วิธีเขียนคิ้วสไตล์เกาหลี ทำตามได้ง่ายเหมาะกับมือใหม่

อ่าน 7,956สำหรับสาวๆ มือใหม่ การเขียนคิ้วเป็นสิ่งแรกที่จำเป็นต้องเขียนให้เป็น เพราะคิ้วเป็นมงกุฎของหน้า หากคิ้วโล้นจะทำให้ลุคแต่งหน้าดูแก่ไม่น่ามองกันได้ แต่การเขียนคิ้วก็เป็นขั้นตอนการแต่งหน้าที่ยากมากสำหรับมือใหม่หลายคนนะคะ เพราะไม่รู้จะวาดยังไงดี ให้ดูเนียนๆ และให้หน้าดูเด็กลง ซึ่งใครที่กำลังกังวลอยู่ไม่ควรพลาดกระทู้นี้เลยค่ะ เพราะเรามีวิธีเขียนคิ้วสไตล์เกาหลี ที่สามารถฝึกมือเขียนตามได้ง่ายๆ เหมาะกับมือใหม่มาฝากกัน

วาดโครงคิ้วตรง สำหรับลุคแต่งหน้าช่วยให้หน้าเด็ก
ลากหางคิ้วให้ยาวขึ้น สำหรับคนหางคิ้วสั้นลงที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นตามโครงคิ้วธรรมชาติ ให้สีคิ้วชัดขึ้น
วาดกรอบคิ้วแล้วเบลนด์ให้เนียน ปัดขนคิ้วให้ดูเป็นเส้นๆเขียนคิ้วตรงให้เฉียงขึ้นเล็กน้อย เพิ่มลุคสาวมั่นวาดกรอบคิ้วให้ดูชัด แล้วเบลนด์เบาๆ สำหรับสาวคิ้วดกวาดกรอบเพิ่มความหนาให้คิ้ว จะยิ่งช่วยให้ลุคดูเด็กเลือกที่เขียนคิ้วเข้มกว่าสีคิ้ว 1 เฉด สำหรับสาวคิ้วบาง ให้คิ้วดูหนาขึ้น
แปรงขนคิ้วให้เข้ารูปก่อน จะช่วยให้การเขียนคิ้วได้ทรงธรรมชาติมากขึ้นวาดหางคิ้วให้ดูเป็นเส้นตรงแล้วสร้างกรอบ จะช่วยให้เขียนคิ้วได้ง่ายวิธีเขียนคิ้วสวยๆ สไตล์สาวเกาหลี ที่ใครชื่นชอบการแต่งหน้าแบบลุคธรรมชาติ แล้วอยากได้คิ้วเป๊ะปังแบบเกาหลี ก็เก็บเอาไว้ฝึกมือเขียนบ่อยๆ และกันคิ้วให้เข้ารูปเป็นประจำ ก็จะช่วยให้เขียนคิ้วได้เริ่ดมากขึ้นค่าบทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แต่งหน้าโทนสีพีชลุคแต่งหน้าการเขียนคิ้วแต่งหน้าสาวหวานแต่งตาแต่งหน้าแต่งหน้าสวยเปรี้ยวแต่งหน้าทรงคิ้วธรรมชาติไอเดียแต่งหน้าแต่งหน้าโทนสีทองแดง