วางตัวอย่างไรให้ดูดี ให้ผู้ชอบเรา ไม่ต้องพึ่งไสยศาตร์

อ่าน 9,540

เกิดเป็นหญิงทั้งที แสนจะลำบาก ไหนจะต้องดูแลหน้าผมผิวพรรณให้สวยเป๊ะแล้ว ไหนจะเรื่องความรักอีก สาวๆ ก็ต้องรู้จักมีมารยาจริตความเป็นผู้หญิง การวางตัวนี่สำคัญที่สุด เพราะผู้ชายเขาชอบอะไรที่ได้มาไม่ง่าย มันต้องมีความพยายามกันบ้างหล่ะ แล้วสาวๆจะวางตัวอย่างไรให้ดูดี ให้ผู้ชอบเรากันนะ งานนี้ไม่ต้องพึ่งไสยศาตร์ หรือมนต์ดำใดๆ แค่คุณเปลี่ยนตัวเอง ง่ายมากๆ เราเอาเคล็ดลับมาฝาก มาดูกันเหอะโนะ อยากรู้แล้วววว

#9 เว้นระยะห่าง

ผู้หญิงอย่างเราต้องรู้จักเว้นระยะห่างให้เป็น ถึงแม้ว่าสาวๆอยากจะคุย อยากเจอเขา ในทุกๆ วัน แต่เราก็ต้องวางตัว ระยะห่างความสัมพันธ์ ห่างเพื่อให้เขาคิดถึงเรา เพราะผู้ชายเป็นพวกขี้เบื่อ ยิ่งใครมาตามเขาไปทุกที่ เขาจะไม่ชอบเอาได้ ดังนั้น เมื่อคุณส่งข้อความหาผู้ ก็เว้นไว้บ้าง ไม่ต้องทำเหมือนอยากจะคุยกับเขาตลอด เอาเวลาไปทำเรื่องของตัวเองเหมือนเรามีไรทำ ดีไม่ดี ผู้เขาจะคิดว่าเราหายไปไหน และจะเป็นฝ่ายตามหาเราก่อนเอง#8 อย่าตอบข้อความเขาทันที

ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ค่ะ คุณณณ ในการแชทข้อความก็เหมือนกัน ถ้าเขาส่งข้อความมาก็อย่าเพิ่งไปรีบตอบแบบ อ่านเร็ว ตอบไว ยังงั้นจะแสดงว่าเรารอข้อความเขาอย่างเดียว ลองเปลี่ยนเป็น เว้นระยะเวลาไว้สักครู่ จากแต่ก่อนตอบไม่เกิน 5 นาที ก็เปลี่ยนเป็น 10 นาทีบ้าง ให้เขาเป็นฝ่ายรอข้อความของเราบ้าง คิดจะล่าเหยื่อก็ต้องใจเย็นๆไว้

#7 ทำให้เขาโทรหา

ทำให้เขาคิดถึงคุณสิ มันก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย ที่เราจะโทรหาใครสักคน แต่คราวนี้ลองเปลี่ยนจากที่เราเป็นฝ่ายโทรหา ส่งข้อความอยู่ฝ่ายเดียว ก็ลองหายเงียบไปสักบ้าง ถ้าเราได้โทรหาเขาสักนึงครั้ง แล้วได้พูดคุยกันผ่านน้ำเสียง มันจะทำให้ผูกพันกันได้เร็วขึ้น ในตอนนั้นคุณสาวๆต้องงัดกลเม็ดความอ่อนโยน อ่อนหวาน ความเป็นผู้หญิง พูดเสียงเล็กๆ หวานๆ ให้เขาติดใจในการคุยกับเรา นั่นแหล่ะ คือเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชายหลงคุณ และถ้าเขาคิดถึงคุณเขาก็จะโทรหาสาวๆ เอง

#6 วางสายก่อน

เมื่อได้คุยโทรศัพท์กันแล้ว ถึงแม้ว่าคุณจะ คุยกันอย่างถูกปากถูกคอ งัดทุกเรื่องมาคุย จนไม่รู้จะคุยอะไรต่อแล้ว สิ่งที่เราแนะนำเลยก็คือช่วงนี้แหล่ะจะเกิดช่องเดดแอร์ หรือ ต่างฝ่ายต่างเงียบ ซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงที่อึดอัดอย่างบอกไม่ถูก ดังนั้น สาวๆ ต้องรีบตัดบทวางสายก่อน อาจจะบอกว่าตัวเองต้องไปทำธุระก่อน แล้วนั่นจำทำให้ฝ่ายชาย อยากรู้จักในตัวสาวๆ มากขึ้น ว่าเอ๊ะ ป่านนี้ทำธุระเสร็จยังนะ#5 ทำเซอร์ไพรส์

แน่นอนค่ะ ว่าผู้หญิงอย่างเราชอบเรื่องเซอร์ไพรซ์เป็นไหนๆ แต่ลองเปลี่ยนเป็นฝ่ายทำเซอร์ไพรส์ให่ฝ่ายชายดูบ้าง เขาต้องประทับใจในตัวคุณแน่ เช่น ก่อนหน้านี้เขาบ่นหรือโพสว่าอยากได้รองเท้ากีฬา เมื่อวันเกิดเขา คุณก็ซื้อมาให้เขาสิ รับรองเลยว่าผู้จะประหลาดใจและแฮปปี้ขนาดไหน ว่าคุณใส่ใจในรายละเอียดของเขา

#4 ทำให้เขายิ้มได้เมื่ออยู่ด้วยกัน

เมื่อทั้งสองได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแล้ว ไม่ว่าจะ ไปทานข้าว ดูหนัง ใดๆก็ตาม สาวๆอย่ามัวแต่นั่งดึงหน้าขรึม จนผู้ไม่กล้าเข้าใกล้นะคะ เราต้องรู้จักบริหารเสน่ห์ให้เป็น ไม่ว่าจะเป็น สนใจในตัวเขา ไม่พูดแต่เรื่องของตัวเองเกินไป ที่สำคัญต้องเป็นสาวร่าเริงยิ้มไว้เยอะๆ เล่นมุขหรือเล่าเรื่องฮาๆ ให้เขาฟัง หรือไม่ก็หัวเราะให้กับมุขของเขา เฮฮาๆเข้าไว้ค่ะ

#3 อย่าอยู่ก่อนแต่ง

ข้อนี้อาจจะ ยากหน่อยสำหรับ ปัจจุบันนี้ เพราะส่วนมากก็จะอยู่ด้วยกันก่อน เพื่อดูว่าจะเข้ากันได้หรือไม่ แต่ ถ้าเราเป็นผู้หญิงที่แตกต่างจากคนอื่นคือ รอเวลาสักนิดอย่าพึ่งรีบไป จนกว่าจะถึงเวลาที่คู่ควร แล้วผู้ชายเขาจะไม่เห็นเราเป็นของตาย เพราะเราจะได้อยู่ด้วยกันก็เมื่อแต่งงานแล้ว เราว่ามันแฟร์สำหรับผู้หญิงนะ

#2 เป็นทั้งฝ่ายรุกและฝ่ายรับ

ถึงแม้ว่าเราจะหวงเนื้อหวงตัวในบางเวลา แต่ก็ต้องรู้จักรุกเขาบ้างนะคะ ให้เขารู้สึกว่าคุณก็สนใจในตัวเขา เขาจะได้ไม่สับสน และอาจคิดว่าคุณมีคนคุยหลายคน ยังไงก็แสดงออกให้ชัดเจนไปเลยว่าคุยกับเขาแค่คนเดียว แต่ถ้าผู้หายเงียบไป ก็ลองส่งข้อความ มอนิ่งหรือกู้ดไนท์เขาดู แต่อย่าบ่อยนะ เราต้องเป็นทั้งฝ่ายรุกและรับ นะคะซิสสสส#1 ไม่ต้องตอบรับทุกเดท

ในการออกเดตถ้าฝ่ายชายชวนเราไป เราต้องรู้จักปฎิเสธเขาบ้าง ไม่ใช่ว่าเราไม่ได้อยากไปนะ แต่คุณก็ต้อง บอกว่าไม่ว่างหรือติดธุระบ้าง เพราะอะไรนะหรอ เพราะการตอบรับทุกครั้งที่เขาชวนอาจทำให้เสน่ห์และความน่าสนใจในตัวคุณลดลงไป นะสิ

ทริคที่เรานำมาฝาก เป็นไงกันบ้างคะ ผู้หญิงอย่างเราก็เป็นฝ่ายเดินเกม และเป็นฝ่ายเลือกอยู่ในที่ที่เราอยากอยู่ เพียงรู้จักวางตัว รู้กาลเทศะที่เหมาะสม เท่านี้ก็ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาสำหรับคุณผู้ชาย แล้วอย่าลืมนำทริกที่แนะนำไปปรับใช้กันนะคะ สไปรก์เอาใจช่วยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ตกหลุมรักเลิกราคู่รักเจ้าชู้ผู้หญิงผู้ชายคู่รักความสัมพันธ์ความรักสิ่งที่ควรปล่อยผ่านความสัมพันธ์ความรักมือที่สาม