แนะนำ 3 ครีมทาฝ้า 2024 เห็นผลจริง ใช้แล้วเตรียมโบกมือลาฝ้าได้เลย!

อ่าน 50,641

วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำครีมทาฝ้าดีๆมาให้สาวๆได้ดูกันถึง 3 ยี่ห้อ เพราะแดดเมืองไทย ร้อนแรงขนาดนี้ ผลเสียที่ตามมานอกจากผิวของเราจะคล้ำเสียแล้ว ผิวบนใบหน้าอันแสนบอบบางก็เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ง่ายขึ้นไปอีก ยิ่งถ้าวันไหนลืมทาครีมกันแดดนะ หน้าจะทั้งลอก ทั้งไหม้ แล้วอีกไม่นานฝ้าและกระก็จะถามหา! แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า ครีมทาฝ้า 2022 ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด เราได้รวบรวมมาให้สาวๆได้ดูแล้ว ตามมาดูกัน!!

1. Yanhee Mela Cream

ยันฮี เมล่า ครีม แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะเป็นครีมสูตรเฉพาะของโรงพยาบาลยันฮี ช่วยให้ฝ้าแลดูจางลงอย่างเห็นผล อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง แก้ไขปัญหาฝ้า กระ และฟื้นฟูสภาพผิวที่มีความหมองคล้ำ  ปริมาณสุทธิ 20 กรัม  ราคา 149 บาทเท่านั้น

2. Amela-Ex Anti-Melasma Cream

ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าที่ฮิตมาก หลายๆคนเคยใช้กันมาแล้ว กับครีมทาฝ้าอเมล่า เอ็กซ์ หลอดม่วง เนื้อครีมชุ่มชื้น ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าฝ้าแลดูจางลง อีกทั้งยังป้องกันการกระตุ้นการเกิดฝ้าจากปัจจัยต่างๆ จากทั้งภายนอกและภายในร่างกายอีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 300-400 บาท

3. Melaklear Nano Alpha Arbutin Cream

อยากสวยแบบพรีเซ็นเตอร์ต้องนี่เลย!! ครีมทาฝ้าจาก มิสทีน ที่สุดของนวัตกรรมแห่งการลดเลือนฝ้า ด้วย นาโน-อาร์บูติน ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำอย่างเห็นผล  พิสูจน์ผลลัพธ์ ผิวแลดูกระจ่างใส ในราคาที่แสนถูก หลอดละประมาณ ร้อยต้นๆเองค่ะ

รับรองว่าทั้ง 3 ตัวนี้ จะช่วยให้ฝ้า บนใบหน้าของสาวๆลดเลือนลงอย่างแน่นอน ถูกใจสูตรไหน ยี่ห้อไหน ลองซื้อมาใช้กันนะคะ รับรองว่าเด็ดจริง!


สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่