9 เซรั่มใบบัวบก ยี่ห้อไหนดี 2024 ในเชเว่น แบบซอง ลดสิว ลดจุดด่างดำ

อ่าน 19,397

แนะนำ เซรั่มใบบัวบก 2566 เซรั่มบำรุงผิว ช่วยลดสิว ลดการอักเสบ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น

เรื่องการดูแลผิวสำหรับผู้หญิง เป็นอะไรที่เราใส่ใจกันมากๆ เลยค่ะ ทั้งครีมทาผิว เซรั่ม เจลบำรุงผิวต่างๆ เรียกว่าจัดเต็ม และที่ขาดไม่ได้เลยกับเซรั่มใบบัวบก ตัวช่วยฟื้นฟูผิวขั้นเทพ วันนี้ GangBeauty เลยมีเซรั่มใบบัวบกใช้ดีมาฝาก มีทั้งแบบขวดและแบบซองใช้งานง่าย เซรั่มใบบัวบกมีสรรพคุณหลายอย่างที่ดีต่อผิวมากๆ มีสารต้านอนุมูลอิสระอย่างฟลาโวนอยด์และมาดคาสโซไซด์ อ่อนโยนต่อผิว ช่วยสมานแผล ฟื้นฟูและบำรุงผิว ช่วยลดสิว จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย และช่วยลดการระคายเคืองได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความชื้นและความสมดุลของค่า pH ของผิวได้ด้วย ประโยชน์อัดแน่นขนาดนี้ จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลย

[ez-toc]

1. AMPLE:N Centel Calming Shot Ampoule

AMPLE:N Centel Calming Shot Ampoule เป็นเซรั่มใบบัวบกที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆ มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง และช่วยลดอาการอักเสบ ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำบนผิวหน้าให้จางลง พร้อมช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 610 บาท

2. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

เซรั่มใบบัวบก SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดใบบัวบกบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100% อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ 4 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอได้อย่างอ่อนโยน ด้วยค่า pH 5.5 และช่วยลดการเกิดสิว ยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ พร้อมทั้งช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวและลดโอกาสการเกิดริ้วรอย ให้สิวเนียนสวย กระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน , มิเนอรัล ออยล์ , แอลกอฮอล์ , ซิลิโคน , SLS , สีสังเคราะห์ และไม่ทดลองในสัตว์ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 55 ml. ราคา : 552 บาท

3. BK Acne Booster Serum Centella

BK Acne Booster Serum Centella เป็นเซรั่มใบบัวบก ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดสิวและป้องกันสิวเกิดใหม่อย่างตรงจุด ด้วย Encapsulate Salicalic Acid และช่วยปรับสถาพผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกงจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น PM2.5 อ่อนโยนต่อผิว สาารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 8 g. ราคา : 49 บาท

4. Cute Press Calming Cica Booster Serum

ต่อกันด้วย Cute Press Calming Cica Booster Serum เป็นเซรั่มใบบัวบกสำหรับผิวที่เป็นสิวและผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของCica Zinc Complex ผสานประสิทธิภาพสารสกัดบริสุทธิ์จากใบบัวบก และ Zinc PCA ช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวด้วย10% และช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว ปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง รอยดำให้จางลง และยังใช้นวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนาน ให้ผิวดูสดใส หน้าไม่มัน ผิดูสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 400 บาท

5. Nature Republic Good Skin Madecassoside Ampoule

สำหรับ Nature Republic Good Skin Madecassoside Ampoule เป็นเซรั่มใบบัวบกสูตรอ่อนโยนกับผิว มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยดูแล และปลอบปะโลมผิวผิวอย่างล้ำลึก และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสียหาย ลดอาการอักเสบให้ผิวได้ผ่อนคลาย พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ให้แข็งแรง พร้อมเข้าถึงทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ให้ผิวแข็งแรงสดใสขึ้น นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ และน้ำหอมด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 350 บาท

6. Plantnery Cica Centella Ceramide Repair Intense Serum

Plantnery Cica Centella Ceramide Repair Intense Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มใบบัวบกเนื้อบางเบา ซึมไว อุดมด้วยสารสกัดใบบัวบก และเซราไมด์ ช่วยเสริมความแข็งแรงอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิว และช่วยลดการระคายเคืองผิว พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว เติมเต็มร่องริ้วรอย ให้ผิวเนียนนุ่ม ริ้วรอยจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 390 บาท

7. MYU-NIQUE Tea Tree Acne Clearing Serum

สำหรับเซรั่มใบบัวบก MYU-NIQUE Tea Tree Acne Clearing Serum เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่มี่วนผสมของสารสกัดจาก Tea Tree Oil และ ใบบัวบก เข้มข้นกว่า 50,400 ppm ช่วยารสะสมของแบคทีเรีย หนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดการอักเสบของสิว ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ พร้อมทั้งช่วยลดรอยแดง รอยดำสิวให้แลดูจางลง มีส่วนผสมของ Salicylic acid ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ถึง 51% ให้ผิวดูกระจ่างใส ไร้สิวกวนใจค่ะ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 79 บาท

8. Purito Centella Unscented Serum

Purito Centella Unscented Serum เป็นเซรั่มใบบัวบกเนื้อบางเบา วึมไว มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก ทำหน้าที่ปรับสมดุลผิว และกระตุ้นการสร้างทั้งผิวใหม่และคอลลาเจนใต้ผิว และช่วยลดปัญหาสิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้จางลง พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ลดความร้อน อักเสบ และระคายเคืองของผิว ให้สุขภาพผิวแข็งแรง ผิวสดใส กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 625 บาท

9. Nami I'm Fresh Centella Smooth Serum

Nami I'm Fresh Centella Smooth Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มใบบัวบกเนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวไว มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบกและแตงกวา ช่วยดูแลปัญหารอยสิวและหลุมสิวให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ และชวยให้ผิวเนียนนุ่ม ผสานคุณค่าของวิตามินซี กลูต้าไธโอน และซิงค์ ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ความหมองคล้ำให้จางลง พร้อมช่วยควคุมความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 7 g. ราคา : 39 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 เซรั่มใบบัวบกที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นสิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ความมันส่วนเกิน ลองหาซื้อมาใช้กันดู มีทั้งแบบซองและแบบขวดใช้ได้นานเลยจ้า

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่