4 เหตุผล ที่ผู้ชายจะเดทกับคุณแค่ครั้งเดียว!!

อ่าน 10,970

การถูกปฏิเสธตั้งแต่เดทแรกเนี่ย เป็นอะไรที่ช้ำใจไม่ต่างจากเลิกกับแฟนเลยล่ะ เพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณไม่เป็นที่ประทับใจเขาตั้งแต่แรกพบเลยล่ะสิ สำหรับใครๆ ที่ไม่อยากเจอเหตุการณ์แบบนี้ หรือเคยเจอมาแล้ว และกำลังอยากรู้เหตุผล วันนี้ GangBeauty ไปเอาคำตอบมาให้แล้วค่า กับ 4 เหตุผล ที่ผู้ชายจะเดทกับคุณแค่ครั้งเดียว!! มาดูสิว่าเป็นเพราะอะไรบ้าง1.คุณรุกเขาเร็วเกินไป

คุณเร่งเร้ากับความสัมพันธ์ระหว่างเขาเกินไปจนดูไม่งาม เล่นไปเริ่มแต๊ะอั๋งเขาก่อน หรือไปพูดกดดันสถานะกับเขา มันก็กลายเป็นดูน่ากลัวจนเขาถอยหนีซะน่ะสิ

2.คุณขาดมนุษย์สัมพันธ์คุณนิ่งเกินไป ไม่หือไม่อือ ไม่มีมนุษย์สัมพันธ์กับเขาเลย เดทกันคุณเอาแต่ก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัทพ์ ถามคำตอบคำ ตอบก็ตอบสั้นๆ แถมไม่ถามอะไรเขาก็อีก เป็นเหตุให้เดทครั้งนี้ล้มเหลวไม่เป็นท่าเลยน่ะสิ

3.คุณเอาแต่ใจตัวเองในเดทแรก

ขอเตือนหนักๆ เลยว่าอย่าเอาที่นิสยตามใจตัวเองมาใช้กับเดทแรกเด็ดขาด คุณต้องตามใจเขาถึงจะถูกค่ะ หรือถามความเห็นซึ่งกันและกันว่าเราจะกินข้าวร้านไหนกันดี เราจะดูหนังเรื่องอะไรกันดี ไม่ใช่ ฉันอยากกินอันนั้น ฉันอยากกินอันนี้ เรียกร้องให้เขาตามใจ จนกลายเป็นผู้หญิงน่าเบื่อตั้งแต่ต้นซะงั้นเลย

4.ตัวจริงคุณไม่เหมือนในรูป

อันนี้ในกรณีกิ๊กรักออนไลน์ ที่ไม่เคยเห็นหน้าค่าตากันมาก่อน หากคุณมีรูปร่างหน้าตาที่ผิดเพี้ยนไปจากรูปโปรไฟล์มากจนเกินไป ก็ทำให้เขาเกิดอาการช็อคได้ ไม่ใช่ว่าเขาเหยียดหน้าตาอะไรหรอกนะ แต่มันเหมือนโดนหลอกนี่นา ทางที่ดี อย่าแต่งรูปให้เวอร์จนเกินไปจะดีกว่าค่ารู้เหตุผลหลักๆ ทั้ง 4 ข้อนี้แล้ว ก็เลิกทำไปเลยน้า ไม่งั้นไม่ได้แฟน จะหาว่า GangBeauty ไม่เตือนนนบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สุภาพบุรุษเสือผู้หญิงผู้ชายผู้หญิงโสดข้ามปีพิสูจน์ผู้ชายรักจริงความรักคู่รักเสน่ห์ของผู้หญิงความรักมีความสุขข้อแตกต่างของผู้ชายรักจริงกับหลอกฟัน