วิธีสังเกตพฤติกรรมของคนรักที่ส่อเค้า "คบซ้อน"

อ่าน 995


จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่มีคนจ้างสืบมานับหมื่นคู่ หลังสืบแล้วก็มีทั้งเลิกกันด้วยดี และดีกันเหมือนเดิม หรือกระทั่งฟ้องร้องกันอยู่ก็มี ซึ่งวิธีสังเกตพฤติกรรมของคนรักที่ส่อเค้า "คบซ้อน" นักสืบกุ้งเผยเป็นข้อๆ ดังนี้



"เวลาจะจับผิด หรือตรวจสอบ อย่าไปยุ่งตอนที่แฟนหวงโทรศัพท์ ให้แกล้งโง่ไปก่อน แล้วค่อยหยิบมาดู ถ้ารู้แล้วอย่าเพิ่งโวยวาย โวยวายปุ๊บจะไม่รู้ความลับ ถ้าทำให้ ต า ย ใ จ เวลาเผลอหลับก็หยิบมาดู ข้อความเดิมไม่มีหรอก แต่จะมีข้อความใหม่เข้ามา" นักสืบหญิงชี้แนะ


1. พฤติกรรมผิดเปลี่ยนจากเดิม หันมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ตรงตามสไตล์ที่คนใหม่ชอบ เพื่อเอาใจ หรือให้หันมาชอบ เช่น จากที่ไม่เคยโกนหนวด ก็โกนทิ้ง ไม่เคยไว้ผมยาวก็ไว้ยาว เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว

2. เช็กก่อน เพื่อป้องกันไม่ให้ถูกเช็ก เช่น มาหาที่ทำงานโดยไม่ได้นัดหมาย กลับบ้านเร็ว ซึ่งผู้หญิงคิดว่ามาเซอร์ไพรส์ ให้รู้ว่าคิดถึง แต่จริงๆ แล้ว มาเพื่อสร้างการ ต า  ย ใ จ หลังจากกันไปที่อื่น ผู้หญิงจะได้ไม่โทรหา ไม่โทรเช็ก เพราะเจอกันแล้วหรือโทรหาแล้วว่ากินข้าวยัง อยู่ที่ไหน



3. หวงโทรศัพท์ จากที่เคยหยิบดูได้ ก็ตวาดเมื่อขอหยิบมาดู และไม่ให้โทรศัพท์อยู่ห่างตัว ดูหวงโทรศัพท์ตลอดเวลา


4. เริ่มมีความลับ ใส่พาสเวิร์ด หรือเปลี่ยนพาสเวิร์ดโทรศัพท์บ่อยครั้ง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่ใส่พาสเวิร์ด

5. เปิดโทรศัพท์ระบบสั่น เมื่อจำใจรับ มักพูดสั้นๆ ด้วยน้ำเสียงไพเราะเป็นพิเศษ "เดี๋ยวโทรกลับนะครับ" อ้างว่าเจ้านายโทรมา ซึ่งการคุยกับเพื่อน หรือคุยงาน คุยต่อหน้ากันได้

6. โลกส่วนตัวมากขึ้น เข้าห้องน้ำนาน และแสดงท่าทางมีอาการขยะแขยง หรือรำคาญ เมื่อถูกจับ กอด หอม

7. พาล หรือแกล้งหาเรื่อง หาเหตุทะเลาะ เพื่ออยากออกไปข้างนอก อ้างว่าอยู่ด้วยกันก็จะทะเลาะ ขอออกไปดับอารมณ์


8. สะดุ้งตกใจง่าย เมื่อเข้าใกล้ๆ เพราะแอบคุยอยู่ หงุดหงิดง่าย นอนไม่หลับเพราะคิดหาเหตุผลจะออกไปข้างนอก



9. เซฟชื่อเบอร์โทรศัพท์ โดยใช้ชื่อย่อ หรือบันทึกชื่อเป็นผู้ชาย เช่น ประเสริฐ สมชาย การโทรเข้า โทรออกไม่มีเคลื่อนไหว สะอาดผิดปกติ เพราะใช้งานแล้วแต่ลบออก ซึ่งในแต่ละวันต้องมีข้อมูลการใช้หลงเหลืออยู่

10. ต า ย ใจด้วยการพาไปข้างนอก แต่ขอแวบ อ้างมีเรื่องด่วน บอกไปนั่นนี่ เดี๋ยวมา



บทความแนะนำ




บทความ "ความรัก"



อกหักถูกทิ้งผู้หญิงต้องจำชีวิตแต่งงานความสัมพันธ์ข้อคิดความรักรักครั้งใหม่คนโสดความรู้สึกคู่รัก