สิ่งที่ผู้ชายชอบมาก ทำให้ผู้ชายหลง สัญญาณความรัก แฟนนอกใจ รักแรกพบ วิธีอ่อยผู้ชาย ข้อดีการมีแฟนเด็ก ไม่รักกันเเล้ว แฟนนอกใจ

ประโยคบอกรักภาษาอังกฤษ ความหมายดีๆ เอาไว้ใช้วันวาเลนไทน์ 2022

อ่าน 16,230

ใกล้วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักแล้ว เราก็มีประโยคบอกรักเอามาฝากน้องๆ เอาไปใช้เป็นตัวเเทนในการบอกรักซึ่งวันนี้ก็นำมาฝาก มีให้เลือกความหมายดีๆ เอาไปส่งให้คนที่คุณรักกันเลยครับหวังว่าจะมีประโยคดีๆ ที่โดนใจกันบ้างนะครับ

รักแท้จะเริ่มขึ้นเมื่อเรารักโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน (True love begins when nothing is looked for in return. -Antoine De Saint-Exupery)ความสุขเพียงอย่างเดียวของชีวิตก็คือ การรักและได้รับความรัก (There is only one happiness in life: to love and be loved. - George Sand)

ไม่สำคัญว่าเรารักกันมากี่ปีแล้ว แต่สำคัญอยู่ที่ว่าเราทำให้ปีนี้เป็นอีกปีที่เรารักกัน (Love is not a matter of counting the years...But making the years count.- Michelle St. Amand)

เมื่อรักไม่ได้ทำให้เราคลั่ง นั้นก็ไม่ใช่รัก (When love is not madness, it is not love.- Pedro Calderon de la Barca)

รักคือกุญแจไขประตูแห่งความสุข (Love is the master key which opens the gates of happiness.- Oliver Wendell Holmes)ฉันรักเธอมากขึ้นทุกวัน วันนี้ฉันรักเธอมากกว่าเมื่อวาน แต่จะน้อยกว่าวันพรุ่งนี้ (For you see, each day I love you more .Today more than yesterday and less than tomorrow.- Rosemonde Gerard)

เมื่อเรามอบหัวใจของเราให้ใครไป มันไม่ได้หายไปไหน แต่มันถูกเก็บไว้ในหัวใจของผู้รับ (What the heart gives away is never gone ...It is kept in the hearts of others.- Robin St. John)

เวลาจะผ่านไปอย่างเชื่องช้าหากเรารอคอย เวลาจะเปลี่ยนแปลงไปถ้าเรากลัว เวลาจะเนิ่นนานเหลือเกินหากเราโศกเศร้า เวลาจะสั้นนักหากเราสนุก แต่สำหรับความรักแล้ว เวลาไม่มีวันหมด (Time is too slow for those who wait, too swift for those who fear, too long for those who grieve, too short for those who rejoice, but for those who love, time is eternity.- Henry Van Dyke)

ความรักช่วยปลดล็อคประตู และเปิดหน้าต่าง ให้เราได้พบในสิ่งที่ไม่เคยพบมาก่อน (Love unlocks doors and opens windows that weren"t even there before.- Mignon McLaughlin

ความรักเหมือนผ้าใบ ที่ถูกแต่งแต้มด้วยจินตนาการ (Love is a canvas furnished by Nature and embroidered by imagination.- Voltaire)

ความรักก็เหมือนกันสายน้ำ มันหาทางออกได้เสมอเมื่อต้องเจอกับอุปสรรค์สิ่งกีดขวาง (Love, like a river, will cut a new path whenever it meets an obstacle.- Crystal Middlemas)

รักไม่ได้ทำให้โลกหมุน แต่ทำให้การหมุนนั้นมีคุณค่า (Love doesn"t make the world go round,Love is what makes the ride worthwhile.-Elizabeth Bowen)ความรักก็เหมือนกับการกลืนช็อกโกแล็ตร้อนๆ เข้าไปโดยที่ไม่รอให้มันเย็นลงก่อน ตอนแรกจะรู้สึกประหลาดใจ แต่ก็จะทำให้อบอุ่นไปอีกนาน (Love is like swallowing hot chocolate before it has cooled off. It takes you by surprise at first, but keeps you warm for a long time.-Unknown)

ถ้าใครคนหนึ่งไม่ได้รักคุณในแบบที่คุณอยากให้เขารัก นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่รักคุณ แต่เขารักในแบบของเขา (Just because someone doesn"t love you in the way you want them to,doesn"t mean that they don"t love you with all they"ve got.- Unknow)

เมื่อถึงเวลา ความรักจะจู่โจมเข้ามาหาคุณเอง แบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว (If it is your time, love will track you down like a cruise missile.- Lynda Barry)
ความรัก