เทรนด์สาวอวบกำลังมาแรง! 10 เหตุผลที่หนุ่มๆ ชอบสาวอวบ

อ่าน 2,254

เทรนด์สาวอวบกำลังมาแรงมากบอกเลย! เพราะเจ้ลองไปถามเหล่าหนุ่มๆ เพื่อนของเจ้ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ชอบผู้หญิงที่ผอมจนเกินไป ชอบแบบมีเนื้อมีหนังสักหน่อย เพราะฉะนั้นบอกเลยใครที่อวบอยู่ และเป็นกังวลว่าตัวเองไม่สวยอย่างนั้นอย่างนี้ บอกเลยว่าคิดใหม่จ้ะ! วันนี้เจ้เลยขอนำ 10 เหตุผลที่หนุ่มๆ ชอบสาวอวบมาฝากกัน พวกเธอจะได้มีกำลังใจ พร้อมแล้วไปดูกันเลย10. ความสวยที่คงทน ดั่งคำที่ว่า "ขนาดอวบยังสวยขนาดนี้ แล้วถ้าผอมจะสวยขนาดไหน?" แต่หนุ่มๆ ก็ไม่ได้จีบสาวอวบ เพื่อให้พวกเธอมาลดความอ้วนหรอกนะคะ เพราะเขาชอบที่พวกเธอหน้าอิ่มมากกว่าหน้าตอบค่าา

9. ผอมไปไม่ดี หนุ่มๆ หลายคนมองว่า ผู้หญิงที่ผอมเกินไปไม่ค่อยน่ามอง เพราะไม่ค่อยมีอะไรดึงดูดค่ะ

8. ดูอ่อนกว่าวัย สาวอวบที่มีแก้มนิดๆ มีเนื้อมีหนัง ผิวมักจะดูเต่งตึง และอ่อนกว่าวัยค่ะ

7. ดูแลตัวเองดี หมายความว่า สาวอวบที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แสดงให้เห็นได้ว่า ถึงจะอวบแต่ก็ไม่ปล่อยตัวให้อ้วนเผละ ยังคงความสวย ความงามไว้ เป็นการแสดงถึงการดูแลตัวเองอย่างดีค่ะ6. กอดแล้วอบอุ่น อย่างที่บอกว่า เพราะมันมีเนื้อมีหนัง กอดแล้วเลยอบอุ่นมากๆ อิอิ

5. มีหุ่นที่เซ๊กซี่ ก็คนมันมีเนื้อมีหนัง เลยมีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ไงจ๊ะ

4. กินง่าย ไม่เรื่องมาก เพราะสาวอวบส่วนใหญ่มักจะแฮปปี้กับการกิน จึงกินง่าย อยู่ง่าย อะไรก็ได้ แบบนี้หนุ่มๆ ปลื้ม

3. Enjoy Eating สาวๆ รู้ไหมว่า หนุ่มๆ จะแฮปปี้ไปด้วยเมื่อเห็นคนรักของตัวเองมีความสุข ซึ่งในเรื่องของการกินก็เช่นกัน พวกฮีจะมีความสุขมาก ถ้าได้เห็นแฟนตัวเองกินแบบมีความสุข มากกว่าต้องคอยมานับแคลในทุกอย่างที่กินไปค่ะ

2. สาวอวบส่วนใหญ่เข้มแข็ง เพราะเอาจริงๆ คนที่ถูกบูลลี่ส่วนมากก็มักจะเป็นคนอวบที่มีเปอร์เซ็นโดนสูงกว่า ทีนี้พวกเธอเลยเหมือนกับมีเกราะป้องกันตัวเองในชั้นแรก และส่งผลให้เธอเป็นคนเข้มแข็งนั่นเองค่ะ

1. สาวอวบส่วนใหญ่นิสัยดี หนุ่มๆ มองว่า สาวอวบส่วนใหญ่มีจิตใจดี คิดบวก และมีอารมณ์ขัน อยู่ด้วยแล้วมีความสุขรู้เหตุผลแบบนี้แล้ว สาวอวบทั้งหลายไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ เพราะยังมีหนุ่มๆ อีกหลายคนที่มีสาวอวบเป็นสเปค และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างดูแลคุณไปตลอด อย่าเพิ่งเบื่อหรือเซ็ง และอย่าลดคุณค่าในตัวเองนะคะ สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือต้องเริ่มจากการรักตัวเองก่อน แล้วความรักดีๆ จะเข้ามาหาแน่นอน สู้ๆ เธอ!

คนไหนเป็น สาวอวบ บ้างจ๊ะ ?บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คำพูดที่อยากได้ยินความสัมพันธ์ชีวิตคู่ผู้หญิงความรู้สึกความรักมัดใจชายคู่รักแม่ศรีเรือนผู้ชาย