เทคนิคอ่อยหนุ่มในงานแต่งเพื่อน มาเป็นแฟนให้ชุ่มช่ำหัวใจ

อ่าน 1,135

สาวๆ คนไหนก็อยากจะมีคนรัก มีชีวิตความรักที่สวยหวาน คงไม่มีใครอยากจะอยู่เป็นโสด ขึ้นคานกันหมด ยิ่งเพื่อนๆ ในกลุ่ม ก็ทยอยแต่งงานกันไปที่ละคนสองคน ยิ่งทำให้สาวโสดหวั่นใจ ว่าอาจจะต้องอยู่คนเดียว ไหนๆ ก็ต้องไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงานเพื่อนสาวสุดสวยแล้ว ก็ใช้โอกาสนี้ไปมองหาหนุ่มๆ มาเป็นคนรัก ให้ชีวิตความรักชุ่มช่ำหัวใจดีกว่า กับเทคนิคอ่อยหนุ่มมาเป็นคนรักที่เรานำมาบอกต่อสาวโสดที่ต้องไปงานแต่งงานเพื่อนกันค่ะ โดยการอ่อยถือเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตความรักเลย เวลาเจอหนุ่มๆ ที่แอบปิ๊งละก็ อย่าลืมส่งสายตาหวานๆ ให้น้า งั้นเราไปดูวิธีอ่อยหนุ่ม แบบเนียนๆในงานแต่งงาน แต่ได้ผลเกินคาดกันแต่งตัวสวย

ทฤษฎีเฟิร์สอิมเพรสชั่นมันมักจะใช้ได้ผลเสมอ ในวันงานแต่งงานของเพื่อน สาวๆ อาจจะต้องจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมสักหน่อย แต่ขอให้เป็นแบบตัวเองชอบ อย่าไปฝืนทำอะไรที่ไม่ชอบ ไม่งั้นจะไม่เป็นธรรมชาติ เพราะหนุ่มๆ เขามองออกนะคะ และอย่าสวยเกินเจ้าสาวด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวเขาจะหาว่าจงใจเกินไป  แต่งตัวพองามเป็นเสน่ห์ให้หนุ่มๆ หันมามอง

ยิ้มสดใสใครๆ ก็บอกว่ารอยยิ้มสามารถฆ่าคนได้เลย นอกจากจะส่งสายตาหวานๆ แล้ว สเต็ปต่อมาก็คือการส่งยิ้มหวานๆ เพราะรอยยิ้มสำคัญมากๆ เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการยิ้มมุมปาก ยิ้มเห็นฟัน ก็งัดความสดใสน่ารักออกมาให้เต็มที่ แค่เป็นตัวของเราเอง ให้หนุ่มๆ ในงานแต่งงานได้เห็นว่าเราเป็นสาวยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง มันจะดูมีเสน่ห์มากเลยค่ะ เพราะหนุ่มๆ คงอยากได้คนรักที่ยิ้มง่าย ยิ้มแล้วโลกสดใส ทำให้ชีวิตความรักดูสดใส สดชื่นทุกครั้งเมื่อเธอยิ้มให้เขา

อัธยาศัยดี

สาวๆ ที่เป็นคนมีอัธยาศัยดีมีมนุษยสัมพันธ์ดี ใครๆ ก็อยากจะคุยด้วย อยากจะคบเป็นคนรักใช้ชีวิตความรักด้วย ไม่เว้นแต่หนุ่มโสดในงานแต่งงานก็เช่นกัน หากสาวๆ ได้มีโอกาสได้เข้าไปพูดคุยกับเขา สาวๆ อาจจะคุยเรื่องที่เขาสนใจ  ถ้าเริ่มได้รู้จักกันแล้ว หรือเป็นเพื่อนของเพื่อน หรือรุ่นพี่ที่แอบชอบ ต้องสังเกตว่าเค้าชอบอะไร เช่น เขาชอบกินอะไร ชอบเล่นกีฬารึเปล่า ชอบเที่ยวที่ไหน ปกติชอบทำอะไร แล้วเอาเรื่องของเค้ามาคุยด้วยกันแบบเนียนๆ ทำให้เค้ารู้ว่าเราแอบสนใจเค้าอยู่เหมือนกันค่ะ

เล็งเป้าหมาย

อยู่ดีๆ จะมาอ่อยหนุ่มๆ เลยโดยที่ไม่เล็งเป้ามายเอาไว้ก่อน ก็อาจจะเฟล และเจอกับคนที่ไม่ชอบได้เหมือนกันนะคะ เพราะเรามาหาคนรัก อยากมีชีวิตความรักที่ดี ก็ควรจะเล็งหนุ่มที่ชอบไว้ก่อน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่ เพื่อนของเพื่อน หรือเพื่อนเจ้าบ่าวก็ตาม จากนั้นทำตามสเต็ปการอ่อยแบบเนียนๆ  ให้เขารู้สึกว่า อยู่กับเราแล้วสบายใจ ไม่เกร็ง พูดมุขอะไรฮาๆ กากๆ ไปบ้าง เขาจะได้รู้สึกว่าเราเข้าถึงง่าย ตลก ชิล คุยด้วยแล้วเพลินดี ทำตัวเป็นผู้หญิงคิดบวก ไม่ต้องแบ๊ว แต่ขอให้มีความโลกสวยเชิญผู้ชายเข้ามาในโลกของเราหน่อย

มีเจ้าสาวช่วยดัน

ถ้าจะให้การอ่อยได้ประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น ก็ต้องมีเพื่อนสนิท หรือเจ้าสาวคอยช่วยดัน ช่วยแนะนำให้หนุ่มๆ ได้ทำความรู้จักกับเรามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำเราให้บรรดาหนุ่มๆ ที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว หรือหนุ่มๆ ที่เป็นญาติสนิท มิตรสหายที่มาร่วมงานแต่งงานในค่ำคืนนี้ จากนั้นก็เริ่มใช้ความอัธยาศัยดี คุยกับหนุ่มๆ โดยใส่ความเป็นธรรมชาติ ความเป็นตัวของตัวเองเข้าไป พร้อมยิ้มหวานๆ ทุกครั้งที่พูดคุย ใส่ความฮา หยอดคำหวานให้กับคนที่คุณหมายปอง ไม่ใช่ว่าหยอดจนกลายเป็นคำเสี่ยวๆ นะคะ อย่าลืมว่าเราเป็นผู้หญิง มากไปก็จะไม่งาม  ต้องหยอดแบบมีจังหวะ สมเหตุสมผล เพราะหนุ่มๆ คงอยากจะได้คนรักที่เป็นสาวพูดเก่ง มีความฮานิด ดูแล้วมีเสน่ห์อย่างแน่นอนการอ่อยหนุ่มๆ ก่อนก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่น่าเกลียดอะไรแต่อย่าออกหน้าออกตาจนเกินงามไม่งั้นหนุ่มๆ ที่หมายปองเอาไว้จะหนีหายไปได้ และสิ่งสำคัญที่สุด คือการค่อยเป็นค่อยไป ทำความรู้จักเค้าให้ดีและต้องใช้เวลา อย่าลืมว่าผู้หญิงอย่างเราก็มีสิทธิเลือกผู้ชายๆ ดีที่จะเข้ามาในชีวิตนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายรักสนุกรักสนุกแต่ไม่ผูกพันผู้ชายผู้หญิงความสัมพันธ์ลักษณะของผู้ชายคู่รักพี่น้องแคปชั่นกวนตีนแอบชอบความสัมพันธ์แคปชั่นผู้ชายสเตตัสความรัก