แคปชั่นโดนๆ โมเมนท์หวานๆ น่ารักๆ สำหรับคนมีคู่

อ่าน 2,114

รวมสเตตัส แคปชั่นโดนๆ สำหรับคนมีคู่ เอาไว้โพสต์เวลาลงรูปคู่กับแฟน โมเมนท์หวานๆ น่ารักๆ จะมีอะไรบ้าง ลองไปอัปเดตกันได้เลยค่ะทุกคน

รวม สเตตัส แคปชั่น สำหรับคนมีคู่? You come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly. ความรักไม่ใช่การหลงใหลคนที่เพอร์เฟ็คในทุกๆด้าน...แต่คือการเห็นความเพอร์เฟ็คในคนที่มีข้อบกพร่องมากมายต่างหาก

? Love isn"t blind; it just only sees what matters. ความรักไม่ได้ทำให้เราตาบอด เพียงแต่จะทำให้เราเห็นในสิ่งที่สำคัญเท่านั้น

? i don"t know what i would do without you. ฉันไม่รู้จะทำอย่างไร ถ้าฉันไม่มีคุณ

? i love you more than dessert. ฉันรักคุณมากกว่าของหวาน

? The best day of my life was the moment i met you. วันที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน คือช่วงเวลาที่ฉันได้พบคุณ? l love you a Latte. ฉันรักคุณ เหมือนที่รักกาแฟลาเต้เลยนะ

? I"m happiest when being myself and I"m myself when I"m with you. ฉันมีความสุขที่สุดที่ได้เป็นตัวของตัวเอง และฉันเป็นตัวของตัวเอง เมื่อได้อยู่กับคุณ

? Loving you is like breathing... how can i stop. การได้รักคุณก็เหมือนกับลมหายใจ... ฉันจะหยุดได้อย่างไร..

? Love is the flower you"ve got to let grow. ความรักเป็นเหมือนดอกไม้ คุณต้องให้เวลามันเติบโต

? The main ingredient in food is love. ส่วนผสมหลักในอาหารก็คือความรัก

? My favorite place is inside your hug. ที่ๆ ฉันโปรดปรานมากที่สุดคือในอ้อมกอดของคุณ

? Love does not consist in gazing at each other but in looking together in the same direction. ความรักไม่ใช่เพียงการมองหน้ากัน แต่คือการมองไปข้างหน้าด้วยกัน

? The three things that a guys should want to change about his girl, is her last name, address, and her viewpoint on men. มีสามสิ่งที่ผู้ชายควรจะต้องการเปลี่ยนคนรักของเขา นั่นคือ นามสกุล ที่อยู่ และทัศนคติที่เธอมีต่อผู้ชาย

? The longer you"re with someone, the tougher it is to part ways. ยิ่งคุณอยู่กับใครสักคนนานเท่าไร ยิ่งจากกันได้ยากมากเท่านั้น? When you"re found someone good, don"t go looking for someone better. เมื่อเราค้นพบคนรักที่ดีแล้ว ก็อย่าได้มองหาคนที่ดีกว่าเลย

? Even though we fight a lot, I still want you in my life. ถึงแม้ว่าเราจะทะเลาะกันบ่อยแค่ไหน ฉันก็ยังอยากให้เธอมาอยู่ในชีวิตของฉันอยู่ดี

? When love is in your heart you"re happy doing the simple chores of life. เมื่อคุณมีรักในหัวใจ แม้เรื่องธรรมดาในชีวิตประจำวันก็สามารถทำให้คุณมีความสุขได้บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักชีวิตคู่คนที่ใช่ขี้เหงาคู่รักความสัมพันธ์ผู้หญิงรักแท้แบบทดสอบคู่รักคู่แท้คนสุดท้าย