สาวๆ อ่านด่วน! 6 ทริคที่ทำให้เขาเห็นว่าเรารักเขาขนาดไหน

อ่าน 666"โปรด รักฉันรักฉันเถอะนะ จะไม่ทำให้เธอเสียใจ รู้ ฉันสู้เขาไม่ไหวเทียบกับใครที่เธอมี แต่เลือกฉัน เลือกฉันได้ไหม ฉันจะดูแลเธอให้ดี โปรดถามใจเธออีกที เพราะทั้งใจฉันมันยังมีแค่เธอ" จู่ๆ เพลง PLEASE ของ อะตอม ชนกันต์ ก็ดังเข้ามาในหัวเมื่อต้งอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ มันอึดอัดมากเลยนะคะ สถานการณ์ที่เราไม่อาจจะพูดไปตรงๆ ได้ แต่จะทำยังไงให้เขารู้ว่าเราชอบเขา เรารักเขามากขนาดไหน! วันนี้เราก็เลยจะมาเสนอ "รักฉันสักครั้งเมื่อไม่ได้รักใคร! 6 วิธีทำให้เขาเห็นว่าเรารักเขาขนาดไหน" ให้สาวๆ ได้ไปอ่านกันค่ะ


1. สื่อสารผ่านภาษากายสาวๆ รู้ไหมคะว่าร่างกายก็เป็นการสื่อสารประเภทหนึ่ง ร่างกายของสาวๆ นั้นสามารถทำให้อีกฝ่ายรู้ๆด้ว่าเรารู้สึกอะไร ?เรารู้สึกยังไง? และเรารักเขามากขนาดไหน? ทุกๆ ครั้งที่สาวๆ ได้มีโอกาสสื่อสาร พูดจา ทักทาย หรือสนทนากัน พยายามหันตัวและมองไปที่ดวงตาของเขา เพื่อแสดงถึงความรู้สึกของสาวๆ ทำให้เขารู้ว่าเรารักเขามากขนาดไหน อย่าวอกแวกแล้วหันหนีไปชมนกชมไม้เด็ดขาดเลยนะคะ2. ชมเขาอยู่บ่อยๆมันอาจจะยากสักเล็กน้อยกับการที่ไปเอ่ยปากชมผู้ชายก่อนทั้งที่สถานะความสัมพันธ์ของเราไม่ได้เป็นอะไรกัน หรือความสัมพันธ์มันไม่ได้ชัดเจนว่าเราเป็นอะไรกัน ดังนั้นการที่สาวๆ เอ่ยชมฝ่ายผู้ชายก่อนบ้างก็อาจจะทำให้เขารู้สึกได้มากขึ้นว่าชอบเขา โดยเป็นการแอบชมอ้อมๆ ไม่ใช่การชมแบบตรงๆ ไร้ที่มาที่ไป เช่น วันนี้เขาตัดผมมาใหม่ สาวๆ อาจจะชมเขาว่า "ตัดผมทรงนี้ดูดีจังเลยนะ"
3. แกล้งพูดว่าเราอยากมีใครสักคนสำหรับวิธีนี้ก็อาจจะเป็นการอ่อยเนียนๆ ไปอีกวิธีนะคะ ลองแกล้งพูดขึ้นมากับผู้ชายที่สาวๆ รู้สึกดีด้วยว่า "อยากมีใครสักคนจังเลย", "อยากมีแฟนจัง", "อยากออกเดทกับใครสักคน" เป็นต้น โดยการที่สาวๆ อาจจะทำให้มันชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยการบอกสเปคของสาวๆ ว่าตรงกับผู้ชายคนนี้เกือบทุกข้อเลย ทำให้เขารู้ว่าเราทุ่มเทกับความสัมพันธ์ครั้งนี้มากจริงๆ ไม่ได้มาหยอกเล่น ไม่ได้มาหลอก แต่เราจริงใจจริงๆ4. ทำอะไรน่ารักๆ ให้การที่จะบ่งบอกให้เขารู้ว่าเรารักเขามากขนาดไหนนั้นก็อาจจะแสดงผ่านอกมาจากการกระทำต่างๆ ที่สาวๆ ควรจะปฏิบัติให้เขา ทำอะไรๆ น่ารักๆ ให้เขาเห็น ทำตัวขี้อ้อนหน่อย ทำตัวให้เขารู้สึกว่าหัวใจเต้นแรงทุกๆ ครั้งที่อยู่ใกล้กับเรา ทำให้เขารู้ว่าเขาเป็นคนที่พิเศษสำหรับเรามากๆ เลยนะคะ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรก็ควรทำให้มันดีต่อใจให้เขาเห็นว่าเรารักเขามากๆ จริงๆ นะ5. เข้าไปช่วยเหลือเขาบ่อยๆถ้าบังเอิญเข้าไปเห็นว่าผู้ชายคนนี้ที่เรารู้สึกชอบ แอบรัก รู้สึกดีกับเขากำลังประสบพบเจอกับปัญหาอยู่ สาวๆ ลองเข้าไปเสนอความช่วยเหลืออย่างเป็นมิตร ให้เขารู้สึกว่าเราทุ่มเท เรายินดีที่จะอยู่เคียงข้างเขาในเวลาที่เขาย่ำแย่หรือพบเจอกับปัญหาต่างๆ อาจจะเริ่มจากการช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ เช่น ช่วยถือของ ช่วยสอนการบ้าน เป็นต้น เพื่อแสดงออกถึงน้ำใจไมตรีที่มาจากใจจริงๆ
6. สารภาพไปตรงๆถ้าหากสาวๆ ลองมาทั้งหมด 5 วิธีข้างต้นแล้ว เขายังไม่รู็สึกรู้สา ไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าเราแอบชอบหรือเรารักเขามากขนาดไหน? ถ้างั้นก็คงต้องไปสารภาพต่อหน้าเขาตรงๆ ดีกว่าค่ะ ถ้ามัวแต่เก็บไวในใจแบบนี้เรื่อยไป คนที่หนักใจก็คือตัวของเราเองนะคะ แต่ถ้าสาวๆ ได้พูดออกไป ได้สารภาพออกไปแล้ว สาวๆ จะรู้สึกโล่งใจมากๆ เหมือนกับยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะเป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับ "รักฉันสักครั้งเมื่อไม่ได้รักใคร! 6 วิธีทำให้เขาเห็นว่าเรารักเขาขนาดไหน" ถ้าหากสาวๆ คนไหที่พยายามทำให้เขาเห็นว่าเรารักเขาขนาดไหนแล้วเขามองไม่เห็นก็คงต้องเซย์กู๊ดบายดีกว่าค่ะ เหนื่อยเปล่าๆ ถ้าเขาไม่ได้รู้สึกเหมือนกัน เอาทริคทั้ง 6 ข้อที่เราเสนอมาไปใช้กับคนที่รู้สึกเหมือนกับเราดีกว่าค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายตัดสัมพันธ์ความสัมพันธ์ผู้ชายอ่อยผู้หญิงอยากมีเเฟนรักร้าวความรักความรักแยกทางเจ้าชู้ความรักจีบผู้ชายก่อนคู่รักเลิกราบอกเลิก