วิธีง่ายๆ มัดใจแฟนหนุ่ม ให้เหมือนวันแรกที่เจอกัน

อ่าน 1,741

วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ในการมัดใจแฟนหนุ่มของคุณกัน ลองปฏิบัติกันดูแล้วจะรู้ว่าได้ผลจ้า1.เป็นผู้ฟังที่ดี

สาวๆ สมัยนี้ช่างพูด อันนี้เข้าใจได้นะคะ แต่ว่าเวลาที่ชายหนุ่มมีปัญหาหรือต้องการเล่าอะไรก็ตาม ขอร้องหล่ะ อย่าขัด ตั้งใจฟังช่วยออกความเห็น เสมือนเพื่อนคู่คิดที่อยู่เคียงข้าง แค่นี้ซะ เหล่าชายหนุ่มจะไปไหนเสียได้2.ขี้อ้อนเข้าไว้

สาวๆ หลายคนคิดว่า โห อ้อนมากๆ เดี๋ยวเค้าก็รำคาญหรอก อันนี้บอกเลยนะคะว่าคิดผิดแล้ว ชายหนุ่มส่วนมากต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบสาวขี้อ้อน เอาใจเป็นอย่างมาก ยิ่งเวลาคุณขอร้องอยากให้เค้าทำอะไรให้ด้วยการอ้อนแบบน่ารักๆ รับรองว่าไม่พลาดแน่นอนจ้า

3.การขอบคุณแบบโอเว่อร์แอคติ้ง

การแสดงคือสัญชาติญาณของเหล่าผู้หญิงอยู่แล้ว ถ้าเลือกใช้ให้ถูกที่ถูกเวลารับประกันว่ามีแต่ผลดี  กับแฟนหนุ่มของคุณก็เช่นกัน เวลาเค้าทำอะไรให้คุณแล้วคุณประทับใจ การแสดงออกถึงการชื่นชมคือสิ่งสำคัญมากเช่น สุดยอดเลยค่ะ น่ารักมากๆ ชั้นชอบที่สุดเลย  คำเหล่านี้ทำให้ชายหนุ่มหวั่นไหวไปตามๆ กัน เชื่อเถอะค่ะแทนที่คุณจะปากหนัก บางทีแสดงออกแบบโอเว่อร์น่ารักกว่าเยอะ

4.สัมผัสที่อบอุ่น

การสัมผัสเบาๆ ของสาวๆ นี่แหละที่ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกถึงความอบอุ่น และความรักที่แผ่ออกมา เวลาต้องการขอโทษชายหนุ่มของคุณลองเปลี่ยนจากพูดคำว่า ขอโทษเฉยๆ เป็นนั่งลงข้างๆ แล้วจับมือของเค้าแล้วพูดว่าขอโทษนะดูสิคะ มันให้ความรู้สึกจริงใจและอ่อนโยนมากกว่า เชื่อว่าคงโกรธคุณไม่ลงเลยทีเดียวหล่ะเพียงเท่านี้ชายหนุ่มก็จะหลงไหล หลงรักคุณเหมือนวันแรกที่เจอกันเลยหล่ะค่ะ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงแฟนเก่านิสัยผู้ชายแฟนใหม่วิธีบอกรักจับพิรุธลักษณะผู้ชายจับกิ๊กความรักผู้ชายความสัมพันธ์ความรักเลิกราคู่รักไม่ต้องพูดคำว่า"รัก"