7 วิธีแก้ดวงความรัก 2022 อาภัพคู่ ให้ความรักพังๆ ให้เป็นรักปังๆ

อ่าน 11,671

ใครโสด หรือจะใจเจ็บกับรักร้ายๆ มาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty มีวิธีแก้ดวงความรัก 2022 มาฝากค่ะ เป็นวิธีแก้เคล็ดความรักด้วยการทำบุญเสริมดวงชะตาราศี และร่วมบริจาคทานต่างๆ เพื่อให้ความรักที่ดีเข้ามา เหมาะสำหรับคนโสด คนที่มีความรักไม่สมหวัง ดวงความรักเป็นศูนย์ อาภัพเนื้อคู่ ทำตามนี้แล้วจะดีขึ้นเลยค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ1.ถวายสิ่งของที่เป็นคู่ให้แก่วัด

อย่างเช่น แจกันดอกไม้คู่ เชิงเทียนคู่ หมอนคู่ ผ้าปูนั่งคู่ เป็นต้น กล่าวง่ายๆ คือ การทำบุญถวายของเป็นคู่ให้แก่วัดนั่นเอง

2.บริจาคทานให้แก่ผู้อื่น

เช่น เครื่องใช้ หรือข้าวของสิ่งใดก็ได้ เพียงแต่สิ่งของนั้นๆ ต้องบริจาคเป็นคู่ร่วมเป็นเจ้าภาพงานแต่ง

3.ร่วมเป็นเจ้าภาพกับคู่บ่าวสาวในงานแต่งงาน

ทำบุญเลี้ยงภัตตาหารแก่พระสงฆ์ และร่วมพิธีเลี้ยงพระในตอนเช้า4.ถวายมาลัยดอกรักและดอกมะลิ

สำหรับไหว้บูชาพระทุกสัปดาห์ หรือทำเป็นประจำ

5.นำต้นรักไปปลูกไว้ในบริเวณวัด

แต่ห้ามปลูกในบริเวณบ้านเด็ดขาด!

6.ให้ถือหลักพรหมวิหาร 4

ได้แก่ ความปรารถนาดีอยากให้เขามีสุข(เมตตา) คิดช่วยให้เขาพ้นทุกข์(กรุณา) ยินดีเมื่อเขาได้ดีมีสุข(มุฑิตา) วางใจเป็นกลาง ไม่เอนเอียงด้วยรักและชัง(อุเบกขา)

7. คาถาขอเนื้อคู่

บุพเพวะ สันนิวา เสนะ ปัจจะบันนะ หิเตนะ วา เอวันตัง ชะยะเต เปมัง อุปะลัง วะ ยะโส ธะเก ฯ สวดคาถานี้เท่าอายุ เช่น อายุ 25 ปี ก็สวด 25 จบ จุดเทียน 2 เล่ม ธูป 3 ดอก (ทำในวันพระขึ้น 15 ค่ำยิ่งดี) ให้ตั้งน้ำสะอาด 1 ขัน เมื่อสวดคาถานี้จบ ให้นำน้ำนั้นมาล้างหน้าแล้วเข้านอน ท่านว่ากลางคืนจะฝันถึงคู่ครองของตน ถ้ามีวาสนาบารมีจะได้พบรัก เป็นคาถาที่ใช้ได้สำหรับทั้งหญิงและชายใครที่กำลังมองหาความรัก หรืออยากมีความรักดีๆ ลองทำตาม 7 วิธีแก้ดวงความรัก ที่เรานำมาฝากกันดูนะคะ เผื่อจะเจอใครสักคนที่ดีต่อใจ และเป็นคนที่ดีกับเราจริงๆ ไม่ได้มาแบบฉาบฉวย แล้วก็หายไป หรือมาทิ้งรอยแผลไว้ให้เรานึกถึง
บทความ "ความรัก"คำถามที่ไม่ควรถามผู้ชายความรักผู้ชายรักมากเกินไปผู้หญิงรักตัวเองความรัก