6 แอพหาคู่ หาแฟนออนไลน์ 2022 หาแฟนฝรั่ง

อ่าน 9,812

แนะนำ 6 แอพหาคู่ หาแฟนออนไลน์ 2022 หาคนคุย หาแฟนฝรั่ง ได้เวลาโบกมือลาความโสดหลาย ๆ คนอาจะเคยสงสัยกันว่า ทำไมหาแฟนกันง่ายจัง โดยเฉพาะคนโสดที่โสดยังไงก็โสดอย่างนั้น มองหาแฟนจากไหนไม่ได้ ส่วนคนจะมีแฟนเดินไปหน้าปากซอยก็มีแฟนได้ แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ความโสดกำลังจะหมดไป เพราะวันนี้ GangBeauty มีตัวช่วยหาแฟนมาฝากค่ะ เป็นแอพหาคู่ หาแฟนออนไลน์ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้ค่ะ เป็นแอพหาคนคุยที่ใช้งานง่าย และได้ผลดี มีฟังก์ชัน และรูปแบบการจับคู่ที่ช่วยหาคนคุยที่คลิกตรงกับความต้องการเรามากที่สุด จะมีแอพไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Tinder

Tinder ขาดไม่ได้เลยค่ะกับแพหาคู่นี้ เป็นแอพหาคู่ยอดฮิตในไทย และโด่งดังทั้งในอเมริกาและประเทศอื่นๆ เป็นแอพหาคู่ที่ใช้งานง่าย มาในคอนเซปต์ “Match Chat Date” เพียงปัดขวาให้กับคนที่ชอบและปัดซ้ายให้กับคนที่ไม่ชอบ แถมยังสามารถดึงดูดคนให้มาแมตช์กันง่าย ๆ เพียงสร้างโปรไฟล์และอัปโหลดรูปภาพของตนเองลงในแอปได้ด้วยค่ะ2. Happn

Happn เป็นแอพหาคู่ที่มีคอนเซปต์ที่แปลกไม่เหมือนแอพไหน คือออกแบบมาเพื่อให้คนที่เดินสวนกันไปมา หรืออยู่ในระยะใกล้กัน ถึงจะ Match กันได้ อย่างเช่นเดินสวนกับคนที่เราเล็งไว้ เกิดชอบปิ้งกันขึ้นมา ถ้าอีกฝ่ายก็เล่นแอพนี้ก็จะเจอกันในแอพแล้ว Match กันได้ค่ะ ภายในแอพจะแสดงโปรไฟล์ของคนที่เดินสวนกับคุณขึ้นมาและมีการอัปเดตอยู่เรื่อย ๆ ยิ่งเดินสวนกันบ่อยก็อาจหมายความว่าคุณมีไลฟ์สไตล์ที่คล้ายคลึงกัน และเมื่อเจอคนที่รู้สึกว่าใช่ คุณก็สามารถกดหัวใจและส่ง Charm ไปให้อีกฝ่ายได้ค่ะ

3. Coffee Meets Bagel

Coffee Meets Bagel เป็นแอพหาคู่ที่เหมาะกับคนที่มีสเปคเป็นชาวต่างชาติมาก ๆ คอนเซปต์ของแอพ คือต้องการให้นัดเจอกัน แต่ก็ไม่ได้นัดกันง่ายขนาดนั้นนะคะ เพราะข้อจำกัดของแอพมีค่อนข้างเยอะ และต้องการให้ได้เจอคนที่เหมาะสมจริง ๆ การสมัครเลยต้องลงข้อมูลเยอะหน่อย แล้วแอพก็จะหาคนที่เหมาะสมกับเรามาให้ค่ะ

4. Kooup

Kooup เป็นแอพหาคู่สไตล์สายมูโดยเฉพาะ เพราะเป็นการหาคู่แบบผ่านการพยากรณ์ จากวันเดือนปีเกิดของเราเอง แล้วจะมีเปอร์เซ็นต์บอกเลย ว่าคนคนนี้มีดวงเหมาะสมกับเรามากน้อยแค่ไหน ดวงสมพงษ์กันหรือเปล่า ถ้าดูแล้วใช่ห็ส่งไลก์ส่งหัวใจไปให้ได้ หรือจะทักไปหาได้เลย ไม่ต้องรอ Macth ก็ได้เหมือนกันค่ะ แถมสามารถกำหนดสเปกที่ต้องการได้แบบละเอียดยิบ ตั้งแต่รูปร่าง, สีผิว, ระดับการศึกษา ไปจนถึงอาชีพและรายได้เลยค่ะ

5. Facebook Dating

Facebook Dating เป็นแอพหาคู่จาก Facebook ที่เราคุ้นเคยกันดี เป็นแอพหาคู่ที่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เวลาใช้งานมีความเป็นส่วนตัวมาก จะไม่มีการ์แชร์กิจกรรมนี้ในหน้าเฟสบุ๊คเราค่ะ ในส่วนของการหาคนคุยสามารถเลือกดูของมูลของคนที่เราสนใจได้ง่าย ๆ เลย และคนที่จะได้เจอนั้นก็จะเป็นผู้ใช้งานเฟสบุ๊คที่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นเพื่อนกับเรา หรือก็คือคนที่เราอาจไม่รู้จักมาก่อนค่ะเป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 แอพหาคู่ที่เรานำมาฝาก ใครอยู่โหมดโสดมานานแล้วต้องคนคุน โหลดแอพมาเล่นกันได้เลยจ้า
บทความ "ความรัก"ผู้ชายนิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชอบความรักคู่รักนิสัยคนรักความสัมพันธ์ความรักการให้ความหวังผู้หญิงความรู้สึกโดนทิ้ง