เทคนิคการจูบให้หนุ่มๆ ประทับใจ เจอจูบนี้เข้าไปไม่อาจถอนหัวใจออกจากคุณ

อ่าน 9,858

อยากเป็นตัวแม่นักจูบ จูบเมื่อไรหนุ่มๆ ใจละลาย กลายเป็นทาสเทวี ต้องมีเทคนิคนะคะขอบอก ใครที่ยังเงอะงะกับการจูบอยู่ มาลองเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้กันดูได้เลยค่ะสาวๆ

1.อย่าปล่อยให้มีกลิ่นปากหากอยู่ในช่วงเวลาเดท คุณควรเลือกทานอาหารที่ไม่มีกลิ่นติดปาก จำพวกกะปิ กระเทียม ปลาร้า ปลาเค็ม หรือกระทั่งกาแฟ อาหารเหล่านี้ควรเลี่ยงให้ไกลโดยด่วน หรือหากกลัวจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ให้พกหมากฝรั่งกลิ่นหอมๆ ไว้เคี้ยวดับกลิ่นหลังอาหารก็ช่วยได้ค่ะ

2.สังเกตจังหวะเวลา

อย่าผลีผลามหรือทะเล่อทะล่า หากเค้ากำลังหมกมุ่นเคร่งเครียดอยู่ ก็อย่าเพิ่งยื่นหน้าเข้าไป มันจะหมดอารมณ์กันเสียเปล่าๆ เหมือนคุณไม่สนใจเค้าเลย

3.สายตาสื่อความหมาย

ตอนกำลังยื่นริมฝีปากของคุณไปประกบกับเค้า ให้ใช้สายตาที่แสนเย้ายวนของคุณเรียกร้องให้เค้าจูบตอบโดยไม่ใช้คำพูด แล้วค่อยหลับตาลงในระหว่างกำลังจูบกัน แล้วค่อยๆ ซึมซับความรู้สึกดื่มด่ำกันอย่างเต็มที่4.ปล่อยใจไปกับช่วงเวลาดีๆ

การวอกแวกหรือกังวลกับการจูบมากเกินไป ย่อมชวนให้หมดอารมณ์เอาได้ง่ายๆ สูญเสียช่วงเวลาดีๆ ไปเสียเปล่าๆ ไม่ว่าคุณจะจูบเก่งหรือไม่ ก็ขอให้จดจ่อกับช่วงเวลานั้นให้เต็มที่ รับรองว่าเดี๋ยวดีเอง

5.รักษาริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น

สาวๆ ควรหมั่นบำรุงผิวเรียวปากให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกเป็นขุย ระหว่างวันควรพกพาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากไปด้วย แล้วหยิบมาทาเรื่อยๆ คุณคงไม่อยากถูกจูบตอนที่กำลังเสียความมั่นใจ เพราะปากแห้งแตกหรอกจริงไหม

6.ใช้ลิ้นอย่างนุ่มนวล

คุณใช้ลิ้นในระหว่างจูบได้ แต่ก็ขอให้พอดี โดยควรเริ่มจูบจากการใช้ริมฝีปากค่อยๆ บดเพิ่มน้ำหนักเข้าไปเรื่อยๆ แล้วหลังจากนั้นจึงค่อยใช้ลิ้นดูดและดุนลิ้นของอีกฝ่ายอย่างนุ่มนวล การจูบแบบนี้เป็นการเปิดเกมส์เซ็กซ์ที่ผู้ชายติดใจได้อย่างแน่นอน

7.อย่าเกร็ง ปล่อยตัวตามสบาย

ทำตัวสบายๆ อย่าไปเกร็งมาก เดี๋ยวอีกฝ่ายจะเกร็งตามไปด้วย จะยิ้มนิดๆ หรือหัวเราะเบาๆ ก่อนจูบก็ไม่ผิด แต่อย่าไปออกอาการตื่นเต้นเกินเหตุ เดี๋ยวจะหมดอารมณ์กันทั้งสองฝ่าย

8.สัมผัสร่างกายของอีกฝ่ายไปพร้อมกัน

ในขณะที่คุณกำลังบรรเลงเพลงจูบอยู่ หากไม่รู้จะเก็บมือไว้ที่ไหน ก็ลองไปพักหรือสัมผัสที่บริเวณท้ายทอยหรือสะโพกอีกฝ่ายก็ได้ หรือจะเลื่อนนิ้วลงมาสัมผัสใบหน้าด้วยก็ไม่ว่ากัน9.บริเวณอื่นก็จูบได้ ไม่ใช่แค่ที่ปาก

นอกจากปากแล้ว บริเวณอื่นที่ไวต่อสัมผัสก็มีอย่างเช่น แก้ม จมูก หน้าผาก ติ่งหู หรือลำคอ ซึ่งก็เป็นจุดที่สร้างความสยิวและเสียวซ่าน ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกดีและประทับใจได้ไม่แพ้กัน ดังนั้น หากจูบปากพอแล้ว จะไล้ริมฝีปากมาจูบต่อบริเวณอื่นๆ ก็จะช่วยให้อารมณ์โลดแล่นได้ต่อเนื่องชนิดไม่ขาดช่วงแน่นอน

การจูบเป็นทั้งการแสดงความรัก และการเปิดเกมส์รักที่ดี ยิ่งจูบได้น่าประทับใจเท่าไร เขาก็จะยิ่งไม่อาจถอนหัวใจออกจากคุณได้มากเท่านั้น เพราะฉะนั้น หากสาวๆ กำลังมองหาเทคนิคมัดใจชายหนุ่มให้อยู่หมัด ที่ไม่แพ้ไปกว่าการเด็ดใจเขาด้วยท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบ ก็อย่าลืมเอา 9 เทคนิคการจูบเหล่านี้ไปทดลองฝึกกันนะคะสาวๆบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"พฤติกรรมที่ควรหลีกเลี่ยงหลังแต่งงานความรักชีวิตคู่ความรักผู้หญิงเห็นแก่ตัวคู่รักผู้ชายคู่รักความสัมพันธ์