10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ 2023 ให้แฟนบอกรักแทนใจ

อ่าน 10,183

แนะนำ 10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ 2023 สำหรับคู่รัก เป็นของบอกรักแทนหัวใจ

วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกที คนที่มีความรัก หรือคนที่มีคนแอบชอบใน ก็ต้องรีบทำคะแนน หาของขวัญเตรียมไว้กันหน่อย บางคนก็มีของที่อยากให้ไว้ในใจแล้ว แต่สำบางคนก็ยังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรดี วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเดียของขวัญวาเลนไทน์มาฝากค่ะ เป็นของขวัญที่หลายๆ คนนิยมมอบให้กัน มีความหมายทางด้านจิตใจ ให้แทนความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ1. ดอกไม้

เริ่มต้นกันด้วยของขวัญสุดคลาสสิก กับการให้ดอกไม้ จะเป็นดอกกุหลาบ หรือจะเป็นดอกไม้ที่คนที่คนรักชอบก็ได้

2. เสื้อคู่

เป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดนิยมสำหรับคู่รัก ที่อยู่คู่กับเทศกาลแห่งความรักนี้มาอย่างยาวนาน หากคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงคนไหน ที่ยังหาของเสื้อสวยๆ หล่อๆ ที่จะออกไปเที่ยวหรือเดทกันในวันแห่งความรักนี้ ก็ลองซื้อไปเป็นของขวัญให้กับคุณแฟนกันได้นะคะ

3. ลิปสติก

เรื่องความสวย ความงาม เข้ากับผู้หญิงอย่างเราเสมอค่ะ สมัยนี้ลิปสติกหลายๆ แบรนด์ก็ทำแพ็กเกจออกมาน่ารักมาก มีราคาที่แตกต่างกัน เหมาะที่จะซื้อเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้คนรู้ใจในวันแห่งความรัก4. ทอง

สำหรับใครที่อยากเปย์แฟนด้วยของมีค่า การเลือกซื้อทองก็น่าจะถูกใจไม่น้อย เช่น กำไลทอง สร้อยข้อมือ หรือจี้ทองเล็กๆ น่ารักๆ ถือเป็นของขวัญแทนใจที่มีมูลค่าทางจิตใจ ใส่ติดตัวไว้ได้ตลอดเวลา

5. กระเป๋า

กระเป๋าก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าให้คนรักเช่นกันค่ะ ให้ได้ทั้งผู้หญิง - ผู้ชาย มีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ รวมถึงกระเป๋าสำหรับใส่เอกสาร หรือคอมพิวเตอร์ ลองเลือกที่เหมาะกับการใช้งาน รับรองว่าถูกใจคนพิเศษแน่นอน

6. แพ็กเกจท่องเที่ยว

การได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนหลังจากทำงานหนักมานาน เปรียบเสมือนการได้หยุดชาร์จพลังงานให้ตัวเอง หนึ่งในของขวัญสุดพิเศษที่เซอร์ไพรส์แฟนได้ก็คือ แพ็กเกจท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ อาจจะเป็นตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก เพื่อที่จะได้หาเวลาว่างไปท่องเที่ยวพักผ่อน เพิ่มความหวานในวันวาเลนไทน์

7. คูปองแฟน

ของขวัญแบบ D.I.Y. ไม่ต้องมีราคาแพง แต่มีคุณค่าทางจิตใจ เพียงหากระดาษสวยๆ มาตัดให้ได้ขนาดเล็กๆ เท่าใบคูปองหลายๆ ใบ พร้อมกับเขียนข้อความสุดน่ารัก ที่มอบสิทธิพิเศษให้สำหรับคนรู้ใจเท่านั้น

8. Griptok

Griptok หรือที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ช่วยให้หยิบจับมือถือได้ถนัดขึ้น ปัจจุบันมีการผลิต Griptok ลวดลายน่ารักออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มินิมอล, เกาหลี, วินเทจ, พาสเทล ฯลฯ ถือเป็นของขวัญวาเลนไทน์น่ารักๆ ราคาไม่แพง แถมยังใช้งานได้จริงอีกด้วยนะคะ

9. เครื่องประดับ

พูดถึงของขวัญจะขาดเครื่องประดับไปได้ยังไงใช่ไหมละคะ การใช้สิ่งของที่เหมือนกันเปรียบเสมือนการมีสัญลักษณ์เชื่อมใจของคนทั้งคู่ไว้ด้วยกัน เครื่องประดับก็เป็นตัวเลือกเก๋ๆ ที่หลายคนเลือกซื้อให้แฟนได้ใช้เหมือนๆ กัน เช่น แหวนคู่ สร้อยข้อมือคู่ หรือสร้อยคอคู่10. เค้ก, คุ๊กกี้

สำหรับคนที่ชอบทำขนม หรืออยากให้ของขวัญสุดพิเศษ เค้ก, คุ๊กกี้ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งค่ะ รับรองคุณแฟนเซอร์ไพรส์ มากแน่ๆ

เป็นยังบ้างคะกับ 10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่เรานำมาฝาก ใครยังไม่รู้จะให้อะไรกับคนที่ชอบดี ลองเอาไปใช้กันดูนะคะ
ความรัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่