เทคนิคทาลิปแดงให้แซ่บแต่ไม่แรง คงความคิ้วท์แบบปั๊วะปัง

อ่าน 7,644ใครอยากแต่งหน้าสวยๆ ทาปากสีแดง มาส่องพร้อมๆ กันเลย

อยากแซ่บ อยากเผ็ชในพริบตา ลิปสติกสีแดงช่วยเธอได้

เชื่อได้เลยล่ะว่าใครที่กดเข้ามาอ่านเนี่ย ต้องอยากทาลิปสติกสีแดงกันอยู่ใช่มะ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจอะไรเลยค่ะ เพราะว่าลิปสติกสีแดงเนี่ย อัพลุคสุดคิ้วท์ได้แบบแซ่บไม่ยั้งกันเลยจ้า แต่ลิปสติกสีแดงเป็นอะไรที่ทายากมาก ทำไมอ่ะเหรอ ?? ก็เพราะว่าสีแดงเป็นสีที่แม้จะขับผิว แต่ในขณะเดียวกัน ก็ทำให้เรานั้นเกรงว่าทาไปแล้วจะเด่นไปหรือเปล่า แรงไปเปล่า

เอาล่ะ วันนี้เลยพามาส่องไอเดียทาลิปสีแดงให้แซ่บสุดพลัง แต่ก็ไม่ทิ้งความคิ้วท์แบบออลจังไปด้วย พร้อมแล้วไปดูกันเถอะ
ออร่าเผ็ชมาเต็มไปเลย กับการทาลิปสีแดง ขอบปากมีความเบลอนิดหน่อย บวกกับเมคอัพตาอ่อนๆ คิ้วสีน้ำตาล ปากเด่นไปเลยจ้าลุคใส สไตล์สายหวาน สายเกา กับคิ้วทรงตรงๆ สีน้ำตาลอ่อน ดวงตาคัดเบ้าแบบนัวๆ ไล่จากสีขาวมุกที่หัวตาไปสีส้ม ปากสีแดงอมชมพูฉ่ำวาวคิ้วสีน้ำตาลอ่อน บางๆ กับดวงตาเมคอัพเบาๆ และเรียวปากสีแดงอมชมพูนิดๆ ความฉ่ำ ความโกลว์นี้พี่ขอมอบมงให้เลยจ้าสายเกาที่อยากเซ็กซี่แบบปั๊วะ ปัง เน้นงานตาคมๆ เขียนขอบตาเน้นๆ กับคิิ้วสีน้ำตาลเข้ม และปากอวบอิ่มสีแดงสด ปาหัวใจใส่กันรัวๆฉ่ำวาวแบบมงลงในทุกองศากับงานปากลิปกลอสสีแดง คู่มากับงานตานัวๆ วาวๆ ฉ่ำๆ และคิ้วทรงโค้งสีน้ำตาลเก๋ๆ
คิ้วสีน้ำตาลอ่อนๆ ทรงบางกับงานเขียนขอบตาให้ได้ลุคธรรมชาติ แต่ปากนี่สิ เผ็ชเด็ดมาแต่ไกล ยั่วๆ บดๆ ไปเลยตามประสาสายแฟคิ้วแบบธรรมชาติ เน้นงานคัดเบ้าสีน้ำตาลกับสีขาวมุก และเรียวปากสีแดงสด เน้นขอบที่คมชัด ปากไม่แดงไม่มีแรงเดินคิ้วบางๆ กับดวงตาเน้นแต่งแบบใสๆ ธรรมชาติ มีเพิ่มคอนแทคเลนส์สีเทามาสักหน่อย ปากสีแดงสดชัดชนิดที่ว่าแสงสาดยังไงก็ไม่ดรอปคิ้วสีน้ำตาลอ่อนๆ กับดวงตาคัดเบ้านิดๆ สีส้มและเรียวปากสีแดงสดใส มากับเล็บที่จับคู่กันแล้วเผ็ชมากเลยแม่คิ้วทรงตรงสีน้ำตาลเข้ม บวกกับการทาปากสวยๆ สีแดงสด ฉ่ำวาว แซ่บได้แบบไม่ต้องเกรงใจใครกันเลยทีเดียวไม่ต้องแต่งตากันให้เสียเวลาเลยแม่ แค่หยิบเอาลิปสีแดง เน้นขอบปากให้เบลอๆ ขอเป็นเนื้อแมทท์ ปัดแก้มสักนิด เริ่ดแบบ 360 องศากันเลยเอเชียก็ทาปากแดงได้แซ่บเวอร์ กับการเขียนคิ้วทรงโค้งและดวงตาโนเมคอัพ ส่วนเรียวปากสีแดงสด โชว์ความเซ็กซี่แบบฟาดมากแม่ใครไม่อยากได้ลุคแรงๆ แต่อยากได้ลุคฟาดๆ ปั๊วปังอลังการ แนะนำเป็นลุคลิปกลอสใสๆ แค่นี้ก็โอเคแล้วเด้อไม่ต้องแต่งหน้าให้มากมายอะไร ขอแค่ลุคเก๋ๆ อย่างปากสีแดง ขอบปากคมชัด สวยแบบมีสไตล์ แค่นี้ก็พอแล้วนะคะปากแดงๆ แบบนี้ เราไม่ต้องเมคอัพอะไรมากมายเลยนะคะ ขอแค่มีลุคเก๋ๆ ปากแดง คิ้วสีน้ำตาล แค่นี้ก็พอแล้วค่ะเขียนคิ้วสีทอง บวกกับการเมคอัพดวงตาแบบเบาๆ ส่วนเรียวปากสีแดงสดแบบเนื้อกลอส แก้มสีพีชอ่อนๆ ทาบางๆ
เขียนคิ้วสีน้ำตาลเข้ม กับการแต่งตาสวยๆ แบบมีสไตล์ เหมาะสมกับสาวซิสที่อยากให้ใบหน้าสวย โดดเด่นและมีสไตล์ค่ะปากสีแดงสดใส สวยและมีสไตล์มากเลยนะคะ ส่วนคิ้วแนะนำว่าเขียนทรงตรงจะสวยและโดดเด่นมากที่สุดทาแบบออมเบรย์ ไล่โทนสีแบบเก๋ๆ ก็เริ่ดไปอีกแบบนะคะอยากได้ลุคฟาดปั๊วๆ แบบไม่ต้องเกรงใจใคร ขอเป็นคิ้วเข้มๆ ตาเข้มๆ และปากแดงๆ เลยนะคะ เก๋แอนด์เผ็ช แซ่บ

ซี้ดซ้าดกันไปเลยใช่มะ กับลุคปากแดงสไตล์เอเชีย สายเกา สายคิวท์ จะแบ๊ว จะใส จะเผ็ช ก็ปั๊วะปังไปทุกองศาเลยแม่จ๋า

สาวๆคนไหน ขี้เกียจแต่งหน้า แต่อยากได้ลุคฟาด แนะนำเลยค่ะ สำหรับการทาลิปสติกสีแดงสด เน้นการแต่งตาเบาๆ ไม่ต้องเขียนคิ้วแบบเข้มๆ เกินไป

แค่นี้ก็เอาอยู่ทุกลุคทุกงานประหนึ่งเดินบนพรมแดงแบบไม่มีใครกล้ามาแย่งซีนกันแล้วบทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แต่งหน้าลุคใสๆดินสอเขียนขอบตาทาตาบ่มแดดแต่งหน้าโทนนู้ดแมตช์สีตากับสีปากแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีแต่งหน้าแต่งตาอินเนอร์เมคอัพอินไลเนอร์อายไลเนอร์