วิธีจีบผู้ชาย แบบไม่ออกตัวแรงจนเกินงาม แต่รับรองไม่นกแน่นอน

อ่าน 3,176

ชอบใครก็จีบ อย่ามัวแต่นั่งรออยู่บนคานจนฝุ่นเกาะ สมัยนี้หมดยุคให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเข้าหาแล้วนะคะซิส เพราะผู้ชายบางคนเค้าก็ขี้อาย ขี้กลัว ใช่ว่าจะใจกล้าเข้ามาจีบสาวๆ ก่อนทุกคนซะเมื่อไหร่ล่ะ วันนี้ เราก็เลยมี "วิธีจีบผู้ชายให้ติด" แบบเนียนๆ ไม่ให้เค้ารู้ตัวมาฝาก ถ้าสาวๆ มีหนุ่มที่หมายปองอยู่ในใจแล้วล่ะก็ ลองเป็นฝ่ายเดินเกมก่อนแบบสวยๆ เนียนๆ แต่ให้เค้าหลงรักเราจนถอนตัวไม่ขึ้นกัน!

1. วิธีจีบผู้ชาย "กล้าที่จะเป็นฝ่ายทักก่อน"วิธีจีบผู้ชายให้ติดขั้นแรกคือเธอต้องกล้าที่จะเป็นฝ่ายทักเขาก่อน ให้สาวๆ หาโอกาสเข้าไปพูดคุยกับเขา ให้ถามคำถามแบบปลายเปิดนะคะ จะได้มีเรื่องคุยกันยาวๆ ไม่ว่าจะเรื่องหนัง เพลง กีฬา หรือสภาพอากาศก็ได้หมด การชวนเขาคุยนิดๆ หน่อยๆ จะแสดงให้เขาเห็นว่าเธอให้ความสนใจและใส่ใจในตัวเขา แถมยังทำให้เธอกับเขารู้จักกันมากขึ้นอีกด้วย ทริคสำคัญคือ ให้เรียกชื่อเขาบ่อยๆ ขณะคุยกัน เป็นการทำให้เขารู้สึกดีและประทับใจในตัวเธอมากขึ้นค่ะ

2. วิธีจีบผู้ชาย "โปรยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ"

อยากจีบผู้ชายให้ติดสาวๆ ต้องรู้จักบริหารเสน่ห์ใส่หนุ่มๆ ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะค่ะ ถ้าหนุ่มๆ เห็นว่าสาวๆ มีรอยยิ้มหรือเสียงหัวเราะขณะที่กำลังพูดคุยกับเขา จะทำให้เขารู้สึกว่าเธอสบายใจและมีอารมณ์ร่วมไปกับสิ่งที่เขากำลังพูด ที่สำคัญรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจะทำให้เธอดูเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากขึ้น เขาจะมองว่าเธอเป็นคนน่ารัก เฟรนลี่ คุยสนุก ยิ่งถ้าหัวเราะเวลาเขาเล่นมุกตลกด้วยนะจะยิ่งทำให้เขารู้สึกดีเลยแหละ3. วิธีจีบผู้ชาย "สัมผัสเนื้อตัวเขาเบาๆ"

การสัมผัสเนื้อตัวของผู้ชายนิดๆ หน่อยๆ เป็นอีกหนึ่งวิธีในการส่งสัญญาณให้เขารู้ว่าเธอกำลังรู้สึกดีและอยากสนิทกับเขามากขึ้น แต่ให้ทำเหมือนกับว่าเราบังเอิญนะคะซิส! เช่น ถ้าเธอกับเขากำลังคุยเรื่องสนุกๆ กันอยู่ให้เธออาศัยจังหวะที่กำลังหัวเราะคิกคัก สัมผัสแขนของเขาแบบเนียนๆ หรือเวลาเดินข้างๆ กันให้เธอแกล้งโดนตัวเขาเบาๆ แบบไม่ได้ตั้งใจจริงๆ แกร ถ้าเห็นเขาพับแขนเสื้อไม่เรียบร้อยก็เสนอตัวจัดเสื้อผ้าให้เขาแบบเนียนๆ ก็เวิร์คค่ะ

4. วิธีจีบผู้ชาย "ทำให้เขาจินตนาการถึงเรือนร่างของเธอ!"

ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบจินตนาการ ถ้าหากว่าเธอทำให้เขาจินตนาการถึงเรือนร่างของเธอ จะยิ่งทำให้หนุ่มๆ รู้สึกหวั่นไหวใจสั่นและรู้สึกสนใจเธอขึ้นมาได้ เวลาที่รู้สึกปวดเมื่อยเนื้อตัว ให้เธอแสร้งบีบนวดช่วงคอลงมาถึงไหล่ของตัวเองพลางยืดเส้นยืดสายเบาๆ เป็นการดึงดูดสายตาของเขาให้มาหยุดที่เรือนร่างและผิวเนียนๆ ของเธอ เวลาใส่เสื้อครอปหรือเสื้อเชิ้ตให้ยกแขนนิดๆ เผยให้เห็นเอวเล็กๆ ของเธอ แต่ระวังอย่าให้มากเกินไปไม่อย่างนั้นจะดูอ่อยเกินเบอร์ค่ะ ไม่งามๆ

5. วิธีจีบผู้ชาย "จากไปให้เขารู้สึกโหยหา"ถ้ามีโอกาสได้คุยกันสองต่อสอง อย่าปล่อยให้บทสนทนายาวเกินไปจนทำให้หนุ่มๆ รู้สึกเบื่อหรืออึดอัด ถ้าเริ่มคุยกันได้สักพัก ให้เธอหาจังหวะปลีกตัวออกมา ในขณะที่เขากำลังมีท่าทางสนอกสนใจหรือเอ็นจอยกับบทสนทนา ถือเป็นวิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆ ทำให้เขาเป็นฝ่ายโหยหาและรอโอกาสที่จะได้คุยกับเธออีกครั้ง ก็แหม กำลังคุยกันสนุกๆ เธอก็จากไปซะแล้ว ไม่แน่คราวหน้าเขาอาจจะเป็นฝ่ายเข้ามาทักเธอก่อนก็ได้น้าา

ก่อนจะนำวิธีจีบผู้ชายไปใช้ก็อย่าลืมเช็คสถานะหนุ่มคนนั้นก่อนนะคะ ว่าเขาโสดหรือมีคู่ ถ้าโสดก็ลุยต่อไม่รอแล้วนะ แต่ถ้าหนุ่มคนนั้นมีแฟนแล้วก็รีบถอนตัวออกมาดีกว่า จะได้ไม่เจ็บหนักหรือทำใครบ้านแตกเอานะคะซิส ด้วยรักและหวังดีกับสาวๆ ทุกคน
ความรัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า