เทคนิคเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายผ่าน IG ได้แบบน่ารักๆ

อ่าน 10,863

ยุคสมัยนี้ IG ถือเป็นช่องทางที่ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ เปลี่ยนสถานะกันมาเยอะแล้วละค่ะ บางคนก็เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน บางคนก็ได้เป็นแฟนเลย ที่เห็นๆ ก็มีมาหลายคู่แล้วล่ะค่ะ  ซึ่งวิธีการเริ่มต้นที่เขาทำๆ กันก็คือ การเรียกร้องความสนใจนั่นเอง แต่จะทำยังไงให้ดูน่ารัก ไม่น่ารำคาญล่ะ เพราะบางคนก็ทำแล้วน่ารำคาญใจซะเหลือเกิน วันนี้เราเลยมีวิธีเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายที่สามารถทำผ่าน IG ได้แบบน่ารักๆ ไว้ทำกับแฟน หรือทำกับผู้ชายที่แอบชอบมาบอกกัน จะมีเทคนิคไหน ต้องทำยังไงบ้างนั้น มาดูกันเลยยยวิธีเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายผ่าน IG ด้วยวิธี "กดติดตาม"

จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ก็คือการกดติดตามเลยจ่ะ มาแบบนิ่งๆ กดติดตามเขาไปก่อน ให้เขาเห็นว่าเราสนใจนะ ถ้าเขาฟอลกลับ แสดงว่าไปในทิศทางที่ดีจ้า

วิธีเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายผ่าน IG ด้วยวิธี "ถล่มไลค์รูป"นั่งดูเพลินๆ อยากไลค์รูปก็จัดไปจ้า กดไลค์ไปสัก 5 - 6 รูป ให้พอดูว่าเราสนใจเขาอยู่นะ ไม่ได้ไลค์แค่รูปเดียวนะ เขาต้องสงสัย แล้วกดเข้ามาดูหน้า IG เราบ้างอย่างแน่นอน เผลอๆ อาจจะกดฟอลกลับก็เป็นได้จ้า

วิธีเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายผ่าน IG ด้วยวิธี "ตั้งแคปชั่นฮาๆ"

ผู้หญิงอารมณ์ดี ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ค่ะ ขี้เล่นหน่อยๆ ก็ดูน่ารัก เพราะฉะนั้นแล้ว เวลาลงรูป ลองหาแคปชั่นเสี่ยวๆ ตั้งมุกกวนๆ เวลาเขาผ่านมาเห็น อาจจะทำให้เขาอมยิ้มได้นะ

วิธีเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายผ่าน IG ด้วยวิธี "ลงสตอรี่น่ารักๆ"

ถ้าเขาเริ่มกด Follow เรา ก็ทำตัวน่ารักๆ ทัศนคติดีๆ เลยค่ะ แต่! อย่าดัดจากความเป็นตัวเองมากนะ ลง Story น่ารักๆ อย่าเจ้าบทเจ้ากลอน ดราม่ามากนัก จะทำให้ผู้ชายอยากรู้จักมากขึ้นค่ะลองไปทำกันดูนะคะสาวๆ ขา แน่นอนว่าผู้ชายเขาเป็นประเภทที่ชอบผู้หญิงที่มีความน่ารัก อ้อนนิดๆ หน่อย พอประมาณ มันจะทำให้เราน่าอยู่ใกล้ และมีเสน่ห์มากขึ้นนะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักชีวิตคู่ความรักความสัมพันธ์หนุ่มสาวความรักคู่รักผัวรักผัวหลง