สำหรับสาวนมเล็ก แล้วจะรู้ว่าอกเล็กก็เผ็ดได้

6. ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก "หน้าอกไม่หย่อนคล้อย"

ใหญ่เดี๋ยวก็ยาน กระดานสิยั่งยืน! สาวอกเล็กเมื่อแก่ตัวลงจะไม่มีปัญหาเรื่องหน้าอกหย่อนคล้อยเป็นถุงกาแฟ แถมยังไม่ต้องคอยกังวลว่าจะนั่งนอนผิดท่าหรือใส่ชุดชั้นในผิดทรงจนทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยหรือเปล่า เพราะหน้าอกเล็กๆ ของเราจะเต่งตึงเป็นทรงเหมือนสาวแรกรุ่นเลยล่ะค่ะ

7. ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก "ออกกำลังกายได้แบบสบายๆ "สาวอกเล็กที่ชอบออกกำลังกายจะไม่เจอกับปัญหาวิ่งหรือกระโดดแล้วเจ็บหน้าอก ไม่ต้องกลัวว่าวิ่งแล้วจะหน้าอกกระเพื่อมจนรู้สึกไม่มั่นใจต้องวิ่งแบบเหนียมๆ เรียกได้ว่าออกกำลังกายทีคล่องตัว สบายตัว ไม่ต้องแคร์ว่าใครจะมองหน้าอก

บอกเลยว่าข้อดีของสาวอกเล็กยังมีอีกเพียบ แต่ไม่ว่าสาวๆ จะอกเล็ก อกใหญ่ หรือมีรูปร่างแบบไหน ก็จงภูมิใจและมั่นใจไว้เถอะ เพราะผู้หญิงทุกคนล้วนมีความสวยในแบบของตัวเองอยู่แล้วล่ะค่ะ เอาเป็นว่าใครมีข้อดีของสาวอกเล็กนอกเหนือจากนี้ก็แชร์มาบอก Jelly ได้นะคะ  <3บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ผู้ชายผู้หญิงความรักสามี-ภรรยาคนมีคู่สาเหตุที่ทำให้เลิกกับแฟนคู่รักคู่รักคนโสดความสัมพันธ์ความรักพฤติกรรมห้ามทำต่อหน้าแฟน