สิ่งที่ผู้ชายชอบมาก ทำให้ผู้ชายหลง สัญญาณความรัก แฟนนอกใจ รักแรกพบ วิธีอ่อยผู้ชาย ข้อดีการมีแฟนเด็ก ไม่รักกันเเล้ว แฟนนอกใจ

10 วิธีง้อแฟน งอนหนักเบอร์ไหน ก็หายได้ชัวร์

อ่าน 12,551

แนะนำ 10 วิธีง้อแฟน ต่อให้งอนหนักเบอร์ ใช้วิธีนี้ไปรับรองหายชัวร์

คนรักกันมากแค่ไหน มันก็ต้องเคยมีอาการพ่อแง่แม่งอนกันบ้าง เรื่องเล็กเรื่องเรื่องใหญ่ก็สามารถทำให้งอนกันได้ ซึ่งบางครั้งเราก็รู้สาเหตุ แต่บางครั้งคิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออกว่าไปทำอะไรให้งอน และแน่นอนว่าเวลาที่งอนกันมันก็ต้องเป็นอีกฝ่ายที่เป็นคนง้อ วันนี้ GangBeauty เลยมีวิธีง้อแฟนมาฝากค่ะ เป็นวิธีง้อแฟนทีใช้ได้ผลจริง ต่อให้เค้าจะงอนหนักแค่ไหน เจอวิธีง้อเข้าไปยังไงก็หายงอนชัวร์ จะมีวิธีไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ1. พูดไปเลยว่า "ขอโทษ"

หากเราอยากง้อแฟนปากแข็งแล้วล่ะก็ ให้เริ่มแสดงออกแบบตรงไปตรงมาก่อน นั่นก็คือกรพูดขอโทษออกไป บางครั้งเราต้องอย่าพยายามคิดว่าตัวเองไม่ผิด ทำไมต้องเป็นฝ่ายขอโทษ เพราะนั่นจะทำให้ไม่จบง่ายๆ ส่วนใครที่รู้ว่าตัวเองผิดเรื่องอะไร ก็ควรชี้แจงสักหน่อย ว่าทำไมถึงทำแบบนั้น แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ ครั้งหน้าจะพยายามทำให้ดีขึ้น แต่หากใครที่ไม่รู้ว่าผิดเรื่องอะไร คำพูดขอโทษจะเป็นเหมือนการเปิดทางให้ได้คุยปรับความเข้าใจกันต่อ เป็นวิธีง้อแฟนที่ง่าย แต่ตริงใจ

2. กอดกันสักนิด

บางครั้งคนที่งอนอาจไม่ต้องการอะไรมาก แค่อยากให้คนรักมาง้อ ดังนั้นวิธีง้อแฟนน่ารัก ๆ อย่างการกอด ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยดับไฟโกรธในใจอีกฝ่ายได้ง่าย ๆ การกอดกันยังเป็นการแสดงออกทางร่างกายที่สามารถแทนคำว่ารักได้อย่างดีอีกด้วยนะคะ

3. ตลกไปเลย

สายโรแมนติกอาจไม่ใช่ทาง ก็มาทางสายตลกไปเลยค่ะ ลองใช้วิธีสร้างเสียงหัวเราะด้วยมุกตลก หรือเข้าไปหยอกล้อแฟนของเราดู หากใช้ได้ผล จะทำให้บรรยากาศตรึงเครียดเปลี่ยนเป็นสดใสมากยิ่งขึ้น ระดับการงอนก็จะค่อน ๆ ลดลง ถือเป็นวิธีง้อแฟนง่าย ๆ ที่ได้ผลมานักต่อนัก4. เขียนโน้ตบอกความในใจ

สำหรับคนที่พูดน้อยแต่ก็อยากจะมีความโรแมนติก ลองหากระดาษโน้ตน่ารัก ๆ เขียนแคปชั่นง้อแฟนตามสไตล์ของตัวเอง หรือแคปชั่นบอกรักซึ้ง ๆ แล้วส่งให้คุณแฟน รับรองช่วยลดระดับความงอนได้ อย่างน้อยแฟนเราก็จะได้รู้ว่าเราแคร์ความรู้สึกของเขามากเช่นกัน ของง้อแฟนแบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบค่ะ

5. ส่งเพลงง้อ

พูดไม่เก่ง จะง้อยังไงดี แนะนำให้เลือกเพลงความหมายดีส่งไปง้อ นอกจากเนื้อหาเพลงจะสามารถพูดแทนตัวเราได้แล้ว เพลงเพราะ ๆ ซึ้ง ๆ ยังช่วยให้อีกฝ่ายรู้สึกดีขึ้น เปลี่ยนอารมณ์หม่น ๆ ให้สดใสมากขึ้น

6. ทำอาหารง้อแฟน

หากรู้ว่าแฟนเราชอบกินอะไร แนะนำให้เข้าครัวปรุงอาหารแล้วเอาไปให้แฟน รับรองว่างอนแค่ไหนก็หายได้ เพราะการทำอาหารแสดงให้เห็นความตั้งใจความใส่ใจ และถ้ารสมือดีด้วยแล้ว ยังไงก็ต้องคืนดีกันอย่างรวดเร็วแน่นอน

7. ง้อด้วยของขวัญ

ถ้าหากว่าสิ่งที่เค้างอนนั้นสาเหตุมาจากความผิดร้ายแรง ต้องมีวิธีง้อแฟนแบบเอาใจมาก ๆ หน่อย อย่างการซื้อของขวัญให้แฟน ของขวัญแทนคําขอโทษ พร้อมเซอร์ไพร์สเล็ก ๆ เรียกคืนความสุขให้คู่ของเราได้

8. ชวนออกไปข้างนอก

วิธีนี้อาจจะดูเป็นไปได้ยากสำหรับคู่รักบางคู่ เพราะบางคนงอนก็ไม่อยากทำอะไร ไม่อยากอยู่ใกล้ ก็ลองให้เวลาแล้วต่างคนต่างไปสงบสติอารมณ์ของตัวเองสักพัก เมื่อดีขึ้นแล้วลองชวนแฟนไปหากิจกรรมทำนอกบ้าน บางครั้งการติดอยู่กับสภาพแวดล้อมในบ้านเดิม ๆ จะทำให้เราคิดวนอยู่แต่กับเรื่องเดิม ๆ สถานการณ์จะยิ่งแย่ลง กิจกรรมนอกบ้านก็อย่างเช่น ไปวิ่งออกกำลังกาย ไปทำบุญ ไปปั่นจักรยาน หรือจัดทริปไปท่องเที่ยวสั้น ๆ ก็ดีเหมือนกัน

9. ขยันเอาใจ

เรียกว่ากลยุทธ์น้ำหยดลงหินทุกวันหินยังกร่อน นับประสาอะไรกับคนขี้งอน ก็ต้องเลิกงอนได้เหมือนกัน ไม่ว่าแฟนเราจะเป็นคนแบบไหน แต่รับรองได้ว่าไม่มีใครไม่ชอบให้แฟนมาเอาใจ ตามใจ ถ้าเราอยากได้ใจแฟนคืน ก็ให้รีบไปเอาใจเขามาก ๆ10. ส่งดอกไม้ไปให้แทนความรู้สึกผิด

ลองเลือกวิธีสั่งซื้อช่อดอกไม้สวย ๆ ความหมายดี พร้อมการ์ดเขียนแคปชั่นง้อแฟนส่งทำเซอร์ไพร์ส หรือของขวัญแทนคําขอโทษพร้อมดอกไม้ดูนะคะ ใครได้ไปก็ต้องมีใจอ่อนแน่นอน นอกจากจะสวยละมุนแล้ว ดอกไม้แต่ละชนิดยังมีความหมายดี ๆ ซ่อนอยู่ เช่น ดอกไลเซนทัส ที่หมายถึงการเอาใจใส่ ดอกเยอบีร่า หมายถึง “เธอคือแสงอาทิตย์ในชีวิตฉัน”

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 วิธีง้อแฟนที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังต้องการง้อแฟนอยู่ ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดูนะคะ รับรองคุณแฟนหายงอนแน่นอนค่ะ
ความรัก