ทำไมหายไป? มาดูเหตุผลว่าทำไมผู้ชาย หายไปโดยไม่บอกกล่าว

อ่าน 1,579

อยู่คุยกันอยู่ดีๆ ทุกอย่างดูกำลังจะเริ่มต้น แต่เอ๊ะ สักพักเดียวเท่านั้นแหละ หาย หาย หาย อ้าว! งงหล่ะสิที่นี้ ทิ้งข้อสงสัยต่างๆนานาไว้ให้เราแบบไม่หยุดไม่หย่อน เราไม่ดีตรงไหนน้า? หรือเค้าเป็นอะไร? ทำไมหายไป? มาดูเหตุผลกันว่าทำไมผู้ชาย หายไป

1. คุณมี sex กับเค้าสาวๆคนไหนใจถึง เมื่อเจอคนถูกใจแล้วอาจจะมีความสุขจนเลยเถิดไป ผู้ชายเหล่านั้นอาจจะมองว่าคุณง่าย เพราะฉะนั้นความท้าทายของเค้าจึงหมดลง เค้าก็เลยหายไป สงสารก็แต่คุณสาวๆอุตส่าห์ให้ความสุขไปกลับโยนทิ้งซะอย่างนั้น แหม่!!!

2. คุณไม่มี sex กับเค้า

what ??? คุณพระ นี่มันอะไรกันเนี่ย มีก็หายไม่มีก็หาย เฮ้อออ ผู้ชายบางคนชอบผู้หญิงที่ผ่อนคลาย สบายๆ ถ้ามาเป็นประเภททำงานหนักไม่มีเวลา เค้าก็หายนะจ๊ะ เอาใจยากเนอะผู้ชายสมัยนี้

3. คุณไม่เคยออกค่าใช้จ่าย

บางทีเรื่องแบบนี้ก็ควรเป็นหน้าที่ของผู้ชายนะ จะเดทกับสาวๆทั้งทีก็ต้องมี budget ซะหน่อย แต่ใช่ว่าจะปล่อยให้เค้าออกฝ่ายเดียวล่ะ ลองเสนอตัวออกบ้างอาจะเป็นมื้อเล็กๆก็ได้ แต่ถ้าไม่ออกเลยอันนี้ผู้ชายอาจจะไม่ชอบนะจ๊ะ

4. เวิ่นการพูดมากเป็นอาการปกติของผู้หญิงแหละ แต่ถ้ามากไปมันจะกลายเป็นความรำคาญนะ เอาพอดีๆแล้วกัน

5. เงียบ

เอ้า เอาอีกแล้ว พูดมากก็ หายไป ไม่พูดก็หาย แต่มันก็จริงอ่ะนะ ถ้ามันเงียบเกินไปคงอึดอัดน่าดู อย่างที่บอกนะสาวๆพอดีๆดีกว่า

6. เค้าไม่ชอบการแต่งกายคุณ

บางทีก็เลือกแล้วเชียวนะ แต่ก็ยังไม่ถูกใจ ผู้ชายชอบการแต่งกายแบบเดียวกับเค้าเช่น เค้าสบายๆก็ชอบแบบสบายๆ แต่ถ้าคุณมาแนวเนี๊ยบเค้าอาจจะขอลาได้

7. เค้าไม่ชอบผมคุณ

ผลสำรวจบอกว่านอกจากก้นกับหน้าอก ผู้ชายยังมองไปที่ทรงผม ถ้าทรงผมไม่ดีแบบชนิดที่อาจจะต้องเรียกว่าแย่ อันนี้หนุ่มๆก็อาจจะ บ้ายบายได้จ้า

8. คุณเป็นแค่ หนึ่งในตัวเลือกของเค้า

ฟังดูน่าเศร้า แต่ทุกคนมีสิทธิ์เลือกแต่ก็น่าจะบอกกันบ้างอะไรบ้าง (จะได้คุยเผื่อไว้เหมือนกัน 55+)

9. พูดเรื่องแฟนเก่ามากไปพูดเล็กน้อยพอได้นะ  แต่อย่าเยอะ เล่นเล่าประวัติตั้งแต่กรุงศรีอันนี้ไม่ไหว ยิ่งคุณเล่นว่าแฟนเก่าคุณไว้เยอะเนี่ย คนใหม่เค้าก็กลัวสิว่าจะพูดถึงเค้าแบบนี้มั้ย

10. มันไม่ใช่

ของแบบนี้บางทีก็เข้าใจยาก ถ้าเคมีไม่ตรงกันซะอย่าง คุณก็บ้ายบายไปเถอะ คุณก็น่าจะรู้ดีว่าคุณกับเค้าเข้ากันได้หรือไม่ อาจจะไม่ต้องรอให้เค้าหายหรอก เซย์โน บอกเค้าไปก่อนเลยจ้า สวยๆ

ตอนนี้คุณอาจจะพอเดาเหตุผลได้บ้างแล้วแหละ แต่ไม่ต้องไปสนใจหรอก คุณควรที่จะเคารพตัวเองเค้าไม่แคร์ก็ไม่ต้องไปสนใจหรอก อยู่โสดแบบสวยๆไปก่อนจ้าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักคู่รักแอบรักผู้ชายเลิกกับแฟนไม่เคยคิดเคล็ดลับตัดใจความรักคนที่แอบชอบ