สิ่งที่ผู้ชายชอบมาก ทำให้ผู้ชายหลง สัญญาณความรัก แฟนนอกใจ รักแรกพบ วิธีอ่อยผู้ชาย ข้อดีการมีแฟนเด็ก ไม่รักกันเเล้ว แฟนนอกใจ

5 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ 2022 เลือกแบบไหนให้ได้ใจแฟน

อ่าน 3,594

เทศกาลแห่งการหาของขวัญในวันวาเลนไทน์ 2022 กลับมาแล้ว ต้องตื่นตัวกันหน่อย ยิ่งกับคุณสาวๆ หรือคุณหนุ่มๆ ที่กำลังตกอยู่ในโลกแห่งความรัก การมอบของขวัญให้กันเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยค่ะ แต่หลายๆ คนก็จะเจอปัญหาเดียวกัน นั่นก็คือ คิดไม่ออกไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี อันนั้นก็กลัวไม่ชอบ อันนี้ก็เคยซื้อให้แล้ว  วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์มาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าให้อะไรคุณแฟนถึงจะได้ใจ และปลื้มใจเป็นพิเศษ

1. ของขวัญในวันวาเลนไทน์ ของ DIY

ของขวัญอะไรจะกินใจไปกว่าการทำให้เองกับมือ สำหรับของขวัญ DIY กำลังมาแรงเลยค่ะ เพราะแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะทำของขวัญให้จริงๆ แถมพิเศษสุดๆ เพราะมันมีแค่ชิ้นเดียวในโลก อาจจะทำเป็นสมุดรวมรูปภาพที่เคยไปเดทด้วยกันมา หรือจะเป็นการเพ้นท์เสื้อ เพ้นท์กระเป๋า ก็ดูดีไม่แพ้กันค่ะ2. ของขวัญในวันวาเลนไทน์ เครื่องประดับ

ผู้หญิงกับของสวยๆงามเป็นของคู่กันค่ะ และที่สำคัญเป็นตัวแทนความรักของคุณกับเธอด้วย อาจจะซื้อเป็นแหวนคู่ สร้อยคู่ เอาไว้ใส่คู่กัน แบบใครเห็นแล้วต้องรู้ทันที่ว่าคุณกับเธอเป็นแฟนกัน ก็เป็นความคิดที่ดีไม่เบานะคะ3. ของขวัญในวันวาเลนไทน์ ของสะสม

เวลาเราคบกันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ในชีวิตให้กันและกันฟัง ฉะนั้นคุณก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่าเธอชอบอะไรและของสะสมของเธอคืออะไร การซื้อของสะสมให้เลยเป็นอีกหนึ่งของขวัยที่จะทำให้คุณแฟนประทับใจค่ะ ซึ่งแน่นอนมันอาจจะหายากหน่อย แต่เธอก็จะได้เห็นความเอาใจใส่ที่คุณมีให้นะคะ

4. ของขวัญในวันวาเลนไทน์ พาไปดินเนอร์สุดหรู / ของกิน

ถ้าแฟนคุณมาสายนี้ ของขวัญที่เขาจะดีใจ อาจเป็นการทานข้าวด้วยกัน ดินเนอร์เล็กๆที่บ้านในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก หรืออาจจะไปรับประทานอาหารที่ร้านโปรดก็เป็นความคิดที่ดีนะคะ

5. ของขวัญในวันวาเลนไทน์ ทริปท่องเที่ยว

ถ้าคุณแฟนเป็นสายลุยๆ ชอบท่องเที่ยว การจัดทริปท่องเที่ยวด้วยแพ็คเกจทัวร์แบบพรีเมียมในวันสำคัญก็เป็นความคิดที่ดีมากๆ เลยค่ะ ได้ทั้งเที่ยวและได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเพิ่มความทรงจำร่วมกันจะได้รักและเข้าใจกันมากขึ้นเป็นไงกันบ้างคะกับไอเดียเลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เรานำมาฝาก ไอเดียไหนเข้ากับคู่ของคุณ ลองเอาไปใช้ดูนะคะ
ความรัก